Đụ nhau với thú

Đụ nhau với thúXem video clip du nhau voi thu cực hay thuộc thể loại clip dâm dành cho người trên 18 tuổi.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Tại phiên tòa ngày hôm qua, Nicholas Saunders, 46 tuổi, thừa nhận đã ở trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân khi nằm với con chó ngay trên giường ở nhà vợ cũ.

Mirror đưa tin Saunders đã bị bạn gái tống cổ ra khỏi nhà đêm ngày 15/1/2011. Không còn biết đi về đâu, Saunders bèn đến ở nhờ nhà vợ cũ. Người đàn ông này đã cởi trần, trèo lên giường và đòi “ân ái” với vợ cũ, nhưng bị từ chối.

Chán nản vì bị khước từ, Saunders bèn quay về căn phòng được vợ cho ngủ nhờ rồi huýt sáo gọi con chó Sasha vào để “mây mưa”. Nghe thấy có tiếng động đáng ngờ, bà Kelly Thacker mới tò mò lần sang theo dõi. Bà không thể tin nổi mắt mình khi thấy chồng cũ đang trần truồng và cố gắng làm “chuyện ấy” với con chó. Người phụ nữ này quyết định đi báo cảnh sát sau khi đã nói chuyện với hai cô con gái.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Mẫu DNA của chú chó được tìm thấy trên cơ thể của ông Saunders càng khẳng định cáo buộc của bà Thacker. Tuy nhiên Saunders vẫn một mực phủ nhận.

Bà Thacker và ông Saunders kết hôn vào năm 1999 và kết thúc khoảng thời gian chung sống chỉ 3 năm sau đó. Cuộc ly hôn đã khiến bà Thacker “rất sốc”.

0 comments… add one

Leave a Comment