Đàn ông ngoài 40 tuổi chuyện ham muốn đã giảm

Mới ngoài 40 tuổi mà tôi đã suy giảm ham muốn tình dục. Tôi thực sự khổ tâm vô cùng.

Dan ong ngoai 40 tuoi chuyen ham muon da giam

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Tôi năm nay mới có 47 tuổi. Về ngoại hình tôi còn rất trẻ khỏe, vạm vỡ. Vậy mà không hiểu vì sao, khoảng 4 tháng trở lại đây, nhu cầu trong chuyện chăn gối của tôi giảm hắn.

Tôi gần như không có cảm giác ham muốn. Tôi không biết nguyên nhân là vì đâu. Bạn bè tôi ở độ tuổi này vẫn rất “mạnh mẽ” trong chuyện đó. Vậy mà tôi đã suy giảm ham muốn tình dục và khó khăn trong việc thực hiện. Liệu có phải tôi bị bệnh gì hay không, phải làm thế nào để khắc phục.

Tôi mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Bạn đọc)

Video Đàn ông ngoài 40 tuổi chuyện ham muốn đã giảm

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Trả lời:

Anh thân mến! Cảm ơn anh đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của anh, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Không chỉ nữ giới bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, có triệu chứng suy giảm ham muốn tình dục mà ngay cả nam giới cũng phải trải qua những giai đoạn “thăng trầm” trong chuyện ân ái.

Mãn kinh nam hay còn gọi là mãn dục nam, bắt đầu xuất hiện nhiều ở nam giới bước vào tuổi trung niên. Thông thường nam giới sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn này khi bước sang tuổi 40-45 và xuất hiện đáng kể khi bước vào tuổi 70.

Đàn ông ngoài 40 tuổi chuyện ham muốn đã giảm

Mãn kinh nam xuất hiện do sự suy giảm nội tiết tố nam testosterone, hocmon này bị suy giảm trong thời gian dài khiến nam giới mệt mỏi, suy nhược, trầm cảm và suy giảm các vấn đề liên quan tới tình dục. Trong đó biểu hiện về tình dục là vấn đề mà được nam giới chú ý và quan tâm nhiều nhất với triệu chứng là giảm và mất ham muốn tình dục, rối loạn cương cứng, số lượng và chất lượng tinh trùng giảm.

Bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng này bằng việc đi khám tại các chuyên khoa Nam Học để được làm các xét nghiệm cần thiết xác định chính xác mức độ nội tiết trong cơ thể, có thể được điều trị nhằm cải thiện tình hình bằng các liệu pháp hocmon thay thế. Cùng với việc kết hợp cải thiện qua lối sống hàng ngày như chế độ ăn uống hợp lý, tập luyện thể thao phù hợp để làm chậm quá trình mãn dục và giảm các triệu chứng khó chịu do sự thay đổi này gây ra.

 (Truyện sinh lý hay tại tintucgai.com)