Hot: Cặp đôi sinh viên làm tình trước máy quay của trường học

Mới đây, vào giờ ăn trưa cặp đôi sinh viên ngang nhiên làm tình đã vô tình bị máy quay camera của trường quay được và phát trực tiếp trên màn hình lớn trong căng tin của trường với sự chứng kiến của nhiều sinh viên đang ngồi trong căng tin

hot: cap doi sinh vien lam tinh truoc may quay cua truong hoc hinh 1

Sinh viên làm tình trước camera của trường học

Khoảng 1h ngày 20/9 vừa qua, rất nhiều sinh viên tại trường Đại học Giang Nam, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã vô cùng bối rối khi bất đắc dĩ phải chứng kiến cảnh nóng của một cặp sinh viên trong trường được phát trên màn hình lớn trong nhà ăn. 2 nhân vật chính trong đoạn phim say sưa làm “chuyện ấy” mà không hề biết rằng hành động của họ đang bị ghi lại bằng camera theo dõi của trường.
Toàn bộ cảnh nóng của đôi sinh viên đã được camera giám sát ghi lại và phát trực tiếp trên màn hình lớn của nhà ăn, khiến nhiều sinh viên vô cùng sửng sốt khi chứng kiến cảnh tượng này. Sự việc xảy ra ngay vào giờ ăn trưa của sinh viên nên đã thu hút được sự chú ý rất lớn.

hot: cap doi sinh vien lam tinh truoc may quay cua truong hoc hinh 2

Đôi sinh viên làm chuyện người lớn trước ống kính máy quay trong trường

Ngay sau khi những hình ảnh trên được đăng tải, cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao chia sẻ bức ảnh cùng câu chuyện hy hữu này. Rất nhiều sinh viên “bất đắc dĩ” chứng kiến cảnh nóng này đã lên tiếng xác thực vụ việc và cho biết “Thật không hiểu tại sao các bạn ấy lại có thể làm chuyện đó tại nơi công cộng như này.”
Một sinh viên có mặt tại nhà ăn chia sẻ trên mạng xã hội Weibo: “Thật kinh khủng, tất cả mọi người lúc đó đều sững sờ không thốt nên lời”. Trong khi một người khác lại hài hước bình luận: “Sau vụ này, nhà ăn của trường đại học Giang Nam chắc chắn sẽ nổi tiếng như cồn”.

Xem video đôi sinh viên làm tình trước máy quay ở trường
[play]http://www.xvideos.com/video3699614/clip_sex_nhan_vien_bao_ve_to_ti_te[/play]

( Tin mới nhất tại tin tức gái )