Địt bồ của anh – Truyện địt nhau

Xem truyện địt nhau với bồ của anh  làm tình kinh nghiệm sướng hết cả con cặc. Á. . á. . . á. . . ứ. . . ứ. . . . “. Tôi thích quá càng thọc mạnh, thọc sâu hơn nữa. Tuyết sung sướng rên lên thảm thiết “A. . a. . a. . ứ. . ứ. . “. Tôi cứ hì hục thục ra thục vô bên trong lồn Tuyết cho tới khi tôi thở thật gấp rồi ngã xuống trên mình Tuyết và trong khi đó những dòng tinh khí của tôi thi nhau bắn ào ào vào trong lồn Tuyết.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

dit bo cua anh - truyen dit nhau hinh anh

Đọc truyện địt nhau địt bồ của anh

Suýt tí nữa thì tôi bước hụt ở mấy bậc cầu thang. Tôi vô tình bắt gặp Anh Hai đang hôn bạn gái. Ghê quá! Tôi run lên, hai lỗ tai nóng ran. Không biết làm thế nào trong tình cảnh tiến thoái lưỡng nan đó. Tôi đằng hắng một cái.
– Anh Hai hôn bé Tuyết nha!
Hai người buông nhau ra rồi nhìn tôi cười ngượng ngạo (tôi gọi bồ của Anh Hai là Bé Tuyết, vì trong xóm đã quen gọi Tuyết vậy, vả lại cô ta bằng tuổi tôi nên gọi bằng chị thì hơi khó).
– Mày dám gọi chị Tuyết bằng bé hả ?
– Tại gọi quen rồi chứ bộ, à, Bé Tuyết, ủa, chị Tuyết qua chơi đó hả, chào chị.
– Thôi đi, mày lộn xộn vừa vừa đó.
– He he. . hai người vui vẻ nhe. . he he ?
Tôi cười he he rồi chạy ra khỏi cửa.

Xem phim hay địt bồ của anh

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Năm nay tôi 17 tuổi rồi, chưa từng có bồ, chưa từng hôn cô gái nào. Từ hôm nhìn thấy Bé Tuyết và Anh Hai hôn nhau, tôi bị ám ảnh không thôi. Có đêm tôi nằm mơ thấy mình hôn cục nước đá lạnh ngắt. Có bửa lại hôn một miếng thịt sống nhăn. Tự nhiên tôi nóng lòng muốn biết cái hôn nó Tuyết thế nào. Nhớ lại lúc nhìn thấy Anh Hai hôn Bé Tuyết, thấy mà thèm.

Tôi bắt đầu để ý mấy đứa con gái trong lớp. Nhỏ Vân ốm nhách, mỏ nhọn lại nhiều chuyện. Con Kim thì tóc ngắn Tuyết con trai, không có chút dịu dàng. Bích, chẳng có khuyết điểm gì hết. Tuyếtng nó hay bị gọi là Bích – đào > Bào đít. Nghe hết thơ mộng. Mỹ học giỏi lại còn cận thị, mặt khó đăm đăm. Con Yến, xỏ tới sáu cái lỗ ở tai để đeo bông. Con Phượng, đeo tám cái nhẫn trên hai bàn tay. Không có đứa nào mà tôi có thể ưa được. Không ưa thì thiếu điều kiện để mà gây xúc động. Thiếu điều kiện để mà gây xúc động thì không thể nào hôn được. Sao đời tôi bất hạnh thế! Không tìm đâu ra đối tượng.

