Hãng LG bác bỏ tin cung ứng Nexus 4 gặp trục trặc

Cuối năm ngoái, Google đã bán ra chiếc điện thoại Nexus 4 với giá khởi điểm chỉ từ 299$. Thiết bị này có cấu hình mạnh mẽ với màn hình 4,7″ độ phân giải HD 720p, vi xử lí bốn nhân, RAM 2GB và bộ nhớ trong 8GB.

Hãng LG bác bỏ tin cung ứng Nexus 4 gặp trục trặc

Tuy nhiên, thật không may là rất nhiều người trên khắp thế giới không thể đặt mua được Nexus 4 do máy luôn trong tình trạng hết hàng hoặc khan hiếm. Google trước đây lý giảiviệc thiếu máy bán là do nguồn cung từ LG rất ít, tuy nhiên mới đây LG lên tiếng cho biết việc sản xuất Nexus 4 vẫn diễn ra hoàn toàn bình thường tại nhà máy Pyeongtaek ở Hàn Quốc. Hãng bác bỏ thông tin cho rằng việc cung ứng đang có vấn đề.

httpvh://www.youtube.com/watch?v=C-hv6lizcSo

Như vậy, có một câu hỏi mới được đặt ra: Google đang kì vọng LG làm cho mình bao nhiêu chiếc Nexus 4 và liệu chúng ta có được thấy chiếc smartphone giá 299$ này quay trở lại Google Play Store với số lượng dồi dào hay không. Còn ở Việt Nam, bắt đầu từ ngày hôm nay (15/1), LG đã bắt đầu phân phối Nexus 4 chính hãng với giá 11,5 triệu đồng. Tình trạng khan hiếm máy theo đường xách tay cũng đã giảm bớt so với cách đây một tháng.

0 comments… add one

Leave a Comment