Học sinh nữ bị bạn đánh quỳ gối nhét dưa chuột vào mồm

Mới đây, một hình ảnh nữ sinh một trường THCS bị một bạn học sinh nữ cùng khối kéo lê đánh đập rã man bắt quỳ gối nhét dưa chuột vào mồm khiến cư dân mạng phẫn lộ. Chỉ vì bạn nữ sinh này nhỡ mồm nói xấu bạn nên bị đánh dã man

Đánh bạn cùng trường bắt quỳ gối dưới đất nhét dưa chuột vào trường

Gần đây, hình ảnh một nữ sinh bị đút dưa chuột vào miệng vì tội nói xấu bạn được tung lên các diễn đàn mạng Trung Quốc. Nữ sinh này bị một cô bạn học khác túm tóc, ghì đầu xuống đất và đút dưa chuột vào miệng giữa sự chứng kiến của nhiều người. Được biết, cô gái bị trừng phạt do ngồi lê đôi mách.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

hoc sinh nu bi ban danh quy goi nhet dua chuot vao mom hinh 1

Hình ảnh nữ sinh đánh bạn nhét dưa chuột vào mồm

Sau khi hình ảnh trên được phát tán, nhiều người cho rằng đây là một hành động nhẫn tâm, súc vật. “Nói xấu sau lưng, theo tôi thì đó là một phần không thể tách rời của hầu hết phụ nữ mà tôi biết”, một thành viên bình luận hài hước. “Cô bé chỉ là một đứa trẻ, hãy tôn trọng cô ấy. Nhìn cảnh đó thật đáng thương”, nickname Naomi bình luận.

hoc sinh nu bi ban danh quy goi nhet dua chuot vao mom hinh 2

Phần lớn mọi người đều lên án hành động bạo lực dã man của nữ sinh đã đánh và hành hạ bạn trong ảnh. “Chính những hành vi này trở thành mối nguy hiểm cho những người trẻ trong xã hội”, một độc giả nhận xét.

Xem video nữ sinh trung học làm tình với người yêu

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

( Tin tức mới tại mới hay )