Dùng dầu ăn nóng luộc “bím” của vợ

Say rượu về nhà lúc nửa đêm, Lê Vũ Hải đã đun nước và dầu ăn để luộc “bím”  của vợ. Thượng tá Phạm Bảy, Phó trưởng Công an huyện Đông Hòa – Phú Yên, ngày 26.12 cho biết đang tiến hành điều tra về hành vi cố ý gây thương tích đối với Lê Vũ Hải (SN 1979) khi dùng nước sôi và dầu ăn đun nóng luộc “bím” người vợ là chị L.T.H.N (SN 1981).

“Hiện chúng tôi đã lấy lời khai nạn nhân và hàng xóm, nhưng Hải đã bỏ trốn nên chưa lấy được lời khai của đối tượng tình nghi này” – thượng tá Bảy nói. ;))

Luộc bướm vợ

Chị N. đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Phú Yên

Bệnh viện Đa khoa Phú Yên cho biết, các bác sĩ tiếp nhận bệnh nhân N. lúc 23g40 ngày 24.12 trong tình trạng bị bỏng độ 1 và độ 2, diện tích 18% từ vùng bụng đến 2 chân, kể cả vùng bướm. [-X

N. kể chiều hôm đó, mặc dù chị cản ngăn nhưng Hải vẫn đi uống rượu với thanh niên trong xóm. Đến khoảng 23 giờ, anh ta về nhà gọi cửa nhưng do ngủ say nên chị không nghe.

Sau khi cạy cửa vào nhà, Hải nấu nước sôi, vén mùng tạt vào bụng và lồn trên người chị. Chị N. choàng tỉnh, chưa kịp thoát thân thì bị chồng chạy xuống bếp bê chảo dầu ăn đun nóng tiếp tục tạt vào âm đạo một lần nữa. :((

Cũng theo nạn nhân, vợ chồng chị cưới nhau đã 4 năm nhưng chưa có con. Hải nghiện rượu, làm nghề tiện gỗ, mỗi khi say rượu về rất hung dữ.

Xem video chơi khăm ở đây:

httpvh://www.youtube.com/watch?v=-Iz_MEMup7g

Gửi bình luận