Em hứng quá anh ơi, chơi em đi anh

chuyện địt nhau mới hay nhất có tiêu đề Em hứng quá anh ơi, chơi em đi anh.Truyện thuộc thể loại dâm dục dành cho ai yêu thích tình dục. Truyện kèm theo cả phim xem rất phê. Tin tức gái luôn sưu tầm những chuyện địt nhau mới hay nhất
Em hung qua anh oi, choi em di anh chuyen dit nhau moi

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Xem phim địt nhau hd 18+  Em hứng quá anh ơi, chơi em đi anh

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Em hung qua anh oi, choi em di anh chuyen dit nhau moi 2

Em hứng quá anh ơi, chơi em đi anh chuyện địt nhau mới full

Trên chuyến xe đò trở lại chỗ làm vào mỗi đầu tuần như bao lần, nhưng hôm nay mình lại thấy có cô gái mặc bộ đồ trắng ngồi phía ngoài ở hàng ghế sau làm mình chú ý, vì chốn đất đỏ này lại có người can đảm mặc toàn trắng như thế. Cô gái cũng có nét, mình giây nước da ngâm đen nhưng mặt mũi sáng sủa không lam lũ như hầu hết những cư dân sống trong vùng kinh tế mới Bố Lá này. Có lẽ cô gái này đến thăm ai đó trong vùng….. Thời gian trôi qua, hàng tuần mình vẫnchiều thứ 7 về Sài Gòn sáng thứ 2 lại khăn gói trở lại Sông Bé, nghề lái máy kéo sống xa nhà nhưng bù lại khoảng thu nhập cao (nhờ bán nhiên liệu dư).

Chiều hôm thứ 4 không có việc gì làm, đám đệ tử rủ đi thăm 1 gia đình mới từ Sài Gòn chuyến đến khu mới khai hoang, Mình sách theo bình dầu 4 lít làm quà, Dầu cặn ở đây rất quý vì không có dầu lửa để thắp đèn ban đêm, nên trời tối mọi sinh hoạt cũng hạn chế. Gia đình Tâm rất mừng nhận 4 lít dầu, cả nhà cũng nhiều người, Mẹ Tâm, 2 đứa em trai và con gái 2 tuổi của Tâm là 5 người, hỏi mới biết chồng Tâm bị rắn mổ chết lúc đang có bầu con bé. Lao động chính trong nhà là Tâm và thằng em 17 tuổi. Chuyện trò 1 hồi rồi mình cũng phải cáo về vì trời cũng tối sợ không thấy đường. Trên lội bộ về thấy xa xa 2 bóng phụ nữ đi cùng chiều, thằng Hải và thằng Tân hối mình đi lẹ để đuổi kịp. Hải là thằng miệng mép nhất trong đám đàn em của mình, hắn phóng tới trước không biết nói gì khiến 2 phụ nữ kia ngừng lại chờ. Tôi nghĩ đường dài lại tối không thấy rõ mặt mũi, có thêm người khác phái nói chuyện cũng vui nên chào hỏi.

– Chào 2 em.
– Đây là ông thầy của tui tên Hoàng, và Tiến còn tui tên Hùng. Hải lẹ miệng giới thiệu và đổi tên cả 3 đứa.
Tôi lên tiếng hỏi.
– Hai em ở đâu sao đi ngoài đường giờ này?
Cô gái cao và gầy lên tiếng.
– Em tên Nhơn và em gái tên Hồng, tụi em đến nhà bạn chơi giờ mới vè, nhà gần xã 1 đó. Mấy anh ở đâu vậy?
– Tụi anh làm trong công ty cầu đường chỗ cũng gần xã 1 nơi đậu máy chiếc máy kéo đó. Tôi lên tiếng.
– Anh ở trong đó có biết anh Quang không?
Nhơn hỏi lại làm tôi chột dạ, vì chỗ tôi có 2 Quang, một là Quang đô, hai là Quang đen. Quang đen nổi tiếng trong đội vì tài cua gái, Tôi nghĩ chắc là Nhơn hỏi Quang đen vì tôi là Quang đô và chưa từng tán gái nơi này bao giờ.
– Em hỏi Quang nào, tướng có giống anh không?
– Anh ấy to và cao hơn anh
Tôi ngạc nhiên, vì Quang đen nhỏ con hơn tôi.
– Các anh chút ghé nhà tụi em ăn chè nhé, em có nấu nồi chè chuối ở nhà. Hồng lên tiếng mời.
– Em có nấu nhiều không mà mới? Tân hỏi lại
– Nhiều lắm, tui em nấu cho mấy đứa làm chung trong đội trông cây cao su ăn, nhưng tui nó chưa đến đủ, tui anh đến chắc chúng cũng đến sau. Nhơn trả lời.
Tụi tôi nhận lời, đên nơi tôi thấy nhà cửa tối thui không đèn đóm, tôi kêu Hải chạy về đội rút thêm 4 lít dầu làm quà. Nhơn và Hồng đi múc chè bên bếp còn ít than hồng, tôi có dịp nhìn dáng cả 2. Hồng tròn trịa có da có thịt, Nhơn mình giây nhưng không gầy. Chỉ có mặt mũi thì chưa rõ vì quá tối. Môt đám con gái nữa kéo đến chuyện trò và bắt đầu ăn chè. Hải đem dầu đến châm vào đèn rồi mồi lửa. Khi có ánh sáng tôi và Nhơn cùng à lên 1 tiếng vì nhận ra nhau. Thì ra cô gái mặc toàn trắng mà gần 2 tháng trước tôi đi chung xe là Nhơn, còn

