Em muốn quan hệ với bạn trai phải làm sao

Tìm hiểu em muốn quan hệ với bạn trai phải làm thế nào?. Anh có còn nhớ không? Cách đây khoảng 4 năm, có một cô bé làm quen anh qua nick chat yahoo.
Em muốn quan hệ với bạn trai phải làm sao
Lúc đầu cô bé ấy chỉ muốn chọc phá anh cho vui thôi, nhưng không ngờ trò chuyện với anh càng lâu, cô bé càng có cảm tình.Tuy anh không có ngoại hình điển trai như những người từng theo đuổi, nhưng trong mắt cô bé anh lại rất “đẹp” – vẻ đẹp của tâm hồn. Anh rất tốt bụng. Cô bé còn nhớ khi mới chân ướt chân ráo lên Sài Gòn học ngoại ngữ, đang phân vân không biết nên chọn chỗ nào thì anh đưa ra một vài trung tâm và giá cả phù hợp với hoàn cảnh của cô bé. Và cô bé còn nhớ rất rõ câu anh đã nói: “Anh qua chở em đi có được không?”. Câu trả lời ngốc ngếch của cô bé đã làm anh bật cười: “Anh chở em đi không sợ bạn gái anh thấy sao?”.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Ấn tượng lần đầu tiên gặp anh khác hoàn toàn với cô bé tưởng tượng. Anh thật sự rất giản dị trong bộ đồ quần tây đen và chiếc áo sơ mi màu xanh cùng với chiếc xe đạp. Thế là anh đã chở em đi trên chiếc xe ấy giữa trời nắng chang chang.

Lần thứ hai cô bé hẹn gặp anh vào một buổi tối trung thu, hai đứa đi ăn bún bò và uống trà sữa, trò chuyện đủ thứ trên trời dưới đất, và theo sự cảm nhận của một người con gái hình như lúc đó anh bắt đầu có cảm tình với cô bé.

Nhưng mà anh ơi! Anh có biết cô bé cũng muốn bắt đầu một mối quan hệ đặc biệt với anh lắm không? Chỉ tiếc là ông trời thật trớ trêu, anh thì học quá giỏi còn cô bé thì ngược lại, đã vậy còn gia đình của cô bé nữa. Mọi thứ làm cho cô bé cảm thấy tự ti khi sánh bước cùng anh.

Lần cuối cùng gặp anh là lúc anh sắp đi khỏi đất nước này, cuộc gặp lần ấy hai đứa trò chuyện tự nhiên hơn nhiều, rất vui vẻ.

Dần dần trong lòng cô bé đã yêu anh lúc nào không hay. Anh có biết, mỗi lần nghe có người giới thiệu cho anh ai đó là tim cô bé lại nhói đau, vì rất sợ sẽ mất anh.

Sao những người thân, bạn bè thì có một tình yêu dễ dàng còn cô bé mới biết yêu lần đầu mà khó khăn đến vậy?

Nhiều lúc cô bé cũng muốn nói ra những tâm tư trong lòng cho anh biết nhưng sao khó quá anh ơi! Cô bé không biết nói thế nào cho anh hiểu nữa.

Giờ đây thật sự trong tận đáy lòng cô bé muốn nói với anh một điều rằng: “Em yêu anh, H.T à”.

Truyện 2:

Em, 1 người con gái đẹp…..Đúng, tôi nói k ngoa, em rất đẹp với nước da trắng mịn, mắt to, môi đỏ vẫn luôn khiến biết bao nhiêu chàng trai chết vì em, trong đó có tôi.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Và em k giống những cố gái khác cùng tuổi mình, 17t em sống k hồn nhiên, k ngây thơ như những cô bé khác để mà hồn nhiên vui chơi cùng bạn bè mình mà em bán sắc đẹp của mình cho những thằng con trai mê em về vẻ đẹp đó….. để trả thù.

