Hiếp dâm con bò cái phải ngồi tù vì hành động thú tính

Một người đàn ông ở Ấn Độ đã hiếp dâm con bò cái làm con bò bị thương nặng, cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông thú tính này, ông đã dùng dầu dừa thay bằng chất bôi trơn để làm tình với con bò cái

hiep dam con bo cai phai ngoi tu vi hanh dong thu tinh hinh 1

Người đàn ông làm tình với con bò cái

Cảnh sát Ấn Độ nói rằng, người đại diện của Hiệp hội bảo vệ động vật Blue Cross thuộc tổ chức phi chính phủ ở Ấn Độ đã tận mắt chứng kiến vụ án thú tính kinh hoàng này.

hiep dam con bo cai phai ngoi tu vi hanh dong thu tinh hinh 2

Được biết, ngày hôm đó, hiệp hội này đã nhận được thông báo có một con vật bị thương. Ngay lập tức họ đã chạy đến nơi để cứu chữa. Lúc đó, một con bò mẹ 4 tuổi đã bị tàu hỏa đâm phải, bị thương nặng nằm bất tỉnh dưới đất.

Người đàn ông hiếp dâm con bò cái phải ngồi tù

hiep dam con bo cai phai ngoi tu vi hanh dong thu tinh hinh 3

Thoạt đầu, khi nhân viên y tế của hiệp hội chạy đến thì nhìn thấy ông Muthu đang đứng bên cạnh con bò mẹ bị thương, họ cảm thấy vô cùng khó hiểu, không biết người đàn ông kia đã gây ra chuyện gì. Chỉ đến khi họ đến gần hơn mới phát hiện ra rằng, ông ta đang cưỡng hiếp con bò mẹ này, hơn nữa còn sử dụng dầu dừa như một chất bôi trơn. Được biết, ông ta đã chạy trốn nhưng bị tình nguyện viên ngăn lại.

hiep dam con bo cai phai ngoi tu vi hanh dong thu tinh hinh 4

Sau đó, con bò mẹ bị thương được đưa đến bệnh viện thú y để kiểm tra và được chứng minh là bị cưỡng hiếp. Nhưng vì con bò này bị tàu hỏa đâm phải, vết thương vô cùng nghiêm trọng nên đã chết tại bệnh viện.

Hiện tại, người đàn ông này đã nhận tội, đồng thời bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi thú tính của mình.

( Tin sốc nhất tại tin tức gái )