Hot: Bắt con gái đẻ quan hệ để xem còn trinh hay mất

Mới đây, một người đàn ông Trung Quốc đã bắt con gái đẻ quan hệ tình dục với mình để xem con gái còn trinh hay mất trinh. Người cha mất hết nhân tính làm cư dân mạng phản ánh quyết liệt khi ép con gái quan hệ để xem con gái còn trinh không

hot: bat con gai de quan he de xem con trinh hay mat hinh 1

Bố bắt con gái quan hệ để kiểm tra trinh tiết

Nghi ngờ đứa con gái 19 tuổi của mình phát sinh quan hệ với người khác, ông bố họ Hướng người Trùng Khánh (Trung Quốc) đã khiến mọi người hết sức phẫn nộ khi ép buộc con gái “phục vụ” để kiểm chứng sự trong trắng của cô. Được biết, sáng ngày 25/9, khi Xiao Mei đang nằm ngủ trong phòng bỗng cảm thấy bị ai đó đè chặt, cô tỉnh dậy, kinh hoàng khi phát hiện người đó lại chính là người bố đẻ của mình. Xiao Mei đã gào thét phản kháng dữ dội nhưng ông Hướng không chịu buông tay. Cô khóc lóc, kiên quyết không khuất phục. May mắn cuối cùng ông đã phải từ bỏ. Hành động đồi bại của ông bố họ Hướng khiến cho mọi người phẫn nộ.

hot: bat con gai de quan he de xem con trinh hay mat hinh 2

Ông bố bắt con gái quan hệ tình dục để xem trinh

10h sáng cùng ngày, sau khi nhận được tố cáo của Xiao Mei, cảnh sát Nam An đã nhanh chóng đến căn nhà mà bố con cô đang ở, ngay lập tức ông Hướng bị bắt giữ. Khi cảnh sát hỏi cung, ông Hướng cho hay ông ta làm như vậy là vì muốn xác nhận con gái có còn là một cô gái trinh tiết hay không. Được biết, ông Hướng đã ngoài 40 tuổi, đang kinh doanh vật liệu gốm tại Quan Kiều, Nam An. Cách đây vài năm, ông đã ly dị vợ và có một gia đình mới với một cô gái hơn 20 tuổi. Xiao Mei là con của ông và người vợ trước, sự việc xảy ra ngày hôm đó, vợ ông Hướng không có nhà. Hiện tại, ông đang bị cảnh sát Nam An giam giữ và chờ xét xử.

( Tin tức sock nhất tại tin tức gái )