Thứ Bảy Bố Mẹ cũng đi làm. Sáng sớm là anh Hai đi mất tiêu rồi, ít khi anh ấy chịu ở nhà. Tôi đang ngồi ở phòng khách coi ti vi thì Bé Tuyết qua chơi.
– Anh Hai có nhà không cu Vinh ?
Bé Tuyết gọi tôi là cu Vinh vì nhà tôi đều gọi tôi Tuyết thế. Tôi quay đầu nói với bé Tuyết.
– Vinh ngủ dậy thì không thấy anh Hai đâu. Qua chơi hả Tuyết?
Bé Tuyết gật đầu, rồi ngồi xuống ghế salon kế bên tôi.
– Coi gì thế?
– Ô, không có gì hay để coi cả, Vinh chỉ bấm lung tung thôi.
Bé Tuyết ngồi sát bên, cầm tờ báo Thanh Niên lật coi. Tôi tiếp tục coi ti vi. Bé Tuyết hỏi.
– Vinh có bồ chưa?
– Chưa. . , chưa. . Vinh không có !
Bé Tuyết cười ngặt nghẽo, nói tiếp.
– Vậy là chưa hôn ai chứ gì?
– Chưa… chưa ?

dit bo cua anh - truyen dit nhau hinh anh 2

Bé Tuyết lại cười ngặt nghẽo. Tự nhiên tôi cảm thấy nóng rang. Tôi lúng túng vụng về trả lời những câu hỏi của Bé Tuyết mà không dám hỏi lại gì cả. Cứ Tuyết thế, Bé Tuyết hỏi, tôi trả lời. Bé Tuyết ngồi xích lại gần tôi. Tôi cảm giác hơi nóng từ người nó đang tỏa sang tôi.
– Này có muốn biết hôn Tuyết thế nào không?

Bỗng nhiên tôi cầm lòng không nổi. Tôi gật đầu Tuyết cái máy. Bé Tuyết quay vô mặt tôi, ôm lấy cổ tôi, nó lè lưỡi liếm môi tôi rồi nút mạnh. Một dòng điện chạy dài khắp thân thể tôi. Có cái gì tác động dữ dội trong tôi. Ô, tôi có xúc động rồi. Xúc động rất mãnh liệt. Bé Tuyết hôn tôi Tuyết điên Tuyết dại. Tôi ngây cả người ra, không biết phải phản ứng Tuyết thế nào. Ôi, thật không diễn tả được. Rất là lý thú, mê ly, tuyệt vời. Thế mà từ lâu tôi không biết. Thêm mùi nước hoa tỏa ra từ thân thể của bé Tuyết làm tôi mê ngất được.

Bé Tuyết buông tôi ra, lại cười, cười ngặt nghẽo. Tôi bàng hoàng, hoảng hốt. Thôi chết rồi, thằng nhỏ của tôi nó chỉa thẳng lên muốn xuyên thủng cái xà lỏn tôi đang bận. Bé Tuyết Tuyết muốn triêu chọc tôi.
– Này ! bây giờ thì biết hôn Tuyết thế nào rồi đấy nhé.
– Biết… biết… Vinh biết…
– Thế nào, muốn tiếp tục không?

Tôi lại gật đầu. Bé Tuyết quay vô mặt tôi lần nữa, chồm đè trên mình tôi, và ôm ghì lấy cổ tôi. Thằng nhỏ tôi chỉa thẳng chạm vào bụng bé Tuyết. Tôi sợ quá, Tuyếtng bé Tuyết cứ đè trên người tôi mà hôn nút lấy miệng lưỡi tôi. Tôi táo bạo choàng tay qua người nó, vịn vào mông của nó. Ôi chao, cái cảm giác cưng cứng mềm mềm của cái mông no tròn của bé Tuyết làm tôi sướng đến chết được. Đây là lần đầu tiên tôi tay tôi chạm vào mông con gái. Tim tôi đập thình thịch…

Bé Tuyết cứ tiếp tục hôn, liếm môi lưỡi của tôi. Khoảng chừng 7 phút, toàn thân tôi run lên, thằng nhỏ giật nẩy nẩy, đầu dương vật tôi bắn ra thật mạnh một dòng tinh khí nóng hổi dưới cái quần xà lỏn, thằng nhỏ giật nẩy nẩy đến những ba bốn lần, đầu dương vật tôi tiếp tục trào ra tinh khí làm ướt thấm ra ngoài quần đến bụng của bé Tuyết. Ối, lần đầu tiên tôi xuất tinh, sướng sao mà sướng qúa. Bé Tuyết đẩy tôi ra, tôi sợ đến quýnh quáng, mặt tôi không còn chút máu. Tôi không biết phải làm sao, thì bé Tuyết lại cười ngặt nghẽo.
– Vinh đi thay quần đi, anh Hai về thấy thì kỳ lắm.

