Hình ảnh âm đạo phụ nữ và những điều kỳ diệu

Những điều kỳ diệu xoay quanh cái lồn hay còn gọi là âm đạo của phụ nữ. Những âm hộ này sẽ được giới thiệu dưới đây.
hinh anh am dao phu nu
Tuy nhiên, còn rất nhiều điều bí ẩn xung quanh ống mô cơ này có thể bạn chưa từng một lần nghĩ đến, chẳng hạn: nó cũng có “sức mạnh cơ bắp” không thua kém gì “cậu bé” của các quý ông, hoặc thậm chí là khả năng “phóng tinh” còn vượt xa các chàng… Hãy để bộ não của bạn được khám phá 5 bí mật nho nhỏ phía bên trong màng trinh mà không phải Eva nào cũng biết.

1. Âm đạo và loài cá mập có một số điểm chung

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

 Âm đạo và loài cá mập có một số điểm chung

Âm đạo và loài cá mập có những điểm tương đồng.

Trong trật tự sắp xếp để duy trì nòi giống và bảo vệ sự đa dạng sinh học, âm đạo cần được bôi trơn như động cơ của những chiếc xe hơi dòng tốt nhất. sự bôi trơn này giúp sản xuất ra hỗn hợp các thành phần khác nhau như acid lactic và nước. Bản chất của dung dịch này được gọi là squalene – một loại hydro cacbon không bão hòa có thể được tìm thấy ở những loài cá mập sống.

2. Có thể bị rơi ra ngoài

Điều này nghe có vẻ kỳ cục, tuy nhiên, phần cấu trúc hỗ trợ để giữ cho âm đạo ở đúng vị trí hoàn toàn có thể rơi ra, kết quả là gây nên việc sa âm đạo. Dầu vậy thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng, bởi vì với kỹ thuật ngày nay, các bác sỹ không khó khăn gì để đưa mọi thứ trở về trật tự ban đầu.

3. Âm hộ khỏe như một “tráng sỹ” nhí

Âm hộ khỏe như một "tráng sỹ" nhí

Tatiana với màn biểu diễn phô bày “sức mạnh cơ bắp” của âm đạo

Vùng dưới của các Eva được trang bị đặc biệt để “chống đỡ” lại sự lực lưỡng từ cánh Adam. Nhờ đó mà một phụ nữ Nga có tên Tatiana Kozhevnikov đã phá vỡ kỷ lục thế giới  khi cô thể hiện sức mạnh tuyệt vời của bộ phận âm đạo: nâng một quả bóng nặng đến 31 pound, tương đương 14 kg mà không cần bất kỳ phương tiện hỗ trợ nào.

Tatiana bắt đầu luyện cơ cho âm đạo sau khi có em bé vì nhận thấy việc sinh nở làm vùng cơ này yếu đi rất nhiều. Trải qua lần đầu đau đớn với quả bóng Murano, dần dần Tatiana đã có thể nâng những quả bóng nặng hơn. Về lý thuyết, âm đạo của cô hoàn toàn có thể giúp thực hiện các công việc trong cửa hàng tạp hóa

4. Âm đạo kích thước khổng lồ

Kích thước âm đạo lớn nhất từng được ghi nhận thuộc về người phụ nữ khổng lồ có tên Anna Bates. Cô cao gần 2,3m và nặng khoảng 160 kg – một Eva “vĩ đại” sở hữu âm đạo ngoại cỡ. Baby của cô, một nhóc nặng 10,4 kg với vòng đầu gần 50 cm đã được ghi vào kỷ lục Guinness thế giới.

Người phụ nữ khổng lồ – Anna Bates

Theo tính toán, âm đạo của bà mẹ Anna phải giãn ra ít nhất là 15 cm, trong khi ở những người bình thường, âm đạo tối đa cũng chỉ vào khoảng 10 cm.

5. “Cô nàng tinh nghịch”

Tại sự kiện Masturbate-a-Thon năm 2009, đã có kỷ lục thế giới mới được thiết lập trong phần “xuất tinh” nữ. Một nữ “vận động viên” vô danh đã phóng dịch với khoảng cách 3m15 trong khi ở nội dung nam, Adam “bắn” xa nhất cũng chỉ đạt mức 2,5m. Người ta cho rằng, nếu đạt độ chính xác chuẩn hơn một chút, “cô nàng tinh nghịch” có thể chơi khăm được ối anh chàng.

Video clip âm đạo:

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Tin tức gái.Com – Tin tức giải trí tổng hợp

0 comments… add one

Leave a Comment