Nhơn cũng nhận ra tôi là Quang. Tôi hỏi tại sao biết tên của tôi, Nhơn trả lời.
– Lúc đi xe chung với anh từ Bình Dương về, em đã để ý đến anh nên khi anh xuống xe, thấy bạn anh gọi Quang nên em nhớ.
Đúng là có duyên nên tôi và Nhơn cùng để ý đến nhau. Anh chè xong tôi mời tất cả ghé vào đội ăn cháo gà, vì lúc chiều chúng tôi đã mua 2 con gà về nấu cháo ăn tối., chúng tôi chào má của Hồng và Nhơn rồi cùng đi. Ở đội còn Bé và Khải đang nấu cháo chờ tụi tôi về ăn. Khải là đầu bếp kiêm thủ kho, Bé là đội phó đội thi công cơ giới rất chịu chơi. Đôi trưởng là Nam cùng 1 số tài xế máy kéo khác hôm nay đã về Sài Gòn họp. Cả bọn ăn cháo và gỏi gà xong thấy cũng khuya nên chúng tôi đưa đám con gái về. Thằng nào cũng có phần, mạnh ai nấy trổ tài. Bé theo tôi đưa Hồng và Nhơn về. Tân, Hải và Khải cùng đưa 4 cô gái khác. Trời tối đen như mực chúng tôi từ từ tách rời từng cặp. Tôi không để ý đến mấy đứa đàn em làm sao giải quyết với cô gái lẻ cặp, tôi và Bé rẽ vào hướng nhà của Nhơn và Hồng.

Khu kinh tế mới cao su Bố Lá này còn đang ươm trồng mới chưa cạo mủ. Cây cao su mới được 2 năm chỉ cao khoảng 3 mét, nên công nhân chưa nhiều và nhà ở rất thưa thớt. Tôi quay lại nhì không thấy Bé và Hồng đâu nên cùng Nhơn tấp vào gốc mít bên đường trò chuyện. Không hiểu sao mà nhiều chuyện để nói thế, đủ thứ, làm như tôi và Nhơn đã quen biết nhau rất lâu. Không thấy Bé và Hồng, tôi nghĩ là họ cũng tấp và gốc cây nào đó bên đường như chúng tôi.

Kéo Nhơn ngồi xuống bờ cỏ, tôi quàng tay qua ôm eo, Nhơn ngả đầu lên vai tôi, thấy thời cơ đã đến tôi đưa tay phải nâng cằm Nhơn lên và hôn. Nhơn hé miệng đón, tôi lùa lưới mình vào cuốn lưỡi nàng và mút về phía mình. Nàng quay qua cho thuận và 2 tay ôm ngang lưng tôi, từ từ đẩy nàng nắm xuống thảm cỏ và tôi trườm người nằm bên thân thể ấm của nàng mà miệng không rời môi nàng, tay phải đỡ cổ làm gối tay còn lại tôi bắt đầu vuốt nhẹ trên ngực nàng bên ngoài áo, từ từ di chuyển xuống bụng để luồn tay vào da thịt nàng. Tôi cảm giác được da thịt nàng rắn chắc dưới bàn tay mình, đẩy áo ngực lên tôi bắt đầu khám phá cắp đồi săn chắc vừa với bàn tay tôi với đầu tý nhỏ và cứng nhô ra. Xoa bóp nhẹ nhàng 2 bên ngực nàng 1 hồi, tôi di chuyển bàn tay xuống bụng và từ từ luồn vào lưng quần đi dần xuống, vuốt nhẹ bên ngoài quần lót trên mu ***, mu *** của Nhơn nhô cao vì thân thể nàng không có mỡ thừa. Tôi cảm giác được tiếng lào xào của lông mỗi khi tay chuyển động. Miệng vẫn không rời nhau, hai lưỡi tụi tôi qua lại thăm hỏi. Thời gian như ngừng lại, đầu óc không suy nghĩ gì ngoài cảm giác khích thích.

Comments on this entry are closed.