Dantri24/7 đoạt mạng nhân tình trong cuộc cãi vã

Dantri24/7 đoạt mạng nhân tình trong cuộc cãi vã . Bị người tình đánh do không mua thêm đồ nhậu, Mai đã đoạt mạng anh này trong lúc xô xát.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Video 18+ Dantri24/7 đoạt mạng nhân tình trong cuộc cãi vã

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Ngày 13/4, TAND TP HCM tuyên phạt Huỳnh Thị Ngọc Mai (35 tuổi, quê An Giang) mức án 9 năm tù về tội Giết người. Do nạn nhân cũng có lỗi nên tòa giảm nhẹ một phần hình phạt cho bị cáo.

Dantri24/7 doat mang nhan tinh trong cuoc cai va

Mai được giảm nhẹ một phần hình phạt. Ảnh: Bình Nguyên.

Theo cáo trạng, từ tháng 9/2013, Mai sống với anh Thi như vợ chồng tại huyện Bình Chánh (TP HCM) và thường xảy ra mâu thuẫn. Chiều 31/7/2014, họ mua bia về uống, rủ một người bạn cùng khu nhà trọ tham gia.

Dantri24/7 đoạt mạng nhân tình trong cuộc cãi vã

Anh Thi vừa uống vừa phàn nàn với người hàng xóm về việc Mai không quan tâm tới mình. Sau đó anh này lấy lon bia ném trúng đầu Mai. Tức giận, người đàn bà cầm con dao dọa đâm anh Thi nhưng được người bạn can ngăn.

Tối đó anh Thi kêu Mai mua thêm bia và đồ nhậu nhưng chị này không đồng ý. Khi người bạn vừa đứng dậy đi mua, Thi lao đến đấm đá và xô người tình vào hàng rào trước nhà gây thương tích. Thấy anh Thi không có biểu hiện ngừng tay, liên tục thách thức, Mai vớ con dao đâm một nhát trúng ngực anh này.

Mai băng vết thương rồi nhờ hàng xóm chở anh Thi đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Tin tức mới hay tại tintucgai.com

 

Comments on this entry are closed.