Hài Vượng Râu mới nhất 2014

Cùng đón xuân 2014 với danh hài Vượng Râu trong vai quan Chánh tổng khiến khán giả cười tít mắt. Với những pha diễn cảnh  gây cấn  khiêu dâm nhất của các cô người mẫu với nghệ sĩ hài nổi tiếng Quang Tè. Cùng thưởng thức hài tết mới nhất 2014 của Vượng Râu ở dưới

Xem hài tết Vượng Râu 2014 mới nhất

Tiếp nối thành công của đĩa Hài Tết: “Kỳ phùng địch thủ” năm ngoái, năm nay Vượng Râu tiếp tục mang “Kỳ phùng địch thủ 2” đến cho khán giả nhân dịp Tết Giáp Ngọ sắp đến.

hai vuong rau moi nhat 2014 hinh 1

Khai thác chất liệu từ hài dân gian, “Kỳ phùng địch thủ 2” xoay quanh cuộc đấu vô cùng gay cấn giữa tay lý trưởng và một anh nông dân với nhiều pha hài hước cười ra nước mắt.

Đã tham gia sản xuất hài Tết được gần 10 năm, Vượng Râu quan niệm “làm hài Tết là làm truyền thống văn hóa Việt”. Chính bởi thế mà khi thực hiện những sản phẩm hài Tết của mình,Ngoài việc cố gắng mang đến cho khán giả một bộ phim có nội dung hay, sâu sắc và hài hước thì Vượng Râu còn rất chú trọng đến những chi tiết truyền thống.

hai vuong rau moi nhat 2014 hinh 2

Năm nay, “Kỳ phùng địch thủ 2” được đầu tư rất lớn về mặt bối cảnh. Vượng Râu chia sẻ rằng anh đã cho dựng lên cả một phiên chợ Tết truyền thống rất hoành tráng và tốn kém. Trên bãi đất trống ven sông, những sạp hàng bán vải, bán nước, bán hoa .. được dựng lên vô cùng sinh động. Chưa kể đến việc để làm cho “thật kỹ”, Vượng Râu đã huy động một số lượng diễn viên quần chúng tương đối nhiều.
httpv://www.youtube.com/watch?v=hofE1dUW4VU

“Ngoài xem hài, khán giả còn muốn xem cả cái không khí người Việt Nam mình đón Tết. Năm ngoái làm cái “Kỳ phùng địch thủ 1″, nhiều khán giả ở nước ngoài gọi điện về cho tôi khóc rưng rức. Họ bảo rằng đang bên này mà nhìn những cảnh đó thấy nhớ nhà, nhớ quê hương lắm.

Mà thú thật cái không khí Tết của người Việt mình giờ cũng khác đi nhiều quá rồi. Những người làm hài như bọn tôi phải cố gắng giữ lại. Mà đúng hơn là níu lại, là vớt vát chút nét văn hóa truyền thống đang dần mai một đi vì cơm áo gạo tiền. Dù làm như thế này tốn kém lắm …”, Vượng Râu ngậm ngùi chia sẻ về lý do mình quyết định dựng lên một phiên chợ Tết “hoành tráng” trong đĩa hài Tết năm nay.

Hài tết Vượng Râu 2014 mới xem bản full

httpv://www.youtube.com/watch?v=SnWgE0XyB3g

hai vuong rau moi nhat 2014 hinh 3

( Hài tết hay nhất 2014 tại tin tức gái )