Đọc trọn bộ truyện sex học sinh thời nay mới nhất

Đọc trọn bộ truyện sex học sinh thời nay mới nhất. Tôi cười rồi ôm luôn Nga vào trong vòng tay . Lần đầu tiên ôm môt người con gái , cái cảm giác mềm mại của da thịt với cảm ấm áp làm tôi thích lắm. Những lọn tóc bị cơn gió thổi quất lên mặt tôi làm cho tôi hơi buồn buồn nhưng cũng thấy làm thú vị . Nhất là mùi nước hoa nhẹ nhẹ đưa vào mũi . Nó thoang thoảng thôi nhưng thích lắm. Hai cái vú ở trong cái áo cọ nhẹ nhẹ vào ngực tôi cũng làm cho tôi sướng điên lên . Lần đầu tiên được cái bầu vú cọ vào như vậy . Ôm nhau một lúc thi Nga ngửa cổ lên , nhắm mắt lại như muốn được hôn lắm rồi .

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Doc tron bo truyen sex hoc sinh thoi nay moi nhat

Truyện sex học sinh thời nay trọn bộ mới nhất

Phần 1

Trời nắng chang chang , đi học về . Mở cái cửa phòng chung cư rồi quẳng ngay cái cặp xuống ghế. Trời nóng như thiêu như đốt , thế là đã được nghỉ hè . Năm nay mới học lớp 11 thôi nên cũng chẳng phải thi cử gì nhiều .

Nằm ườn ra cái ghế bật cái ti vi rồi ngoái đầu lại bật cái điều hòa lên . Trên ti vi đang chiếu tập phim “Bằng chứng thép”. Thể loại phim này làm cho tôi thích lắm nên cứ chăm chú mà xem . Bố mẹ đi vắng, đoán chắc là đồ ăn trong tủ lạnh , ăn qua loa chắc là xong thôi . Xem hết bộ phim , vào nhà bếp nấu tạm bát mì rồi sì sụp mà ăn cho qua cơn đói .
Mùa hè đã nóng nên ăn mì càng nóng hơn , mồ hôi mồ kê nhễ nhại . Đang ăn thì có tiếng chuông cửa . Chạy ra mở cửa thì thấy Nga tay cầm cốc chè hạt sen mỉm cười mà nói:
-Má em bảo mang cho anh , chắc đi học về mệt lắm hả . Nhà em nấu nhiều lắm anh ạ .
-Ờ ờ anh xin . Vào nhà chơi em !
-Thôi em về đây , chiều nay đi học , mà chắc buổi cuối thôi . Qua trường chém gió một tí rồi về ấy mà .
-Anh cảm ơn mẹ nhé .

Tôi lấy cốc chè rồi vào nhà xem phim tiếp . Cốc chè thơm phức ngon lành làm tôi thích lắm.Vừa ăn tôi vừa xem mà nghĩ . “Khéo cái nhà này kết mình muốn mình làm con rể cũng lên ,có hai đứa con gái ngon lành thế không biết”. Quả thật thì nhà này có hai đứa con gái cũng khá là ngon lành .

Nga là con út mang chè cho tôi , mới học lớp mười thôi nhưng trông phổng phao và ngon lành lắm . Còn Ngọc thì hơn tôi một tuổi ,năm nay chuẩn bị thi đại học. Nói chung là cũng ngon lành vô cùng là một trong những hot girl của trường .

Cái nhà hàng xóm này chuyển đến ở chung cư cùng với nhà tôi . Bà mẹ thì kém tuổi mẹ tôi nhưng đã có con gái hơn tuổi tôi rồi , nghe đâu là mười bảy tuổi đã cưới chồng rồi . Bà mẹ này tên là Ngà . Mẹ tôi ba tám tuổi mà bà này thì chắc là cũng chỉ tầm ba năm tuổi mà thôi.

