Cực hot :full nữ sinh đang mang bầu chụp ảnh nude

Vài ngày qua cư dân mạng đã được chiêm ngưỡng thân thể của cô gái đang ở tuổi học sinh.Nữ sinh này khỏa thân hoàn toàn và dùng tay che những phần nhạy cảm.mời anh em độc giả xem chi tiết ở dưới…

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

cuc hot full nu sinh dang mang bau chup anh nude 1

Nữ sinh mang bầu chụp ảnh nude hot

Từ vài ngày qua, cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt một vài hình ảnh của một nữ sinh trong tư thế không mảnh vai che thân. Dễ dàng nhận ra trong ảnh, cô gái không mặc đồ, dung tay chân để che đi những phần nhạy cảm trên cơ thể. Cô gái chủ động cầm máy ảnh và tạo dáng những tư thế phản cảm chụp ảnh “tự sướng” trước gương phô ra bộ ngực căng đầy. Những hình ảnh này được lan truyền nhanh nhóng với một “cơn bão” like, share.
cuc hot full nu sinh dang mang bau chup anh nude 2

cuc hot full nu sinh dang mang bau chup anh nude 3
Truy cập vào trang cá nhân của cô gái, có nhận ra những hình ảnh này không phải ngẫu nhiên bị lộ mà chính cô là người đã chủ động up lên mạng với caption đi kèm: “Lần cuối đăng ảnh nude. Ai ghét thì unfriend chứ cấm ném gạch đá nhé”. Trước đó, trên FB được cho là của của nữ sinh này cũng đã từng chia sẻ những hình ảnh khoe ngực phản cảm trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, phải đến lần này- khi nude 100%- thì những tấm hình của nữ chủ nhân mới thực sự gây shock cho cộng đồng mạng.

Full ảnh nude của nữ sinh đang mang bầu

Nếu để ý kỹ, không khó để nhân ra phần bụng của nữ sinh đang to hơn mức bình thường. Một vài bình luận cho rằng cô gái đang trong giai đoạn mang bầu. Chính nữ sinh này cũng đã comment bông đùa phía dưới những hình ảnh trên là: “Em có con rồi, anh còn muốn làm quen nữa không?”. Theo những thông tin được cung cấp trên facebook cá nhân thì nữ sinh này quê ở Bắc Ninh, hiện đang là sinh viên một trường ĐH tại Hà Nội.

cuc hot full nu sinh dang mang bau chup anh nude 4

cuc hot full nu sinh dang mang bau chup anh nude 5

Đa số cư dân mạng đều lên án gay gắt hành động thiếu suy nghĩ của cô gái trẻ. Nhưng một số tỉnh táo hơn thì cho rằng, ảnh và profile cá nhân chưa chắc đã liên quan, có thể lại là một sự giả mạo để câu like và comment hoặc là hành động trả thù cá nhân. Vì bình thường, có lẽ chẳng ai lại dám public profile kèm những bức ảnh nude gây shock đến vậy, nhất là nếu đang là SV đại học, việc này sẽ ảnh hưởng cả đến việc học của cô gái.

( Nguồn tin tại Tin Tức Gái )

Comments on this entry are closed.