Đụ Nhau Với Dì Thật Dâm Đãng

Đụ Nhau Với Dì Thật Dâm Đãng – TRUYỆN ĐỊT HAY .‘Aaa…tiểu Minh Minh…con giỏi quá…aaa…mạnh đi con…aaa…làm mạnh vào…cho dì được chết…đụ chết dì…muốn chết…thằng chồng chết toi của dì…cho tới giờ…chưa từng để dì sướng như giờ…aaa…sắp…dì sắp đến đỉnh…aaa…đến….aaa…trời ơi….tôi bay…’  Tôi cảm thấy được âm đạo dì có một phen co rút mãnh liệt, còn dữ dội hơn của mẹ tôi lúc nãy, mà phê nhất là ngoài bóp chặt dương vật tôi, trong âm đạo của dì còn có một lực hút lấy đầu khấc của tôi, khiến cu tôi sướng tê tái, một luồng khoái cảm chạy dọc sống lưng khiến cả người tôi cũng run rẩy, kêu to:

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Du Nhau Voi Di That Dam Dang

Đọc truyện đụ địt hay – Đụ Nhau Với Dì Thật Dâm Đãng

Nhớ hồi lên lớp 10, tôi và mẹ đã loạn luân, khi đó mẹ hơn bốn mươi, đúng vào thời điểm như lang như hổ.
Đó là một trưa mùa hè, trời rất nóng, ba đi Thượng Hải công tác, trong nhà không có ai, tôi thường nhân lúc ba đi công tác xa là vào phòng ngủ của mẹ làm nũng, hôm đó cũng không ngoại lệ. Mẹ đang ngủ trưa. Khi trong nhà không có người, mẹ thường cởi trần chỉ mặc mỗi quần đùi ngủ cho mát, vì vậy tôi thường nhân cơ hội mẹ ngủ nhìn xuyên qua khe hở giữa quần và bắp đùi nhìn no mắt, có lúc mẹ trở mình còn có thể nhìn mu *** phồng múp kia, ngẫu nhiên khe thịt kia còn mở hé ra hướng tôi nhìn. Nói thật, những lúc ấy chỉ muốn móc ngay con cu bự của tôi ra an ủi cái lỗ dâm đãng ấy của mẹ.
Khi tôi bước vào phòng, mẹ còn chưa ngủ hẳn, đang lim dim nằm trên giường, tôi khẽ khàng bò lên giường, bất ngờ ôm chầm lấy, làm mẹ giật bắn cả mình, tức tối nói: ‘Thằng bé này, làm mẹ sợ hết hồn, không đi ngủ chiều còn dậy học, cứ rúc chỗ mẹ làm gì, đi mau đi mau!’

‘Không mà, mẹ … con muốn bú mẹ cơ.’ Nói xong tôi đưa miệng ngậm một bên đầu vú mẹ, úp cả mặt vào ngực mẹ, đồng thời cái tay còn lại bóp bên vú kia, ra sức xoa nắn. Mẹ vỗ vỗ đầu tôi, cười nói: ‘Lớn từng này rồi mà còn thế à?’ Tôi cứ kệ, miệng ngậm đầu vú mẹ ra sức mút, rịt, cắn, có lúc bị đau, mẹ liền lấy tay đập tôi mắng:
‘Thằng bé này, làm gì mà mạnh thế?’ Chỉ một lúc, đầu vú của mẹ từ mềm xẹp dần dần săn cứng lên, thường đến lúc này, tôi sẽ vòng tay ôm chặt hông mẹ, úp mặt vào khe vú hôn tới tấp, mà mẹ cũng thường đến lúc này sẽ đá tôi lăn khỏi giường, có lẽ bà cũng không chịu nổi. Song lần này mẹ lại không làm vậy, mặc cho tôi hôn, tôi thấy mẹ không có phản ứng, lá gan càng lúc càng to, đưa miệng hôn dần xuống bụng, ở xung quanh rốn của mẹ hôn cuồng nhiệt. Tôi cảm thấy mẹ thở dần nhanh hơn, bèn đem bàn tay đang sờ vú đặt lên đùi mẹ, vuốt ve phần đùi non. Lúc này mẹ tôi gần hết chịu nổi, xách tai tôi mắng:

‘Đừng nghịch, nóng hết cả người, đứng lên đi, mẹ đi xối một cái.’ Nói xong mẹ đứng dây cầm khăn lông đi vào phòng tắm, để mặc tôi nằm chèo queo trên giường, bức bối hết cả người, mới vừa rồi suýt chút nữa là chén được, tôi lúc này giống như đang lơ lửng giữa trời, muốn lên không được, muốn xuống không xong, thật muốn chạy đi đâu vắng sóc lọ xả cho hết tinh trùng thượng não.

