Đang sướng vì lên đỉnh với người tình thì bị chồng chém chết

Đang làm tình sướng nhất và lên đỉnh với người tình thì bị chồng chém chết. Loại đàn bà mà ngoại tình như này thì cũng chả tốt đẹp gì, nhưng sao lại chọn cách xử lý điên rồ như của ông chồng này được?

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Dang suong vi len dinh voi nguoi tinh thi bi chong chem chet

Tối ngày mùng 3 tết, sau bữa cơm Vui dọn dẹp nhanh chóng rồi nói sang nhà một người bạn cùng thôn chơi để chuẩn bị mai họp lớp. Sau khi gật đầu đồng ý, Dùng âm thầm lén theo dõi vợ.

Khi đến cổng nhà, Vui đi rất nhanh về phía nhà văn hòa thôn nhưng Dùng vẫn bám theo sát. Tại đây, Dùng mắt nhìn thấy vợ cùng gã nhân tình là Dương đang ôm nhau thắm thiết, những nụ hôn nóng bỏng mà anh ta không bao giờ được vợ dành cho.

Xem clip làm tình thế nào là sướng nhất

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Dang suong vi len dinh voi nguoi tinh thi bi chong chem chet 2

Đối tượng Dùng tại cơ quan điều tra.

Bức xúc tột cùng nhưng Dùng vẫn cắn răng nhẫn nhịn nghe ngóng câu chuyện của vợ cùng nhân tình. “Thằng chồng em có biết không?”, “Mấy ngày nay không gặp nhớ phát điên không thể chịu nổi”…

Đang làm tình sướng nhất và lên đỉnh với người tình thì bị chồng chém chết.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Khi cả hai đang quấn lấy nhau, đang giai đoạn cao trào thì Dùng bỗng xuất hiện với con dao trên tay. Anh ta không thể kiềm chế nổi liền xông vào chửi rồi chém Dương. Do tránh được vết dao hiểm, Dương bị thương nhưng không quá nghiêm trọng.

Thấy vậy, Vui bất chấp nguy hiểm lao vào căn ngăn chồng chém nhân tình thì lĩnh trọn nhát chém hiểm dẫn đến tử vong, còn Dương thì vùng lên chạy thục mạng.

(làm tình thế nào sướng nhất hay tại tintucgai.com)

Comments on this entry are closed.