Điện thoại Galaxy S5 camera màn hình siêu nét

Galaxy S5 có camera màn hình siêu nét,cấu hình mạnh hơn so với Galaxy s4.Điện thoại Galaxy S5 là mẫu điện thoại cao cấp dành cho các giới trẻ yêu thích hãng điện thoại sam sung

dien thoai galaxy s5 camera man hinh sieu net hinh 1

Điện thoại Galaxy S5 có màn hình camera cực khủng

Trích dẫn nguồn từ một website Hàn Quốc Naver, trang Neowin cho hay thế hệ Galaxy S tiếp theo của Samsung sẽ sở hữu cấu hình vượt trội hơn so với Galaxy S4, đặc biệt là về camera. Cụ thể, chiếc Galaxy S5 ra mắt vào năm sau sẽ được trang bị cảm biến camera 16 megapixel được hỗ trợ bởi công nghệ ổn định hình ảnh quang học OIS.

dien thoai galaxy s5 camera man hinh sieu net hinh 2

Tuy vậy, các thông tin khác về cấu hình của Galaxy S5 hiện vẫn đang được giữ kín nhưng còn quá sớm để quan tâm tới Galaxy S5, tâm điểm hiện tại của các tín đồ công nghệ vẫn là các smartphone đình đám đang chờ ngày ra mắt như Galaxy Note 3, Xperia Z1, iPhone 5S hay iPhone 5C.

Cùng tìm hiểu thêm cấu hình điện thoạiGalaxy S5

Trang Electronic Times News của Hàn Quốc vừa tiết lộ những thông tin cấu hình đầu tiên của mẫu smartphone cao cấp thế hệ kế tiếp Galaxy S5 mà hãng Samsung đang phát triển.

Nguồn tin trên cho biết Galaxy S5 sẽ được trang bị module camera 16-megapixel hoàn toàn mới có tính năng ổn định hình ảnh quang (OIS).

dien thoai galaxy s5 camera man hinh sieu net hinh 3

Camera này hiện vẫn đang ở trong giai đoạn phát triển.

Electronic Times News hé lộ: “Ban đầu, Samsung Electronics muốn đưa tính năng OIS vào Galaxy Note 3, song dự định này không thể thực hiện được vì những vấn đề gặp phải ở khâu nguồn cung. Chỉ có các công ty Hysonic và Jahwa Electronics của Hàn Quốc, cùng Mitsumi của Nhật Bản là đã phát triển thành công tính năng OIS tự động lấy nét.”

Theo nguồn tin trên thì Samsung kỳ vọng sẽ hoàn tất quá trình phát triển module camera mới vào cuối năm nay để bắt đầu thử nghiệm linh kiện này trên các thiết bị trong đầu năm sau.

Dự kiến, Galaxy S5 sẽ được trình làng trong năm 2014, với thời điểm tương tự như Samsung đã ra mắt Galaxy S4 trong năm nay.

( Nguồn tin tại Tin Tức Gái )