Gái tây bán dâm kiếm ăn thời vụ ở Sài Gòn

“Đi với tôi, anh phải chấp nhận 2 nguyên tắc. Một là phải dùng bao cao su, hai là chỉ đi trong 1h, giá 100 đôla. Nếu anh muốn 2h thì 200 đôla và chỉ 2h chứ không hơn”, Maddy nói.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Phim gái tây làm tình ở Sài Gòn cực hay phim 18+

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:

“Sư huynh đã bao giờ nghe nói đến cái vụ gái “Tây” ở Sài Gòn bán dâm chưa?”, Hùng – thổ địa phố “Tây balô” hỏi khi tôi cùng cậu ta ngồi uống cà phê tại một quán cóc vỉa hè gần nhà.
Phố “Tây balô” là khu vực thuộc quận 1, TP HCM, giới hạn bởi 4 con đường Phạm Ngũ Lão, Nguyễn Thái Học, Bùi Viện và Đề Thám – nơi khách du lịch nước ngoài, chủ yếu là người phương Tây, kể cả châu Phi – phần lớn túi tiền có hạn, thường tìm đến cư trú, ăn uống, thuê xe đạp, xe gắn máy, đổi tiền hoặc mua tour đi đây đi đó.

Tôi lắc đầu: “Có nghe loáng thoáng nhưng chẳng biết thật hay không?”. Hùng cười: “Thật 100%. Nếu huynh muốn thực tế để thì cứ chuẩn bị “1 vé” (100 USD) cùng ít tiền mời em uống mấy chai bia, thêm vài trăm thuê phòng khách sạn.

Hùng làm nghề xe ôm, địa bàn hoạt động của cậu ta quanh quẩn ở khu vực này. Với cái vốn tiếng Anh ba rọi, ấy thế mà cậu ta vẫn hiên ngang đưa Tây đi địa đạo Củ Chi, đi khu di tích Láng Le Bàu Cò, còn thuyết minh cho khách hiểu nữa. Nghe kể mấy đứa bé ăn xin ở khu “Tây balô” được Hùng dạy một câu tiếng Anh “giả cầy”: “Ai nô baba, nô mama. Gíp mi oăn đô la” (I no papa, no mama. Give me one dollar), nghĩa là “tôi không có ba, không có má, cho tôi xin 1 đô la”. Nghe xong, khách Tây cười sặc sụa nhưng vẫn móc túi cho 20.000 đồng.
Thấy tôi có vẻ ngần ngừ, Hùng giơ cả bàn tay lên như… xin thề: “Em nói thiệt chứ không xạo đâu. Mặc dù đi khách nhưng đây không phải là gái chuyên nghiệp. Họ chỉ kiếm thêm tiền chi phí thôi. Hễ đủ tiền đi Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ hay Phú Quốc là họ không làm nữa. Lúc đó, dù huynh có trả “5 vé” họ cũng lắc đầu”.

Gai tay ban dam kiem an thoi vu o Sai Gon

Đêm ở khu “Tây balô”.

Ngẫm nghĩ một lát, tôi nói: “Ok, nhưng như thế này: Sau khi cậu giới thiệu tôi tiếp xúc với cô gái Tây đó thì cậu tìm một chỗ khác ngồi nhưng phải để tôi nhìn thấy cậu. Hễ thấy tôi đưa tay lên gãi đầu thì cậu điện thoại cho tôi, còn tôi nói gì mặc tôi”.
Hai hôm sau, 19h tối tôi đến điểm hẹn gặp Hùng nhưng đến lúc ấy mới biết Hùng chẳng quen gì cô gái ngoại quốc kia cả, mà do tối nào cô ta cũng ngồi một mình bắt khách ở quán T. trên đường Bùi Viện.

Hùng nói: “Sư huynh cứ tới xin ngồi chung bàn rồi đặt vấn đề thôi”. Tôi hơi thất vọng: “Nhưng làm sao mình biết. Lỡ chẳng may gặp đứa đang ngồi đợi bạn thì bẽ mặt”. Hùng quả quyết: “Huynh yên tâm. Lát đi ngang nếu thấy đúng, em chỉ cho”.

Vậy là tôi chạy xe theo Hùng từ Phạm Ngũ Lão vòng qua Nguyễn Thái Học rồi rẽ xuống Bùi Viện. Mới hơn 19h mà các hàng quán ở đây đã có khá nhiều người ngồi, phần lớn là Tây, trẻ nhiều hơn già, trai gái lẫn lộn. Hầu hết đều uống bia Sài Gòn đỏ, Sài Gòn xanh, bia 333 mà uống ngay trong chai chứ không rót ra ly. Thỉnh thoảng cũng có người uống bằng ly nhưng không bỏ đá, hẳn là họ sợ đá bẩn.

