GALAXY Note II màu đen cổ của Samsung ra mắt 2013

Samsung GALAXY Note II với màu đen cổ điển sẽ được ra mắt vào đầu năm 2013. Một màn hình có độ phân giải cao là điểm nhấn được tìm thấy trên Samsung GALAXY Note II màu đen. Giống như với Samsung Galaxy S III, Samsung sẽ bổ sung thêm những phiên bản với màu sắc mới cho Samsung GALAXY Note II 8-| . Hiện nay, smartphone 5,5 inch phablet nóng bỏng này đã được nhà sản xuất Hàn Quốc cho ra phiên bản màu xám và trắng. Sắp tới đây, kiểu mẫu màu đen cổ điển sẽ tiếp tục được ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

galaxy note ii mau den co cua samsung ra mat 2013

Tại triển lãm CES 2013 trong vài tuần tới ở Las Vegas, và MWC 2013 vào tháng sau để Barcelona, chúng ta có thể thấy thiết bị này xuất hiện với một loạt màu sắc mới. Tháng trước, đã có thông tin cho biết Samsung GALAXY Note II   *-:) sẽ được trang bị ba màu sắc mới, đó là màu nâu hổ phách, màu xanh Topaz và màu của rượu Ruby. Và những màu sắc mới này sẽ được tung ra thị trường trong dịp cuối năm và trong quý 1 năm 2013. Nhưng đến bây giờ nguồn tin này mới đề cập đến màu đen trong số những màu sắc mới.

 

 

Chắc chắn với màu đen được bổ sung thêm cho GALAXY Note II, Samsung sẽ làm hài lòng khách hàng yêu thích màu đen truyền thống.  :-c

httpvh://www.youtube.com/watch?v=wIKnqvCJuJo

Tính năng trên Galaxy Note 2

httpvh://www.youtube.com/watch?v=Jz4Kk8W2DXw

Gửi bình luận