Đàn ông rất khó kiềm chế nhu cầu sinh lý chị Hằng à

Có lẽ tôi không hiểu phụ nữ lắm, nhưng đàn ông chúng tôi rất khó kiềm chế nhu cầu sinh lý một khi nó khởi phát. Với vợ sắp cưới của mình, sự thèm khát về mặt xác thịt với cô ấy không được thỏa mãn (vì chúng tôi muốn để dành đến đêm tân hôn) cũng khiến tôi cảm thấy khát khao lắm.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Video 18+ Đàn ông rất khó kiềm chế nhu cầu sinh lý chị Hằng à

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Dan ong rat kho kiem che nhu cau sinh ly chi Hang a

Ảnh minh họa

Chị Hằng mến! Tôi là nam giới, chắc cũng khoảng tuổi như chị. Về chuyện của chị, tôi rất thông cảm về phản ứng khi biết chuyện chồng sắp cưới có quan hệ với cave. Tuy nhiên, chị nên bình tâm mà đánh giá lại vị hôn phu của mình. Tôi cũng có một người vợ sắp cưới do tình yêu, cô ấy không biết đâu, nhưng trước khi gặp cô ấy vài năm, trong những điều kiện nhất định, tôi cũng từng có quan hệ 1-2 lần với cave.

Đàn ông rất khó kiềm chế nhu cầu sinh lý chị Hằng à

Tất nhiên nó chẳng phải vì tình yêu, mà chỉ vì nhu cầu sinh lý bị kích thích. Có lẽ tôi không hiểu phụ nữ lắm, nhưng đàn ông chúng tôi rất khó kiềm chế nhu cầu sinh lý một khi nó khởi phát. Với vợ sắp cưới của mình, sự thèm khát về mặt xác thịt với cô ấy không được thỏa mãn (vì chúng tôi muốn để dành đến đêm tân hôn) cũng khiến tôi cảm thấy khát khao lắm.

Dĩ nhiên đa số đàn ông vượt qua được sự cám dỗ của việc tìm đến cave, nhưng không thể nói là ít người không chịu được và tìm đến cave. Tôi không muốn nói đến những người đàn ông có thú vui tìm của lạ, hoặc lăng nhăng (loại này tôi cũng ghét).

Tuy nhiên, thực sự nó là một nhu cầu thực tế tồn tại trong suy nghĩ của rất nhiều đàn ông, hoặc chỉ khi bị kích thích do ngoại cảnh. Mong sao chúng tôi nhận được sự cảm thông của vợ, để cùng vượt qua những cám dỗ đời thường đó. Chúc chị biết được người đàn ông đích thực của mình là như thế nào.

Truyện sinh lý hay tại tintucgai.com

 

Comments on this entry are closed.