Đụ nhau như thế nào là sướng nhất?

Câu hỏi đụ nhau như thế nào để sướng nhất và đạt cực khoái được nhiều bạn quan tâm. Trước hết để đụ nhau được sướng nhất bạn phải có đối tác không được quá xấu

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Du nhau nhu the nao la suong nhat?

Theo dõi clip và câu chuyện dưới đây để biết đụ nhau cho sướng nhé:

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Thằng bé đưa hai bàn tay bé nhỏ của nó chà miết giữa hai đùi của tôi làm gai ốc của tôi nổi cùng mình. Bọt xà bông bao quanh thân thể của tôi làm cho thằng bé càng khoái chí nghịch ngợm. Tôi hớt một đám bọt thật lớn và úp vào chỗ kín của tôi. Sau đó tôi lòn bàn tay vào trong đám bọt đó.
– Đố bé tìm được ngón tay của chị?

Chẳng khó khăn gì thằng bé tìm được ngón tay của tôi liền nhưng lúc đó bàn tay của nó cũng chạm vào chổ nào đó kích thích “dễ sợ!” Tôi tiếp tục chơi trò này. Thằng bé thì thích lắm, cứ cười hăng hắc bảo vui quá! Vui quá!

Một lúc sau thằng bé có vẻ chán trò chơi này thì tôi bỗng cảm giác giữa hai đùi của tôi trở nên ướt đẫm, không phải là vì nước phông tên mà là nước trong mình của tôi tiết ra.
– Chị quay lại cho em rửa đít.

Tôi ngoan nghe lời của nó và nghĩ thầm, “Thằng nhỏ bắt chước cũng lẹ dữ ta! Mình rửa đít cho nó bây giờ nó làm y hệt.”

Thằng bé đút bàn tay tí hon giữa hai gò mông săn chắc của tôi cọ quẹt lên xuống. Nó còn đánh “bát bát” vào mông của tôi như tôi hay đánh yêu nó những lúc nó không được ngoan cho lắm!
– Chị nè! Hư quá đi! Tắm không biết rửa đít! Đánh nè, đánh nè!
Tôi bị thằng bé vả vào mông thì thấy “đã” quá trời! Nó cọ quẹt ngay hậu môn làm tôi nhột nhạt khôn tả.
– Rồi xong rồi chị, chị bây giờ sạch lắm rồi.  😕
– Hi hi…hi…hi cám ơn bé nhe!
– Mau lau mình coi chừng bệnh!
– DẠ! THƯA BÉ!
Tôi bỗng gằng giọng như cố tình nô đùa với nó. Thằng bé thích thú đánh vào mông của tôi “bát bát”.
– Lẹ lên! Hư quá!
– Dạ, dạ!

Tôi lau mình cho nó và lau mình tôi. Liếc nhìn đồng hồ thì hãy còn sớm tôi ngó quanh căn phòng của bà Thanh tìm kiếm gì đó. Bỗng tôi thấy có một gói gì đó để ở trên bàn. Thì ra đó là cái bịt make-up của bà Thanh. Tôi bỗng nảy ra một ý. Lúc này tôi bỗng thấy tôi khác hẳn hơn trước về sắc đẹp. Nếu tôi mà make-up lên giống như bà Thanh thì chắc còn đẹp hơn. Nghĩ thế thì tôi bắt đầu lôi ra những hộp son phấn lỉnh kỉnh. Đứng trước tấm gương tôi bắt đầu thoa kem.
– Chị ơi, em mặc đồ xong rồi!
– Bé ra ngoài xem TV đi nha! Chờ chị làm mặt xong rồi chị chơi với bé.
– Dạ!

Thằng bé bỏ đi để lại cho tôi sự tự do khám phá những thứ của “người lớn” mà chưa bao giờ tôi có dịp thử. Tôi bôi thêm má hồng hai bên má cho ửng và ngắm nghía trước gương.
– Cũng đẹp lắm chứ bộ! Chắc chắn là đẹp hơn bà Thanh rồi. :)>-

Tôi bắt chước bà Thanh kẽ môi son ở mé bằng bút chì đậm và dùng cây tô son để tô bên trong. Xong xuôi tôi lại ngắm nghía mình ở trước gương không khỏi tự nhủ thầm, “Cha! Cha!…đẹp quá! Đẹp quá! Nếu ông Thanh thấy chắc ổng mê lắm! Hi hi hi!”.

Tôi lấy cây chải lông mi que tròn và nhỏ để uống con mi trên. Sau đó tôi chải mascara phần dưới. Sau khi chải mascara xong tôi dùng kẹp bấm lông mi để bấm ở chân lông mi. Tôi lại ngắm nghía trước gương một lần nữa. Hàng mi cong hình như làm cho mắt của tôi to hơn và làm nổi bật màu của mống mắt. Trông tôi mới đẹp làm sao! Tôi lắc lư cái đầu như để tự khen thưởng mình có sắc đẹp như thế.

Tôi rửa mặt và gom quần áo định mặc vào. Khi đó tôi bỗng thấy vùng kín của tôi tua ra hơi dài. Tôi lấy cây kéo và ngồi bẹp lên bồn cầu để cắt tỉa. Những sợ cong cong quăn tít rơi rớt xuống bồn cầu. Được một lúc thì thằng bé Bi trở vào.
– Em chán quá chị ơi, chị chơi với em đi!
– Bé muốn chơi cái gì?
– Gì cũng được.

Tôi bỗng nghĩ ra một cách để thỏa mãn cho tôi lúc này.
– Bé muốn chải đầu cho chị không?
– Muốn! Muốn!

Tôi đứng lên và ấn nút dội cầu cho lông trôi đi. Rồi đứng trước gương.
– Bé leo lên bồn rửa mặt đứng đi!

Thằng bé ngoan ngoãn làm theo.
– Được rồi! Bé đứng đó nhen! Cầm cây lược này chải tóc cho chị.

Thằng bé bắt đầu chải. Khi đó tôi thấy nó đang đứng vừa tầm với dự tính của tôi. Tôi đặt đôi bàn tay lên đùi của nó để kềm lại thằng bé kéo tóc về phía trước. Nó chải một cách vụng về. Nhưng tôi cứ để yên cho nó chải.
– Tóc chị mướt quá!
– Thiệt hả bé!  :-h
– Tóc chị mướt hơn tóc của má em.
– THIỆT HẢ!

Tôi bỗng thấy mừng rỡ. Con nít không bao giờ nói láo. Tôi quả thiệt có mái tóc đẹp hơn bà Thanh nhiều.

Tintucgai.Com

0 comments… add one

Leave a Comment