Đụ nhau trên toa tàu – đọc truyện ngắn tình dục ( có clip )

Anh em độc giả cùng thưởng thức đọc truyện tình dục cực hay đụ nhau trên toa tàu của tintucgai.Đụ nhau trên  toa tàu thuộc thể loại truyện tình dục ngắn hot.Tôi ngồi lôi cuốn truyện đang đọc dở ra đọc. Lúc tàu đi được khoảng 15 phút, cậu sinh viên đi lại chỗ tôi bắt chuyện. Lúc đấy tôi mới biết cậu ta học cùng trường nhưng khác khoa và thua tôi một khóa, tên Đức. Hai chị em tôi nói đủ thứ chuyện trên đời.
Cậu ta khá ưa nhìn, cách nói chuyện cũng hóm hỉnh nên dần dần,chúng tôi quên mất rằng trên tàu còn có hai ngưòi khác cho tới khi chúng tôi nghe thấy tiếng rên rỉ ở cuối toa tàu.
Cả hai chúng tôi im lặng lắng nghe. Tiếng rên rỉ của người con gái đang được kích dục. Chúng tôi lắng nghe một lúc nữa, ngày càng rõ tiếng rên rỉ hoan lạc.

du nhau tren toa tau - doc truyen ngan tinh duc ( co clip ) 1

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Đọc truyện tình dục mới – đụ nhau trên toa tàu

Tối hôm nay đi trên chuyến tàu đêm vào Sài Gòn, tôi nhớ lại chuyến ràu đêm ngày xưa.
Đó là hồi tôi còn học năm thứ hai đại học, cũng đã hơn hai năm rồi. Tôi đi chuyến tàu đêm từ Hải Phòng, quê hương tôi, xuống Hà Nội kết thúc kỳ nghỉ hè dài hơn tháng.

Tôi sợ hôm gần ngày học đông người nên tôi quyết định đi sớm vài ngày so với ngày học.
Trên tàu vắng tanh, chỉ lưa thưa vài người đi buôn và một số sinh viên lên Hà nội sớm như tôi. Cả toa tàu của tôi chỉ vẻn vẹn có bốn người: Hai vợ chồng trẻ, một cậu sinh viên và tôi.
Cặp vợ chồng trẻ ngồi tận cuối toa, cậu sinh viên ngồi ở giữa còn tôi ngồi đầu toa. Lúc tàu gần chuyển bánh, nhân viên qua toa chúng tôi soát vé rồi cũng đi đâu mất.

Tôi ngồi lôi cuốn truyện đang đọc dở ra đọc. Lúc tàu đi được khoảng 15 phút, cậu sinh viên đi lại chỗ tôi bắt chuyện. Lúc đấy tôi mới biết cậu ta học cùng trường nhưng khác khoa và thua tôi một khóa, tên Đức. Hai chị em tôi nói đủ thứ chuyện trên đời.
Cậu ta khá ưa nhìn, cách nói chuyện cũng hóm hỉnh nên dần dần,chúng tôi quên mất rằng trên tàu còn có hai ngưòi khác cho tới khi chúng tôi nghe thấy tiếng rên rỉ ở cuối toa tàu.
Cả hai chúng tôi im lặng lắng nghe. Tiếng rên rỉ của người con gái đang được kích dục. Chúng tôi lắng nghe một lúc nữa, ngày càng rõ tiếng rên rỉ hoan lạc.

Bất chợt tôi cảm thấy ngượng ngùng, ngượng vì có Đức ở cạnh đó, chứ thực ra tôi rất thích tiếng kích động đó. Ở nhà, tôi có cả cuốn băng catsette ghi âm tiếng nam nữ giao câú, thỉnh thoảng buồn tôi lại lôi ra nghe, và liên tưởng tới cảnh hai người đang làm tình với nhau ở mọi tư thế.
Mặc dù vậy, tôi chưa bao giờ làm tình với ai và cũng chưa bao giờ thủ dâm.
Nhưng lần này, không giống như các lần trước, tôi được nghe trự tiếp tiếng rên rỉ bên tai.

Tôi liếc sang Đức xem cậu ta phản ứng ra sao. Mặt cậu ta đỏ gay, hai tay nãy đặt trên đùi giờ nằm giữa hai chân. Cậu ta cũng liếc sang tôi dò vẻ dò xét. Tôi ngượng ngùng quay mặt đi. Tôi biết cậu ta đang bị kích động mạnh.

