Thầy giáo bắt học sinh ở lại ôn bài rồi cưỡng hiếp

Thầy giáo dạy giỏi dâm ô hàng loạt bé gái lớp 3, học sinh lớp 6 trường điểm bị thầy giáo hiếp dâm nhiều lần… gây chấn động dư luận.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Phim 16+ Đắng lòng thầy giáo bắt học sinh ở lại ôn bài rồi cưỡng hiếp

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Bé gái lớp 6 bị thầy giáo hiếp dâm nhiều lần chấn động TP HCM

Đầu tháng 7/2014, thấy con gái là cháu N, hiện học ở một trường THCS có tiếng của quận Thủ Đức (TP HCM) có biểu hiện trần cảm, lo âu…, chị M đã gặng hỏi con sự việc. Như dòng nước được khơi nguồn, cháu N ôm chầm lấy mẹ khóc nức nở, rồi kể lại vụ việc mà mới nghe qua người mẹ trẻ đã rụng rời.

Qua mạng xã hội Facebook, cháu N làm quen với một thanh niên tên Nguyễn Văn Phú (21 tuổi, ngụ phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, làm phụ lái xe tải). Qua nhiều lần trao đổi, Phú hẹn N đi uống nước để biết mặt. Ngay trong lần hẹn đầu, Phú đã dụ dỗ N quan hệ tình dục và được N đồng ý. Phát hiện N không còn “nguyên vẹn”, Phú tra hỏi thì cháu N thật thà kể lại việc nhiều lần bị thầy giáo trong trường bắt ép quan hệ.

Dang long thay giao bat hoc sinh o lai on bai roi cuong hiep

Ảnh minh họa.

Ngay khi nghe con kể lại, chị M đã đến công an quận 9 tố cáo hành vi đồi bại của đối tượng có tên Phú. Tại cơ quan công an, Phú khai về việc N kể nhiều lần bị thầy giáo ở trường ép quan hệ tình dục. Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, cơ quan công an đã điều tra thêm các tình tiết trong lời khai của Phú.

Được triệu tập và có sự giám hộ của gia đình, cháu N cho biết mình nhiều lần bị thầy giáo dụ dỗ quan hệ suốt thời gian dài ngay tại trường học hoặc nhà nghỉ ở quận 2, Thủ Đức. Ngoài ra, N còn khai thêm có một số bạn gái khác cũng bị thầy dụ quan hệ.

Cơ quan công an đã triệu tập nghi can V (là thầy giáo, tổng phụ trách một trường THCS khá có tiếng trên địa bàn quận Thủ Đức, nơi nạn nhân theo học). Ban đầu đối tượng V phủ nhận vụ việc liên quan đến mình. Tuy nhiên, qua đấu tranh khai thác, V đã khai nhiều lần quan hệ với học sinh N tại trường học, nhà nghỉ ở quận 2 đúng như lời khai của nạn nhân.

Nhận thấy vụ án quá nghiêm trọng, ngày 19/7/2014, công an quận 9 đã chuyển toàn bộ hồ sơ, nghi can cho phòng CSĐT tội phạm về TTXH công an TP HCM để tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Thầy giáo dụ học sinh ở lại ôn bài rồi cưỡng bức tình dục

Nạn nhân là em Lò Thị L, sinh năm 1998, học sinh trường Trung học cơ sở Xuân Lộc, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hoá.

Theo lời kể của L tại cơ quan công an, thường sau mỗi buổi học, thầy Lê Đôn Thắng, giáo viên tại trường THCS Xuân Lộc đều rủ em ở lại để “ôn bài”, nhưng sư thật thì chỉ có những lời ve vãn, nịnh nọt. Khu tập thể giáo viên nằm ngay trong trường nên những buổi tan sớm, Thắng đều lấy lý do là nhờ vả này kia để rủ học trò vào phòng riêng của mình nói chuyện, khi thì nhờ rửa bát giúp thầy, lúc lại nhờ quét phòng, giặt quần áo… rồi tìm mọi cách để gần gũi, sờ soạng. Để lấy lòng, Thắng còn cho em tiền để cùng các bạn đi mua kẹo (10.000 đồng).