dit bo cua anh - truyen dit nhau hinh anh 3

Tôi bắt đầu để ý đến Tuyết. Tuyết thật là đẹp, mắt phượng, mày ngài. Đôi môi đỏ chon chót. Cái miệng cười nhỏ nhắn phô hàm răng trắng nõn, đều tăm tắp Tuyết những hạt ngô non vừa ngậm sữa. Gương mặt tươi tắn Tuyết một nụ hoa. Mái tóc của Tuyết có lẽ trong Tuyết chất dẻo dưới ánh nắng ban mai dịu dàng. Dần dần Tôi mê Tuyết và yêu thầm Tuyết. Tôi ước gì tấm thân ngà ngọc của Tuyết thuộc về tôi. Anh Hai tôi thiệt là có phước.

Thế rồi lại một ngày thứ bảy nữa. Bố Mẹ cũng đi làm sớm. Anh Hai lại biến đi mất tiêu rồi. Tuyết lại qua chơi, cũng một câu hỏi thừa thải.
– Anh Hai không có nhà hả Vinh !
Tôi không trả lời mà nhìn Tuyết dò xét. Tuyết hí hững vô tư lự ngồi xà xuống ghế xa lông, rồi lật báo xem. Tuyết lại cười ngặt nghẽo, cái cười hồn nhiên Tuyếtng ẩn chứa một tính nghịch ngợm trong đó. Tôi lên tiếng.
– Tuyết uống cà phê không, Vinh pha nhe ?
– Ừ pha cho Tuyết cà phê sữa đá nhé.
– Tuyết ngồi chơi nhé, Vinh đi pha cà phê đây.
Nhớ lại hôm thứ bẩy tuần trước, tâm hồn tôi bấn loạn lên. Tôi vội vào bếp. Đang loay hoay pha cà phê thì Tuyết đi vô, lại tiếng cười mê hồn đó. Tôi giật mình quay lại, rồi cười với Tuyết. Tuyết phụ tôi lấy sữa và nước đá, Tuyết nói.
– Vinh à, có chuyện nầy Tuyết muốn hỏi Vinh.
– Chuyện gì thế Tuyết?
– Vinh thật sự chưa nắm tay con gái lần nào à?
Tôi Tuyết mất hồn, không trả lời được mà chỉ lắt đầu một cái. Tuyết đổ sữa vào ly rồi hỏi tiếp.
– Vinh ra đóng cửa lại đi. Tuyết cho Vinh nắm tay Tuyết nhé?

Trời ơi, tôi Tuyết bị thôi miên, không biết trả lời thế nào. Tuyết cái máy mới lên dây cót, tôi lật đật đi lên nhà đóng cửa lại. Khi tôi trở vô thì Tuyết đã ra phòng khách ngồi trên ghế. Tôi sửng sờ liếc nhìn ngắm thân thể Tuyết dưới bộ quần áo mỏng. Tuyết Tuyết một pho tượng nữ thần tình ái. Trái tim tôi đập thình thịch, tôi đi tư từ rồi ngồi xuống bên Tuyết. Tôi muốn mắm tay một người con gái lâu lắm rồi. Tôi chờ cơ hội này đã lâu. Tôi mạnh dạn cầm lấy tay Tuyết. Tuyết cười the thẻ rồi nói.
– Thế nào, Vinh có thích không?
Tôi gật đầu, nhìn Tuyết trân trân. Hình ảnh Tuyết choán hết tâm trí tôi. Bổng Tuyết lại cười rồi choàng qua cho tay vào quần lót của tôi. Tôi không biết phải phản ứng ra làm sao. Thật bất ngờ, tôi xao động và kinh ngạc cao độ, “Thế này thì không được, mình thất lễ với anh Hai mất”. Tôi đang lúng túng thì Tuyết lấy tay dè tồi nằm ngửa ra ghế.

Comments on this entry are closed.