Gái tây bán dâm kiếm ăn thời vụ ở Sài Gòn

Chạy vòng vòng hơn nửa tiếng mà vẫn chưa thấy cô gái Tây bán dâm đâu, tôi đã bắt đầu thấy nản, chỉ muốn quay về. Lúc từ Đỗ Quang Đẩu rẽ qua Phạm Ngũ Lão, tôi nói với Hùng: “Thôi đi thêm lần này nữa, nếu không gặp thì chia tay, hẹn khi khác”.

Nhưng vừa đến đường Bùi Viện, chạy chừng 500 m thì Hùng vượt lên, qua mặt tôi: “Đó, nó mặc áo thun xanh đen ngồi ở chiếc bàn sát vỉa hè bên tay trái đó”. Theo hướng Hùng chỉ, tôi thấy một cô gái tóc nâu vàng, dáng mảnh khảnh ngồi với một chai bia Sài Gòn đỏ và gói thuốc lá màu trắng. Chầm chậm tấp vào, tôi hỏi cô phục vụ: “Gửi xe ở đâu em?”.

Cô phục vụ nhìn tôi: “Anh uống bia hả? Xe cứ để đó, sẽ có người dẫn vô bãi rồi đưa thẻ cho anh”. Tiến đến chiếc bàn nơi cô gái Tây đang ngồi, tôi hỏi: “Sorry, is this seat taken?” (Xin lỗi, chỗ này đã có ai ngồi chưa?). Cô ta lắc đầu: “No” rồi cô cười. Tôi hỏi tiếp: “Vậy tôi có thể ngồi được không?”. Cô gật: “Dĩ nhiên. Sao lại không!”.

Kéo chiếc ghế nhựa, tôi ngồi đối diện với cô gái Tây rồi gọi chai Sài Gòn đỏ ướp lạnh. Lúc đem chai bia ra, cô phục vụ nhìn tôi bằng cặp mắt đầy ẩn ý. Khi đưa chai bia cho tôi, cô nói: “Bữa nay uống ủng hộ quán em nhiều nhiều một chút nghe anh”.

Đến lúc này, tôi mới quan sát kỹ cô gái Tây mà Hùng khẳng định rằng nó bán dâm để kiếm thêm tiền đi du lịch. Chỉ khoảng 22 hay 23 tuổi, mặt thon, dài, mũi cao, đôi mắt tròn hơi lộ ra. Cô mặc chiếc áo thun ngắn tay màu xanh đen, quần bằng vải cotton màu vàng ngà, ngắn trên mắt cá chân, nhăn nhúm như thể đã lâu không ủi.

Cổ tay bên trái cô đeo chiếc vòng gồm những hạt nhựa màu nâu, loại vòng rẻ tiền bán đầy trong những tiệm tạp hóa còn cổ tay bên phải cũng là một chiếc vòng làm bằng lưới nylon, nhìn giống như cái bông mà người ta thường dùng để kỳ cọ khi tắm!

Tôi tự giới thiệu tên rồi đưa chai bia lên cụng cái cốp. Cô nói: “Tôi là Maddy (cách gọi tắt của Madelein). Tôi đã gặp anh ở đâu chưa nhỉ?”.
Tôi lắc đầu: “Chưa, nhưng tôi biết cô qua một người bạn của tôi”, “Bạn anh là ai?”. Tôi bịa ra một cái tên: “Minh”. Cô gái Tây nhíu mắt suy nghĩ khiến những nếp nhăn trên trán nổi rõ: “Minh là ai nhỉ? Mà thôi, tôi rất vui khi gặp anh”.

Những chai bia càng lúc càng tăng lên và cuộc trò chuyện giữa tôi với Maddy cũng càng lúc càng sôi nổi. Bước sang chai thứ 9, tôi bắt đầu cảm thấy “tê tê” trong lúc Maddy càng uống càng sung. Chưa biết phải “chuyển làn” như thế nào để hướng Maddy vào mục đích chính thì bên kia đường, một chiếc ôtô con màu trắng chạy chậm lại rồi dừng hẳn.
Đi cạnh chiếc ôtô là chiếc xe gắn máy mà thoạt nhìn, tôi đoán đó là xe ôm bởi chiếc nón bảo hiểm “sơ cua” treo lủng lẳng phía trong tấm bửng chắn gió và cách ăn mặc của người lái khá lèng xèng.

Comments on this entry are closed.