Phim clip sex học sinh thời nay cực hay và hấp dẫn

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Thường ngày thì hàng xóm với nhau nên cũng thân thiết lắm. Tôi cũng biết gia đình họ hơi rõ. Do không hợp chồng nên bà hàng xóm này mới ly dị .

Mới ba năm tuổi nên người ngợm còn ngon lành vô cùng . Vú vê cũng khá là ổn vô cùng . Ăn xong cốc chè thì tôi vào giường , hạ cái điều hòa xuống hai mươi độ mà ngủ .

Đến chiều tối thì tôi xuống dưới nhà , cầm khẩu súng hơi mà ra phía cái đồi nhân tạo tập bắn . Thường thì chỗ này trồng khá nhiều thông và cũng âm u nhất nên ít người . Đứng cách xa tầm hai mươi mét cứ thế tôi nã vào cái bia mà tôi tư vẽ . Bắn hết hai gói đạn bi thì tôi nghe thấy tiếng gọi phía sau .
-Huy cho chị bắn được không?

Ngoái lại phía sau thì ra là Ngọc, người mà tôi nói ở trên . Hôm nay Ngọc mặc cái váy có những chiếc nơ màu đỏ trên nền vải voan mỏng trông đẹp vô cùng . Cùng với cái dây đai màu hồng khá là nổi bật

Doc tron bo truyen sex hoc sinh thoi nay moi nhat 2

Đi đôi giày búp bê màu hồng phấn nữa khiến đôi chân thon dài của Ngọc càng đẹp hơn . Khuôn mặt trắng hồng với cặp kính cận gọng trắng và mái tóc búi cao để lộ cái cổ thon dài trắng ngần xinh xắn đáng yêu lắm.

Những tia nắng cuối buổi chiều ,chiếu xuyên qua cái rặng thông hắt những tia nắng còn sót lại lên đôi môi trông Ngọc khá rạng rỡ
Phía dưới đất, bóng ngững cây thông đung đưa trông khá là vui mắt . Tôi mỉm cười mà nói lại:
-Mắt cận lòi như thế kia thì bắn làm sao được, mà bắn không được là phải đền đạn đấy nhé !
-Xí ! Mắt em thì tinh hơn mắt chị bao nhiêu mà bày đặt . Chị thử cái nào !
-Con gái mà cũng chơi cái trò bạo lực súng ống này hả ?
-Thì thấy hay hay mà !

Đọc trọn bộ truyện sex học sinh thời nay mới nhất

Tôi tháo cái băng đạn , nạp tầm chục viên bi sắt vào rồi lên đạn mà đưa cho chị Ngọc. Nhìn vẻ lóng ngóng cầm cái súng cũng làm tôi phì cười nhưng cũng khẽ đỡ cho chị . Vừa đứng gần nâng cái báng súng tôi khẽ nói :
-Cầm chắc vào nhé ! Ngắm cho chuẩn rồi hãy bắn , mà súng này bắn là u đầu đấy , đừng có mà chỉ vào người bắn lung tung đấy biết chưa !
-Rồi chị biết mà , cái súng này trông thế mà cũng nặng ra phết đấy nhỉ :
-Gần hai cân đấy chứ ít à .

Cúi sát xuống mà để chị Ngọc ngắm bắn thì mùi nước hoa thoang thoảng đưa vào mũi tôi làm tôi thích lắm. Cái mùi cảm thấy ngọt ngọt nhưng khá là thơm . Bóp cò một cái thì viên bi sắt dính ngay cái vòng tròn ngoài cùng chứ chẳng trùng vào đâu cả .

Bỏ khẩu súng xuống tôi nói :
-Ngắm bắn như chị thì còn khuya mới trúng , bắn chim cũng không xong ấy !
-Hứ . Không phải chê nhé .

Nói xong thì chị Ngọc tiếp tục lên đạn nhưng kéo mãi không được, tôi lên đạn hộ rồi nói :
-Yếu hơn cả Nga !
-Nó thuộc dạng voi, không chấp .

Comments on this entry are closed.