Đẻ thường đứa bé nặng nhất thế giới

Đứa trẻ sơ sinh nặng nhất thế giới được trào đời có cân nặng là 8,7 kg được thế giới công nhận đứa bé đẻ thường nặng nhất thế giới và được ghi vào kỷ lục khi trào đời

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

de thuong dua be nang nhat the gioi hinh 1

Hình ảnh đứa trẻ sơ sinh nặng nhất thế giới

de thuong dua be nang nhat the gioi hinh 2

Bé Akbar Risuddin chào đời năm 2009 với cân nặng 8,7 kg và trở thành bé sơ sinh nặng nhất ở Indonesia. Mẹ của em, cô Jakarta, bị mắc chứng tiểu đường thai kỳ. Đây có thể là nguyên nhân khiến Akbar có cân nặng vượt trội đó.

de thuong dua be nang nhat the gioi hinh 3
Tháng 9/2007, cô Tatyana Barabanova, một phụ nữ ở Siberia, sinh hạ cô con gái kháu khỉnh nặng tới 7,75 kg. Bé được đặt tên là Nadia Barabanova. Nadia có 8 chị gái và 3 anh trai. Tất cả các con của Tatyana đều nặng trên 5kg lúc chào đời, và Nadia là bé nặng nhất.

de thuong dua be nang nhat the gioi hinh 4
Bé JaMichael Brown, con trai của cô Janet Johnson, chào đời ở bang Texas, Mỹ, vào tháng 11/2011 với cân nặng 7,25kg. Johnson cho biết đã phải trả lại rất nhiều bộ quần áo sơ sinh mà cô mua sẵn trước khi sinh, bởi chúng quá nhỏ

Nơi sinh ra đứa trẻ sơ sinh có cân nặng nhất thế giới

Bé Axel Laverne Dolton, nặng 7kg, cất tiếng khóc chào đời vào tháng 11/2010 ở bang Minnesota, Mỹ. Wendi Dolton, mẹ của Axel, cho biết chính cô cũng nặng hơn 4,5kg khi chào đời.

de thuong dua be nang nhat the gioi hinh 5
Bé Chun Chun, con của cô Wang Yujuan, 29 tuổi, chào đời bằng phương pháp mổ vào tháng 1/2012, với cân nặng 7kg. Chun Chun trở thành bé sơ sinh nặng nhất Trung Quốc, với cân nặng gấp đôi những đứa trẻ bình thường.

de thuong dua be nang nhat the gioi hinh 6
Bé Asher Stewardson cất tiếng khóc đầu đời vào tháng 1/2012 với cân nặng 6,2kg. Mẹ của Asher, cô Kimberly Stewardson, sống ở bang Iowa, Mỹ, đã vượt cạn suốt 6 tiếng bằng phương pháp đẻ thường. Cậu con trai lớn sinh trước đó 15 tháng của bà mẹ này cũng nặng gần 5,5kg lúc chào đời.

de thuong dua be nang nhat the gioi hinh 7
Tháng 11/2011, cô Elfi Yaghi, 40 tuổi, sinh thành công đứa con thứ 14 của mình. Với cân nặng 5,9kg, Jihad Yaghi trở thành bé sơ sinh nặng nhất nước Đức.

( Tin mới nhất tại tin tức gái )

Comments on this entry are closed.