Điện thoại Sony Xperia Z tiếp tục giảm 1 triệu đồng

Mới đây, với những sự lựa trọn nhiều smartphone cao cấp cho người dùng Việt Nam như Xperia Z1, LG G2, Galaxy Note 3 hay iPhone 5s. Sony đã tuyên bố giảm giá chiếc điện thoại Sony Xperia Z xuống chỉ còn 14,5 triệu đồng.

Giảm giá 1 triệu đồng chiếc điện thoại Sony Xperia Z

dien thoai sony xperia z tiep tuc giam 1 trieu dong hinh 1

dien thoai sony xperia z tiep tuc giam 1 trieu dong hinh 2

Mặc dù vậy, giá bán chính hãng của Xperia Z vẫn còn khá cao so với những smartphone mới ra mắt cũng như Xperia Z xách tay. Hiện tại, Xperia Z xách tay có giá khoảng 10 triệu đồng tại Việt Nam.

Smartphone cao cấp Xperia Z giảm giá

dien thoai sony xperia z tiep tuc giam 1 trieu dong hinh 3

dien thoai sony xperia z tiep tuc giam 1 trieu dong hinh 4

Xperia Z là chiếc phablet với màn hình 5 inch cho độ phân giải Full HD được hỗ trợ bởi công nghệ Bravia Engine thế hệ 2 và Bravia Reality Display cho chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc. Ngoài màn hình “hầm hố”, các thông số về cấu hình của Xperia Z cũng rất đáng nể với vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon tốc độ 1,5 GHz hoạt động với 2 GB RAM. Máy có hỗ trợ kết nối 4G LTE tốc độ cao cùng camera độ phân giải khủng lên tới 13 MP Exmor RS và hoạt động trên nền Android 4.1 Jelly Bean. Tất cả được gói gọn trong kích thước bề dày chỉ 7,9 mm. Bên cạnh thiết kế ấn tượng, Xperia Z của Sony còn được trang bị cả khả năng chống bụi bẩn và nước.

( Tin công nghệ tại tin tức gái )