Từ từ, tôi thấy hai bên mép cửa mình tôi ướt nhẹp, thấm vào chiếc quần xilips tôi đang mặc.
Tiếng tàu xình xịch tiếp tục cuộc hành trình pha lẫn tiêng rên rỉ của chị nọ cạng làm tôi kích động. Tôi chỉ muốn đứng dậy, lại gần đôi tình nhân xem họ làm với nhau ra sao.
Đúng lúc đấy, tàu băng qua một cánh đồng tối om, tôi nghĩ lúc này Đức không thể thấy nên tôi lấy tay kéo lẹch chiếc xì líp của tôi sang bên cạnh để đỡ bức bối. Tôi cảm thấy những dòng bước ứa ra trong tôi chảy dài xuống chân làm tôi buồn buồn. Cũng may tôi mặc chiếc váy dài nên tôi cũng cảm thấy thoải mái hơn. Rồi chiếc tàu lại đi qua chỗ sáng, tôi liếc sang Đức, thật nhanh tôi thấy cậu ta đang sục cái ở trong quần cậu ta, đến chỗ sáng, cậu ta buông tay thật nhanh, chắc vì sợ tôi nhìn thấy.
Những giọt nước ở cửa mình tôi cứ tuôn ra mỗi lúc một nhiều vì tiếng rên cứ giai dẳng, và vì biết Đức đang nứng lắm.

Cậu ta cố tiếp tục câu chuyện chúng tôi còn đang dang dở:
-Chị có…có dự định …la..làm thêm ở d..đâu chư..chưa?
Trong câu nói, cậu ta ngắt quảng vì kích động quá mạnh.
Tôi cũng đáp lại một cách kích động:
-Chư…chưa chưa, e..m em ạ.
Rồi tôi không thể kiểm soát mình nữa khi trong đầu tôi là một hình ảnh Đức đang kích động dữ dội ngồi ngay bên cạnh.
Thật không may cho tôi lúc đó, chiếc váy màu xanh của tôi thấm nước hiện rõ mồn một khi ánh đèn bên đường chiếu hắt vào ô cửa sổ. Đức nhìn sang và thấy rõ rệt, cậu ta bảo tôi:
-Nhà vệ sinh ngay đầu toa tàu kìa chị.
-Ừ. Tôi trả lời và ngượng ngùng vội vã chạy ra nhà vệ sinh.
Tôi mở cửa, kéo váy lên và nhìn xuống.

Đụ nhau trên toa tàu – đọc truyện tình dục cực hay

du nhau tren toa tau - doc truyen ngan tinh duc ( co clip ) 2

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Cả hai chân tôi ướt nhẹp, âm hộ tôi đỏ au vì tôi cọ xát nhiều quá. Cửa mình tôi vẫn tiếp tục chảy rỉ rích chất nhờn nhờn trắng đục. Tôi lấy tay xoa xoa, nhay nhay hột mòng đóc, cảm thấy xúc cảm lan tỏa ở từng thớ thịt. Tôi đứng một lúc trong nhà vệ sinh thì nghe tiếng gõ cửa.
-Ai đấy? Tôi hỏi.
-Em đây, chị ơi. Chị xong chưa? Em buồn tiểu quá rồi.
– Chờ chị,chị gần xong rôi đây. Tôi đáp.
-Nhanh lên kẻo em ra cả sàn tàu mất.
Tôi nghe giọng cậu ta lạc đi. Lúc đó, tôi không thể kiềm chế được nữa. Tôi vừa ngồi trong Toalet, vừa với tay kéo cửa ra. Tôi nhìn thấy Đức đang đứng cong người trước cửa nhìn tôi ngạc nhiên, rồi cậu ta nhìn xuông giữa hai chân tôi mắt long lên sáng rực.
-Em vào đi, đứng ở sau chị mà đái. Tôi bảo.
Đức lưỡng lự đi vào, đứng sau lưng tôi, và tôi với tay đóng cửa lại.
Đức quay lưng lại với tôi, còn tôi yieeps tục công việc đang dang dở. Tôi tiếp tục nhay, xoa, vuốt, chất nhơn ra càng nhiều và tôi không còn đầu óc đâu để xấu hổ với người đứng sau tôi nữa. Tôi chỉ muốn thỏa mãn và chỉ thỏa mãn mà thôi.