Học trò đè cô gia sư ra địt

Cậu học trò may mắn vào đúng ngày cô gia sư đang thèm khát tình dục,cô chủ động làm tình với cậu học trò cưng của mình.một bộ phim hay cuốn hút người xem với cô gia sư cực ngon.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Xem clip hay cô gia sư bị học trò đè ra địt

hoc tro de co gia su ra dit 1

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

-Ư..ư.ư..ư.. sướng quas em ơi.. sướng ..quá em …mút mạh…vào..anh xem ..nào…ư…ư.. ư. .. sướng quá em gái…của anh..ơi
Nước của con cặc tôi đã bát đầu rỉ ra và được Hương mút sạch .Bất ngờ tôi phóng tinh hối hả vào miệng Hương ,Hương vội vàng nhè cặc của tôi ra ròi nhổ tinh trùng của tôi ra ngoài.
– Bắt đền anh đó tự nhiên ra hết mồm em rồi
-Thôi anh đền em gái của anh ,em nằm xuống để anh liếm lồn cho .
Hương nằm xuống khẽ đẩy mông lên cho tôi tụt hẳn cái quần xì lip ra .Tôi dùng ngón tay xoa lên cái mu lồn rất ít lông của em gái tôi .Tôi đưa hai ngón tay quét cái khe lồn thì tự nhiên có một ít nước như lòng trắng trứng chảy ra .tôi cúi xuồng dùng lưỡi liếm hết vào trong miệng . Một cảm giác nồng nồng khai khai xôc vào mũi tôi nhưng tôi vẫn cố gắng liếm sạch .Nhưng càng liếm thì nước lồn ở hai mép càng tràn ra nhiều ,tôi phải ngẩng lên lấy hơi rồi mới dám mút tiếp.Trong lúc tôi liếm lồn thì Hương rên lên một cách dễ sợ.
-A..a.a.a. ..a. anh Trung ơi… liếm nữa …đi anh… sướng …quá …đó… lồn em chảy… nước .. ra .. rồi ..liếm…sâu..vào…trong …đi …anh a.a.a….a…
Tôi dùng hai ngón tay hơi kéo nhẹ hai mép lồn của Hương rồi lùa lưỡi vào liếm hột lẹ tiếp theo đến cái lồn bé xíu.Nước lồn của Hương ứa ra khá nhiêù lên tôi không kịp luốt.

Full video clip mới nhất học trò địt cô gia sư

hoc tro de co gia su ra dit 2

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Con cặc cảu tôi cố gắng mãi mới chui được cái đầu to tròn vào trong lỗ lồn của Hương , Hương kêu lên
-A.a..a… đau em từ từ …. để đó …thôi …. đừng …đút….thêm vào…nữa anh …ơi.
Một hai phút sau thì hương bào tôi
-Ấn thêm ..vào ..đi anh. emn chịu được rồi đó
Tôi bènn ấn thêm vào một chút , con cặc của tôi đã vào được một nửa đồng thời đầu cặc cũng xé rách màng trinh của Hương
-Từ từ ..thôi ..anh ơi … đau …quá … rách ,,màng trinh em rồi…nè… à..mà thôi anh…cứ nhấp ..thảng vào…đi anh.. em chịu ..được đau một ..lần ..lần sau ..sẽ ..quen .
-Tôi được mời một cách chân thành như vậy lên tôi nhấp cho con cặc ngập lút trong cái lồn xin xắn của Hương.Cảm giác ấm áp bao quanh thân cặc làm tôi nổi hứng mà băt đầu nhấp từ từ một cách nhan dần .Tiếng kêu từ hai bộ phận va đập vào nhau phát ra nhọp nhẹp càng kích thích Hương hơn
-Địt…mạnh…vào…anh..ơi… a..a. em ..không đau…đâu …. cặc..anh …cắm…vào…sướng… quá…anh..ơi ..căm..sâu vào…lồn ..đứa…em gái…này..đi anh…a.a.a. cặc anh cọ vào …mép lồn…em sương..quá ..anh ơi.. á..á… em ra rồi nè
-Anh ..cũng ra rồi ..
Tôi phóng từng dòng tinh nóng hổi vào lồn của Hương đòng thời nước lồn của Hương cũng tuôn ra ướt sũng .Tôi rút con cặc của tôi ra khỏi cái lồn bé bỏng ấm áp của Hương thì trong đó trào ra một thứ nước trắng đục pha một chút máu màu hồng ,tôi biêt đó là tinh trùng của tôi và nước lồn của Hương quện lại với nhau .Tôi úp mặt vào lồn của Hương mà liếm sạch mọi thứ vừa chảy ra .

( Nguồn phim tại Tin Tức Gái )

Comments on this entry are closed.