Đàn ông bơm silicon dẫn đến hỏng cậu nhỏ

Tự tiêm silicon vào dưới da “cậu nhỏ” để cải thiện kích thước “của quý”, bệnh nhân 36 tuổi, ở Kiên Giang đã phải nhập viện trong tình trạng chỗ ấy bị sưng to, viêm nhiễm và hoại tử.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Video 18+ Đàn ông bơm silicon dẫn đến hỏng cậu nhỏ

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Các bác sĩ khoa Ngoại niệu – Ghép thận, Bệnh viện Nhân Dân 115 (TP HCM) ghi nhận phần bên trong da dương vật của bệnh nhân có tình trạng silicon vón cục. Do phần lớn da bị viêm tấy, hoại tử nên các bác sĩ phải cắt bỏ toàn bộ da và tạo hình lại.

Khai nhận với bác sĩ, bệnh nhân cho biết, 3 năm trước, anh nghe bạn bè đồn tiêm silicon vào dương vật sẽ giúp chỗ ấy to hơn nên mua về tự tiêm. Sau khi tiêm, bệnh nhân vẫn sinh hoạt tình dục bình thường nhưng thời gian gần đây chỗ ấy bị chai sần kèm đau nhức và sưng viêm.

Dan ong bom silicon dan den hong cau nho

Đàn ông bơm silicon dẫn đến hỏng cậu nhỏ

Cùng nghe lời đồn “silicon có thể nâng cấp súng”, 2 tuần trước, 5 thanh niên ở Nam Căn, Cà Mau đã phải đến khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân để chữa trị với cùng tình trạng dương vật bị hoại tử da.

Thạc sĩ – Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân cho biết, tất cả các trường hợp đều phải bị cắt bỏ da dương vật để tạo hình trở lại do silicon gây biến chứng.

Cũng theo ông Dũng, cấu trúc của dương vật khó có thể làm thay đổi bằng cách tự bơm silicon. “Đây là cách làm sai lầm bởi silicon sau khi bơm vào một thời gian chắc chắn sẽ gây biến chứng”, bác sĩ Dũng nói.

Sinh lý hay tại tintucgai.com

Comments on this entry are closed.