Đã tìm thấy xác nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường

Rạng sáng ngày 26/10 vào lúc người dân huyện Thanh Trì ( Hà Nội ) đã phát hiện ra một cái xác chết nổi lềnh phềnh trên sông. Người dân đã đổ sô về cái xác chết được cho là của nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

da tim thay xac nan nhan vu tham my vien cat tuong hinh 1

Người dân tìm thấy xác nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã phối hợp cùng một số người dân đưa thi thi thể của nạn vào bờ, đoạn ven đê gần trạm bơm Hồng Vân, thuộc địa phận xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Theo ghi nhận, nạn nhân mặc bộ quần áo màu đen, đã có dấu hiệu đang phân hủy mạnh…

da tim thay xac nan nhan vu tham my vien cat tuong hinh 2
Nhiều người dân cũng kéo đến xem và không ít người đặt ra nghi vấn đây có thể là thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân vụ việc bị giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường – Nguyễn Mạnh Tường ném xác phi tang.

Sở dĩ có nghi vấn này là vì từ vị trí cầu Thanh Trì đến nơi phát hiện xác chết khoảng gần 10 km.

Trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã cử cán bộ xuống xác minh.

“Qua xác minh thì đây là xác chết của một nam thanh niên và đang trong quá trình phân huỷ, chứ không phải là xác của nạn nhân vụ ném xác như nhiều người nghi vấn. Hiện nay, do chưa có người nhà đến nhận và giấy tờ để xác minh danh tính rõ ràng nên chúng tôi đã phối hợp cùng chính quyền địa phương tiến hành các thủ tục cần thiết”, ông này khẳng định.

da tim thay xac nan nhan vu tham my vien cat tuong hinh 3

Xác nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường tìm thấy thế nào

Bà Tình, một người dân chài ven cầu Thanh Trì sau khi quan sát xác nạn nhân đã xác nhận, đây là xác của nam thanh niên mới nhảy cầu Thanh Trì tự tử cách đây chưa lâu.

“Xác người này là của một nam thanh niên nhảy tự tử chưa không phải xác của chị Huyền. Cách đây chứng gần một tuần có một nam thanh niên mặc đồ đen, đi xe máy đến cầu Thanh Trì, sau đó bỏ xe máy rồi nhảy xuống. Do nước lớn nên chúng tôi không thể cứu và vớt xác người này được.

da tim thay xac nan nhan vu tham my vien cat tuong hinh 4

Đến ngày hôm qua (25/10 – PV), xác chết này đã nổi trên sông nhưng do không có ai đến nhận nên mọi người chưa dám vớt lên. Sau đó, xác này trôi về khu vực bãi Vũng Nhót, Ninh Sở và được người dân báo với chính quyền xử lý…”, bà Tình khẳng định.

Cũng trong chiều nay, một số nguồn tin cũng cho biết, tại khu vực cầu Tân Đệ (nối Nam Định – Thái Bình) cũng xuất hiện một xác chết. Tuy nhiên, sau khi gia đình tiến hành xác minh lại thì đây cũng không phải là thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền.

( Tin tức mới tại tin tức gái )

Comments on this entry are closed.