Chợt lúc này lại nghe có tiếng mẹ gọi, tôi đi lại chỗ phòng tắm hỏi mẹ cần gì, mẹ bảo tôi vào chà lưng cho mẹ. Tôi mừng rỡ, cầm ngay khăn lên chà, lưng của mẹ thật mỡ màng mượt mà, sờ sướng cả tay. Tôi vừa chà vừa xem trộm mẹ, thấy lúc này mẹ chỉ mặc một cái quần lót màu trắng sữa mỏng tang nửa ẩn nửa hiện, khi tôi không ngừng chà lau, nước không ngừng chảy xuống làm quần ướt mem, dính sát vào da thịt, hai viền mông cong vút dần dần hiện rõ, cây gậy thịt của tôi bắt đầu ngỏng cao, thật khó nhịn, tôi thật muốn lột phắt quần lót của nàng ra đem con cu bự của mình cắm vào khe thịt của mẹ, chợt tôi nảy ra một ý, nói với mẹ:
“Ôi, mẹ, quần lót của mẹ cũng ướt kìa, mẹ kéo quách xuống đi.”

Đụ Nhau Với Dì Thật Dâm Đãng – TRUYỆN ĐỊT HAY

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

‘À.’ thấy mẹ cũng không phản đối, tôi đưa tay khẽ khàng kéo quần lót của nàng xuống, chỉ thấy giữa quần lót và bắp đùi mẹ có một khe hở cỡ chừng ngón tay cái, tôi vờ như cúi đầu xuống nhặt khăn, liếc trộm quần lót mẹ. Không nhìn thì thôi, nhờ ánh đèn sáng trưng của phòng tắm, tôi lần đầu tiên có thể ở khoảng cách gần như vậy quan sát lỗ *** mẹ, chỉ thấy giữa hai mép âm môi trắng nõn kia là hai mảnh thịt hồng non, đó chẳng phải là âm hộ của nàng sao? Lúc này mẹ tôi đang đứng giạng hai chân ra, tay chống lên bồn tắm, vừa đúng làm cho âm hộ nàng rộng mở, tôi không khỏi nhớ đến những lần xem JAV đóng cảnh làm tình trong phòng tắm, tư thế của người nữ đều y như thế này? Tôi nổi lên ý dâm, sao lại không…?
‘Tiểu Minh làm gì thế, nhặt có mỗi cái khăn sao cũng lâu vậy?’

Du Nhau Voi Di That Dam Dang 2

Tôi tỉnh táo lại ngay, đáp: ‘Xong ngay đây.’

