Điện thoại LG G Pro full HD màn hình 5,5 inch giá cực sốc

Mới đây LG đã cho ra mắt mẫu điện thoại LG G Pro Lite Dual màn hình khủng 5,5 inch full HD với giá cực rẻ chỉ 8 triệu đồng, ngoài ra LG còn trang bị cho chiếc LG G Pro Lite Dual có 2 sim

dien thoai lg g pro full hd man hinh 5,5 inch gia cuc soc hinh 1

Chiếc điện thoại LG G Pro full HD giả chỉ 8 triệu đồng

Theo nguồn tin từ trang công nghệ Hi-Tech.Mail.Ru của Nga thì nhiều khả năng LG sẽ giới thiệu một biến thể giá rẻ của phablet Optimus G Pro mang tên LG G Pro Lite Dual. Thiết bị này vẫn sẽ sở hữu màn hình True HD IPS+ 5,5 inch độ phân giải 1080p nhưng camera sẽ là 8 megapixel thay vì 13 megapixel như G Pro, nhưng vẫn bao gồm cả cảm biến BSI. Bên cạnh đó, rất có thể vi xử lý của G Pro Lite Dual sẽ được cắt giảm xuống mức thấp hơn để phù hợp với chi phí song bù lại máy còn có thêm tính năng hỗ trợ 2 SIM.

dien thoai lg g pro full hd man hinh 5,5 inch gia cuc soc hinh 2

Điện thoại LG G Pro mua ở đâu

Bên cạnh đó, LG G Pro Lite Dual cũng được trang bị các tính năng phần mềm hấp dẫn tương tự như siêu smartphone LG G2. Có thể kể đến là KnockOn (chạm 2 lần vào màn hình để mở máy, chế độ Guest mode và Qslide. Nguồn pin của chiếc điện thoại này cũng giữ nguyên với dung lượng 3.140 mAh và đặc biệt còn được bổ sung hệ thống loa kép “Dual Speaker” giúp cải thiện khả năng tái tạo âm thanh cho các tần số cao và thấp.

dien thoai lg g pro full hd man hinh 5,5 inch gia cuc soc hinh 3

Hi-Tech.Mail.Ru cũng xác nhận rằng phablet LG G Pro Lite Dual sẽ lên kệ tại Nga vào trung tuần tháng 10 với giá 400 USD, chỉ bằng hơn một nửa giá bán của LG Optimus G Pro tại thị trường này. Tuy nhiên, chúng ta chưa thể chắc chắn rằng hãng điện tử Hàn Quốc có cho phân phối G Pro Lite Dual tại các quốc gia khác hay không.

( Tin công nghệ tại tin tức gái )