Dantri 24h kẻ trộm xe SH tông vào xe cảnh sát đã tử vong

Dantri 24h kẻ trộm xe SH tông vào xe cảnh sát đã tử vong . Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang đang điều tra, làm rõ vụ việc một đối tượng lao thẳng vào xe CSGT rồi tử vong sau khi trộm xe máy SH của người dân tại thôn Tân Khoa, Thái Hòa, Hàm Yên (Tuyên Quang).

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Video 18+ Dantri 24h kẻ trộm xe SH tông vào xe cảnh sát đã tử vong

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Theo thông tin từ các lực lượng chức năng tỉnh Tuyên Quang, khoảng 10h20 sáng nay (14/4), hai đối tượng đi xe máy qua thôn Tân Khoa, xã Thái Hòa, phát hiện chiếc xe máy SH của một người dân đỗ ven đường, có cắm chìa khóa, liền thực hiện hành vi trộm cắp.

Sau khi bị chủ nhà phát giác và đuổi theo, đối tượng rồ ga bỏ chạy. Các lực lượng chức năng cũng đã tiến hành truy đuổi để ngăn chặn và bắt giữ đối tượng. Lực lượng công an đã dùng xe tuần tra CSGT để chặn một nửa đường, bố trí lực lượng truy bắt đối tượng, cử người ra tín hiệu dừng xe trước đó khoảng 100m.

Dantri 24h ke trom xe SH tong vao xe canh sat da tu vong

Dantri 24h ke trom xe SH tong vao xe canh sat da tu vong 2

Hiện trường vụ việc.

Dantri 24h kẻ trộm xe SH tông vào xe cảnh sát đã tử vong

Tuy nhiên, khi gặp lực lượng chức năng, đối tượng đã điều khiển xe lao thẳng vào xe CSGT và tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
Danh tính của đối tượng được xác định là Nguyễn Xuân Thịnh (SN 1991), trú tại Sóc Sơn, Hà Nội. Kiểm tra trên người đối tượng, cơ quan chức năng còn phát hiện có hai vam phá khóa thường được dùng để trộm cắp xe máy.

Hiện các lực lượng chức năng tỉnh Tuyên Quang đang tiếp tục điều tra, làm rõ và truy bắt đối tượng còn lại.

Tin tức mới hay tại tintucgai.com

Comments on this entry are closed.