Học sinh lớp 9 liều lĩnh cho cha uống thuốc ngủ lấy trộm tiền theo trai

Học sinh lớp 9 liều lĩnh cho cha uống thuốc ngủ  ăn cắp 6,5 triệu đồng rồi rủ trai đi nhà nghỉ.cuối cùng phát hiện ra là bạn trai đã xui cô học sinh lớp 9 cho thuốc vào thức ăn rồi đưa cho cha.

hoc sinh lop 9 lieu linh cho cha uong thuoc ngu lay trom tien theo trai

Bùi Thịnh Được xúi bạn gái học lớp 9 cho cha đẻ uống thuốc ngủ rồi đi nhà nghỉ

Học sinh lớp 9 cho thuốc ngủ vào thức ăn lấy trộm tiền của cha đẻ

Ngày 13-8, CQĐT Công an thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, cho biết vừa kết thúc điều tra và chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố Bùi Thịnh Được (SN 1996, ngụ xã Thuận An) cùng L.H.A (SN 1998, ngụ phường Cái Vồn, cùng thị xã Bình Minh) về hành vi cướp tài sản.

Theo kết quả điều tra, tháng 9-2012 L.H.A đang là học sinh lớp 9 có quan hệ tình cảm với Bùi Thịnh Được (đã nghỉ học, đi làm thuê phụ giúp gia đình). Bị cha của A. là ông L.T không chấp nhận Được đã bàn với A. bỏ nhà trốn đi.

Không có tiền đi nhà nghỉ ăn nữ sinh cho cha ăn uống thuốc ngủ rồi lấy trộm tiền

Ngày 6-4, Được đưa cho A. một vỉ thuốc ngủ.  Chiều hôm sau, khi ông T. đi làm về, A. đã cán nhuyễn 5 viên thuốc ngủ bỏ vào thức ăn. Khi ông T. ngủ mê, A. rạch túi cha lấy 6,5 triệu đồng.

Có tiền, A. cùng Được bỏ trốn và thuê nhà nghỉ tại huyện Tam Bình (Vĩnh Long). Công an kiểm tra hành chính nhà nghỉ đã phát hiện đôi trai gái này nên chuyển vụ việc về Công an TX Bình Minh thụ lý.

( Nguồn tin tại Tin Tức Gái )