Nói xong tôi vội vàng vắt khăn, đứng lên chà lưng cho mẹ. Vừa làm, vừa nhìn cái lưng bóng loáng của mẹ, tôi liều mạng, bất kể, cứ chơi nàng một cái rồi tính. Nghĩ là làm, tôi nhẹ nhàng cởi quần đùi, thằng nhỏ của tôi liền bật ngay ra, nó đã sớm không chịu nổi. Tôi một tay chà lưng cho mẹ, vừa nói chuyện làm phân tán cảnh giác của nàng, tay còn lại nhấc cu nhích lại gần âm hộ nàng.
‘Nhất định làm 1 cái phải lút cán, không cho mẹ có cơ hội phản kháng.’ Tôi thầm nghĩ. Khi đầu rùa của tôi gần sát mục tiêu, mẹ chợt hỏi: ‘Có cái gì ở giữa quần lót của mẹ vậy, nong nóng?’ Vừa nói, mẹ vừa đưa tay xuống mò, tôi biết không thể chờ thêm được nữa, ném văng cái khăn đi, đưa tay đỡ hông của nàng, tay kia đỡ con cu bự, dấn hông tới, chỉ nghe một tiếng ‘phụp’, con cu đã tiến vào trong được một nửa, lại ưỡn người thêm một chút, cu của tôi đã vào nguyên cây. Mẹ tôi bật kêu ‘á’ một tiếng, đang yên đang lành, âm đạo đột nhiên có một con cu vừa to vừa nóng vừa dài cắm vào, liền hiểu ngay chuyện gì đang xảy ra, mẹ quay đầu lại mắng:
‘Tiểu Minh, con … con … sao dám? Đừng … đừng vậy … a … mẹ là mẹ con đó, chúng ta làm vậy là loạn luân, a, đừng … mẹ … a… mẹ không muốn.”
Tôi ra sức ưỡn động hông, hổn hển nói:
‘Mẹ, con yêu mẹ, mẹ đẹp quá … a … *** mẹ bót quá, sướng quá, mẹ đừng sợ, thật ra chúng ta đã loạn luân rồi, lại nói, con với mẹ không nói ra, ai biết được, không phải mẹ cũng đang rất muốn sao?’
Có lẽ những lời này đánh trúng tim đen của mẹ, mẹ im lặng. Ba tôi đi công tác hơn một tháng, mẹ thật ra đã sớm muốn tìm một người đàn ông tới an ủi cái lỗ dâm của mình.
Tôi thấy mẹ không nói gì, biết mẹ đang dao động, nói tiếp:
‘Mẹ, thật ra con cũng không muốn làm thế này, nhưng bây giờ con không chịu nổi, mỗi lần con sờ vú mẹ, con đều muốn làm thế này, mẹ quá hấp dẫn, mẹ, để con làm tình với mẹ một lần đi!’
Nói xong, tôi áp hẳn người dán sát lưng mẹ, một tay mò lên cặp vú trắng nõn nà của nàng nắn bóp, tay kia vòng qua bụng nàng ra sức nhấp. Chợt, mẹ quay mặt đi nói:
‘Vậy … vậy … chỉ một lần này thôi … sau này không được làm thế nữa.’
Tôi nghe vậy như được đại xá, cười híp mắt vâng dạ, đàn bà là thế, dục vọng một khi bị gợi lên thì cũng đừng nghĩ làm nó chìm xuống, mà đã có lần thứ nhất sẽ có lần thứ hai. Tôi càng ra sức nhấp cu, như muốn đem cái lỗ dâm đãng kia làm tan hoang cho thỏa. Lúc này mẹ đã bị kích thích thở hổn hển, chợt quay đầu nói với tôi:
‘Tiểu Minh … chờ chút … a … chờ … chờ … con … rút cu ra đi, chúng ta làm thế này ai cũng khó chịu … nhanh … đừng nhấp nữa.’
Tôi sợ hụt ăn, cứ làm tiếp, mẹ vội nói:
‘Tiểu Minh, mẹ không lừa con đâu, cu con đã cắm vào *** mẹ, còn sợ mẹ chạy sao?’
Tôi nghe cũng có lý, rút cu ra, mẹ đứng thẳng người, xoay lại ôm tôi, hôn lên môi tôi, bốn bờ môi dính sát vào nhau, đầu lưỡi quấn quýt lẫn nhau. Mẹ cầm lấy tay tôi để vào âm bộ, sau đó nằm ngửa xuống, hơi ngượng ngùng nói:
‘Con còn đứng đực đấy làm gì, cởi quần áo ra đi, nhanh lên, mẹ muốn.’
Tôi ngẩn người, lần đầu tiên mẹ chủ động như vậy. Tỉnh táo lại, tôi vội vàng cởi hết quần áo ra, tính đè lên, mẹ ngăn lại:
‘Cởi quần lót của mẹ đã.’
Tôi nâng mông mẹ lên, lột phăng quần lót của nàng, bây giờ mẹ đã hoàn toàn trần truồng hiện ra trước mắt tôi.
Mẹ lại nói: ‘Con lấy quần áo của con lót dưới mông mẹ đi, dễ làm tình hơn mà cũng vào sâu hơn.’
Tôi làm theo lời mẹ, sau khi xong xuôi, mẹ gấp gáp: ‘Mau chơi mẹ đi con, ư …’ Vừa nói, hai chân mẹ từ từ giang rộng ra, để cho tôi nhìn rõ khe thịt hồng hồng, khiến tôi không chịu nổi.
‘Mẹ, con đến đây, để con thỏa sức đụ mẹ sướng nhé!’ Nói xong, tôi quỳ xuống giữa hai chân đang giang rộng của mẹ, cầm con cu dí đến cửa mình mẹ. Lúc này *** mẹ đã sớm chảy nước đầm đìa, tôi chỉ cần hơi nhấp mông là con cu hơn 20cm của mình đã chui tọt vào. Lần này tôi cảm thấy âm đạo mẹ nóng hổi, nước nhờn không ngừng tiết ra. Tôi bắt đầu nhấp, mỗi lần đều rút cu ra gần sát mép *** mới ấn mạnh vào lút cán, làm mẹ sướng run rẩy hết cả người, âm đạo cũng không khô khốc như lúc nãy, mà càng lúc càng trở nên trơn ướt, khi con cu bự của tôi trượt ra trượt vào, cọ xát vách thịt của mẹ tạo nên những tiếng ‘nhóp nhép’ ‘nhóp nhép’. Mẹ cũng càng lúc càng kích thích, miệng không ngừng rên rỉ, cả phòng tắm bị những tiếng kêu đầy loạn luân nhục dục tràn ngập:

Comments on this entry are closed.