Biết được thầy giáo của mình có ý không tốt, L đã tìm cách né tránh mỗi lần bị hắn dụ dỗ. Nhưng để chiếm đoạt được em, Thắng đã giở thủ đoạn mà một bé gái hồn nhiên như em không thể hình dung được. Một hôm, hắn nhờ em cùng hai bạn trong lớp vào phòng quét dọn và rửa bát. Thấy các bạn được phép đi cùng nên L cũng tin tưởng và đồng ý đi.

Nhưng sau đó, hắn nhờ hai em kia đi ra ngoài trả vỏ bia cho quán bia trước cổng trường rồi về trước. Còn lại hai người trong phòng, hắn ngon ngọt dụ L ngủ cùng và hứa sẽ cho tiền đem về giúp bố mẹ. L không đồng ý, hắn chuyển sang doạ nạt rằng sẽ cho em lưu ban và còn đe doạ đánh em. Sau đó hắn dùng vũ lực cưỡng bức L để thực hiện bằng được hành vi đồi bại của mình. L không chống cự nổi, kêu cứu thảm thiết cũng không ai nghe bởi đó là ngày cuối tuần, mọi người trong khu tập thể đều về quê hết.

Trong phiên toà sơ thẩm ngày 8/1/2014 của Toà án nhân dân huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hoá, bị cáo Lê Đôn Thắng đã bị tuyên mức án 52 tháng tù giam.

Thầy giáo cưỡng hiếp hàng loạt học sinh lớp 3

Chuyện thầy giáo trẻ Nguyễn Hữu Lai ở trường Tiểu học Đình Tổ 2, Thuận Thành, Bắc Ninh thực hiện hành vi hiếp dâm tới 11 lần với 5 bé gái mới 9 tuổi đang là học sinh lớp 3 trường làng rúng động Thuận Thành, Bắc Ninh một thời gian dài hồi cuối năm 2012.

Đắng lòng thầy giáo bắt học sinh ở lại ôn bài rồi cưỡng hiếp

Dang long thay giao bat hoc sinh o lai on bai roi cuong hiep 2

Thầy giáo Nguyễn Hữu Lai, người giở trò đồi bại với hàng loạt bé gái lớp 3.

Mọi chuyện bắt đầu kể từ khi chị G, mẹ cháu D ,học sinh lớp 3A trường Tiểu học Đình Tổ 2 giặt quần áo phát hiện mùi lạ và vết loang lổ đáng ngờ trên quần của con gái. Với kinh nghiệm của mình, chị biết những vết lạ ấy là của… đàn ông. Vừa giận, vừa lo, chị đem chuyện kể lại với chồng và chờ con gái đi học về hỏi tường tận. Mới đầu bé D co ro sợ hãi nhưng vẫn quyết giấu giếm, mãi sau mới chịu khai: “Thầy…, dạ tại thầy Lai đấy ạ. Hôm qua thầy gọi con đến nhà, rồi thầy ôm… Thầy bảo cấm nói cho ai biết”. Bé D. cũng thành thật kể cho bố mẹ về việc mấy bạn cùng lớp như cái H, cái T, cái L… cũng bị thầy Lai “làm” như thế.

Chuyện đến tai ông V., ông nội bé D, ông quyết định gọi cho phụ huynh những bé gái mà D kể cũng từng bị thầy Lai làm nhục. Mọi chuyện vỡ lở, tất cả kéo nhau đến nhà thầy Lai để “làm rõ chuyện” ngay trong đêm. Nhưng thầy giáo trẻ vẫn một mực không nhận tội “tày đình” trên. Tức nước vỡ bờ, nhóm phụ huynh lại rồng rắn kéo nhau tới tận trường thầy Lai để tố cáo.

Comments on this entry are closed.