Phải, em trả thù, em hận con trai bởi vì 1 trong những thằng con trai đó đã dám động đến bạn em 1 cô bé cũng xinh đẹp, cũng như em yêu 1 người con trai chung tình dành nụ hôn đầu tiên cho hắn từ khi cô bạn đó 15t và rồi để hắn tin cô chị họ đáng nguyền rủa của cô bé, tin cô bé 2 lòng mà chia tay. Nhưng đấy chưa là gì cả, nếu nó k biết được 1 sự thật đáng kinh tởm hơn rằng năm cô bạn kia 16t, chân ướt chân ráo lên cấp 3 cùng nó vui vẻ thì thằng đó cùng cô bạn quay lại yêu nhau. Và hắn giám mở mồm nói “muốn quan hệ với em” tức cô bạn kia để mà lấy đi thứ quan trọng nhất trong cuộc đời 1 người con gái của cô bé đó rồi vứt bỏ cô bé như vứt bỏ 1 món hàng phế thải………………

Và cũng từ đấy em vứt tất cả sự hồn nhiên, ngây thư đi để trả thù. Người đầu tiên chính là hắn, em gặp hắn trong quán trà sữa và có thể chắc chắn đến 101% rằng hắn cũng chẳng lạ gì em là bạn cô bạn kia. Hôm đấy k có cô bạn kia, chỉ có em và 1 nhỏ bạn nữa em ngang nhiên ngồi nói xoáy, nói đểu hắn và người yêu mới:

_Vợ ơi, mềnh đi khách sạn đê _ Em cười khanh khách, liếc mắt nhìn hắn.

_Hơ, được…. vợ chồng mình hú hý.

_Kaka, tốt ngoan. Thế chứ, k anh bỏ cưng luôn_ Nó nháy mắt với nhỏ bạn.

_Ầy, sời…. Gớm, chồng lại bắt chước cái kiểu “tình yêu đi liền với tình dục” hả? Muốn bỏ vợ sao?

_Ha, k đi là mấy bữa nữa chồng bỏ liền để kiếm ẻm khác đấy_Em cười tinh nghịch.

_Sợ tế, thế chắc vợ phải dành thân cho chồng rồi.

_Chậc, thế chứ. Ngoan, thì chồng yêu dài dài_ Nó vuốt má cô bạn.

Đừng nghĩ em là les nhé, chẳng qua em và cô bạn thân nhận nhau là vợ chồng nên mới gọi thế thôi, gọi riết thành quen nên khi gọi vậy trước mặt bất cứ ai cũng chẳng thấy ngượng mồm lắm.

Và đương nhiên hắn nhìn thấy em, hắn dù k nhìn em 1 lần nào trong điện thoại nhưng chẳng lâu sau điện thoại của em đã có tin nhắn của hắn muốn làm quen. Em cười, 1 nụ cười chua xót nhưng cũng là lúc em thực hiện kế hoạch trả thù đó…..

Em làm cho hắn đảo điên trong tình yêu của mình, xoay vòng vòng trong 2 chữ “tình yêu” để tán em, để em thuộc về hắn để em là của hắn….. hắn thấy em thú vị hơn tất cả những cố gái khác quanh hắn nên dù em k chịu buông 1 lời “em yêu anh” hắn cũng k bỏ cuộc. Nhưng cũng chính vì lý cho đó mà em đã mất bạn nhưng em chỉ cười, k nói gì cả và để cô bạn đó ra đi cũng k hề giải thích rằng nguyên do gì.

2 tháng sau đó em đồng ý yêu hắn, hắn vui sướng như phát điên lên ôm chầm lấy em nhưng em chỉ nở nụ cười lạnh ôm hắn. Từ đó, cổng trường ngày hôm sau thấy 1 chàng trai đẹp trai, trí thức, cao ráo đi xe SH lai em đi học nhưng đâu ai ngờ rằng chính sáng hôm đấy trước khi bước vào cổng trường em quay lại nói với hắn:

0 comments… add one

Leave a Comment