Hàng loạt sao bị hiếp dâm khi đóng cảnh nóng

Hàng loạt sao bị hiếp dâm khi đóng cảnh nóng bởi đa số các nữ diễn viên khi trải qua những chuyện kinh khủng này đều chấp nhận cảnh “ngậm đắng nuốt cay” cho qua chuyện.

Không thể phủ nhận rằng việc đóng cảnh nóng sẽ giúp các nữ diễn viên nhanh chóng được biết đến. Tuy nhiên, đây cũng chính là “con dao hai lưỡi”. Không ít những diễn viên trong quá trình quay phim bị chính bạn diễn của mình lạm dùng tình dục. Điều nãy đã khiến cho họ cảm thấy bị xúc phạm và bị tổn thương tinh thần nghiêm trọng. Không chỉ vậy, việc các ông chủ lớn lợi dụng chức quyền để ép các nữ diễn viên quan hệ với mình cũng đã trở thành một “điểm đen” của làng giải trí.

Đa số các nữ diễn viên khi trải qua những chuyện kinh khủng này đều chấp nhận cảnh “ngậm đắng nuốt cay” cho qua chuyện. Tuy nhiên, không phải ai “nhắm mắt làm ngơ” trước vấn nạn này. Đã có không ít nữ diễn viên can đảm đứng lên và tố cáo những hành động xấu xa này.

Hứa An An

Nữ diễn viên, người mẫu Đài Loan Hứa An An đã từng là nạn nhân bị xâm hại tình dục khi đóng phim “Loạn Thế Hào Môn” tại Trung Quốc. Hứa An An đã đứng ra tố cáo nam diễn viên trong phim lợi dụng đóng cảnh nóng để cưỡng bức cô. Cô còn cho biết, nam diễn viên đó còn khiến cô bầm tìm khắp cơ thể và tổn thương tâm lý đến sau này. Ngay khi trở về Đài Loan, cô đã cắt đứt liên lạc với mọi người và lập tức rút khỏi làng giải trí.

Hứa An An
Hứa An An

Trần Tử Hàm

Trần Tử Hàm từng tiết lộ sự cố nhớ đời khi quay phim truyền hình “Đốt Tuyết”: “Khi quay một cảnh phim, bạn diễn nam đã nằng nặc đòi uống rượu thật, thay vì có thể dùng coca thay thế. Anh ta cố tình chuốc say tôi. Khi tôi đang lâng lâng, anh ta bế tôi lên sofa và bắt đầu hôn tới tấp, sờ soạng và sau đó còn làm nhục tôi. Nhưng tôi phải cố nhịn cho xong cảnh quay đó!”.

Sự việc này đã khiến nữ diễn viên Trần Tử Hàm mang một nỗi ám ảnh trong suốt một thời gian dài.

Trần Tử Hàm
Trần Tử Hàm

Thẩm Ngạo Quân

Là một diễn viên hiền lành rất ít khi gây ra scandal khi đóng phim. Thế nhưng Thẩm Ngạo Quân lại khiến khán giả nhớ đến vì sự cố bị quấy rối tình dục trong một lần cô tham gia đóng phim. Thẩm Ngạo Quân cho biết, sau khi hoàn thành một số cảnh quay, cô đã trở về khách sạn để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, bạn diễn của Thẩm Ngạo Quân đã mượn cớ sang phòng tập dợt cảnh quay và bất ngờ vồ lấy cô định làm chuyện đồi bại. Rất may mắn, do có học võ phòng vệ nên Thẩm Ngạo Quân đã đẩy được tên yêu râu xanh ra khỏi cửa.

 

Thẩm Ngạo Quân

 

Dư Thiện Văn

Khi thực hiện phim Fatal Vacation vào năm 1990, nhà sản xuất kiêm diễn viên Tăng Chí Vỹđã thỏa thuận với Dư Thiện Văn diễn thật cảnh cưỡng hiếp trong phim và cô đã đồng ý. Mọi việc sẽ không có gì nếu như đến lúc diễn, Thiện Văn bỗng sợ hãi và thay đổi ý định ngay khi cảnh diễn bắt đầu. Do hiểu nhầm sự phản kháng của Thiện Văn là đang diễn xuất, thế nên Tăng Chí Vỹ mặc kệ sự chống cự la hét và thản nhiên… hoàn thành cảnh cưỡng hiếp như thật!

Sau khi quay xong, nữ diễn viên bật khóc nức nở ngay tại phim trường. Điều này khiến nữ nhân viên chỉ đạo mỹ thuật của đoàn phim tức tối chỉ trích và mắng nhiếc Tăng Chí Vỹ thậm tệ.

Dư Thiện Văn

Từ Hoài Ngọc

Không phải nghệ sĩ nào cũng dũng cảm tổ chức họp báo để lên tiếng vạch mặt ông chủ “râu xanh” của mình như nữ ca sỹ, diễn viên nổi tiếng Đài Loan Từ Hoài Ngọc. Cách đây không lâu,Từ Hoài Ngọc đã bất ngờ tố cáo ông chủ Ngô Tố Vọng có hành vi quấy rối tình dục với mình trong một thời gian dài.

Theo cáo buộc của Từ Hoài Ngọc, ông Ngô Tố Vọng đã lợi dụng chức vụ của mình, thường xuyên ép cô phải “quan hệ”. Và khi Từ Hoài Ngọc từ chối những yêu cầu ngày càng quá đáng,  Ngô Tố Vọng đã quay ra trù dập và cắt đứt mọi hoạt động nghệ thuật của cô.

Từ Hoài Ngọc
 Từ Hoài Ngọc

Để xem toàn bộ clip của các diễn viên trên mời bạn bấm vào phim clip

Gửi bình luận