Công an giao thông hiếp dâm nữ giám đốc xinh đẹp

Một công an giao thông ở Hải Dương cậy trong người có men rượu rủ nữ giám đốc xinh đẹp đi chơi rồi dở trò đồ bại ngay trên chiếc xe ô tô của nữ giám đốc. Rất nhiều lần ông công an giao thông đưa nữ giám đốc vào nhà nghỉ nhưng không được sự đồng ý. Máu dâm dê có sẵn trong người ông công an liền đè nữ giám đốc hãm hiếp ngay trên xe ô tô. Sự việc bị bại lộ khi nữ giám đốc thoát khỏi chiếc xe và nhờ người cứu giúp.

Sốc cảnh sát giao thông hiếp dâm nữ giám đốc xinh đẹp

Chiều 28/4  nhân viên bảo vệ nhà nghỉ HL (xã Thủy An, huyện Đông Triều) thấy chiếc ô tô bảy chỗ chạy vào, đỗ trong sân nhà nghỉ nhưng không có ai bước xuống. Chừng 30 phút sau, nhân viên nhà nghỉ thấy cửa xe bật mở, chị L. áo váy xộc xệch chạy ra khỏi xe kêu cứu rồi chạy vào trong quầy lễ tân mượn quần áo lót mặc. Bảo vệ nhà nghỉ đến cạnh chiếc xe, thấy ông D. ở trần, đang kéo chiếc quần lót từ đầu gối lên. “Thấy tôi tới, anh ta hỏi: “Sao mất lịch sự thế?”. Sau khi mặc quần áo vào, anh ta xuống xe quát tháo tôi” – bảo vệ nhà nghỉ nói.

cong an giao thong hiep dam nu giam doc xinh dep hinh 1
Nhân viên dọn phòng kể: Khi chị đi đổ rác thì thấy xe đậu ở sân. Đổ rác xong, tôi quay về, đi sát xe nên thấy ở hàng ghế sau có người đàn ông mình trần đang cúi sấp người. Tôi nghĩ người ta quan hệ tình cảm với nhau nên tôi đi thẳng vào trong. Một lúc sau thấy chị L. chạy vào kêu cứu, nói là bị giật quần áo, hãm hiếp trên xe. Tôi có lấy đồ lót cho mượn nhưng không vừa, tôi cho L. mượn áo chống nắng quấn quanh váy.
Sự việc đã được nhân viên nhà nghỉ báo cho Công an xã Thủy An và huyện Đông Triều.
Xem clip cảnh sát giao thông hãm hiếp nữ giám đốc cực xinh

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Nữ giám đốc xinh đẹp bị hiếp dâm trên chiếc ô tô của mình

Biên bản ban đầu của Công an xã Thủy An, huyện Đông Triều và đơn tố cáo của chị L. Ảnh: KL
Ông Nguyễn Viết Giác, Trưởng Công an xã Thủy An, cho biết sau khi nhận tin báo, ông cùng phó công an xã tới hiện trường. Tới nơi, chị L. tố cáo bị Thiếu tá D. đi cùng xe cưỡng ép “quan hệ” trên ô tô. Lúc này Thiếu tá D. nồng nặc hơi rượu, không hợp tác và có nhiều lời lẽ xúc phạm lực lượng chức năng. Công an xã đã lấy lời khai của người bị hại, nhân chứng, thu thập bộ đồ lót phụ nữ, kẹp tóc, thắt lưng và lập biên bản ban đầu, đồng thời làm báo cáo chuyển hồ sơ cho công an huyện.
Theo tố cáo của chị L., khi chị đang ở nhà thì ông D. (mới quen chừng một tháng trong một lần vi phạm giao thông) gọi điện thoại mời chị đi hát karaoke. Bị chị từ chối, ông D. gọi lại, nói là muốn nhờ chị chở về đơn vị nên chị đồng ý chạy ô tô qua đón. Sau đó, ông D. lên xe, cầm lái chạy về hướng Chí Linh. Trên đường đi, ông D. nhiều lần đòi rẽ vào nhà nghỉ nhưng chị không đồng ý. Tới xã Thủy An, ông D. bất ngờ chạy xe vào sân nhà nghỉ và rủ chị lên phòng nhưng chị không đồng ý. Ông D. liền bấm cửa xe, nhảy sang ghế phụ đè chị xuống ghế, tốc váy, giật đồ lót của chị rồi tự cởi đồ của mình. Chị đẩy ông D. và tụt ra ghế sau thì ông D. lao theo đè chị ra ghế. “Tôi vờ bảo là bị ngộp thở, muốn mở máy lạnh và lừa lúc ông D. không để ý đã bung cửa xe, chạy ra ngoài tri hô” – chị L. kể.

cong an giao thong hiep dam nu giam doc xinh dep hinh 2 cong an giao thong hiep dam nu giam doc xinh dep hinh 3

Kỷ luật nhưng chưa điều tra vụ án

Theo Công an huyện Đông Triều, sau khi nhận thông tin công an huyện đã cử lực lượng tới hiện trường đưa chị L. và Thiếu tá D. về trụ sở giải quyết, có cả sự tham gia của VKS huyện. Bước đầu công an huyện xác định Thiếu tá D. có uống rượu nhờ chị L. chở về. Trên đường đi, Thiếu tá D. đưa xe vào sân nhà nghỉ đòi “quan hệ” và hai bên giằng co trong xe. Chị L. tố giác bị hiếp dâm, còn Thiếu tá D. không thừa nhận. Khi Công an huyện Đông Triều đang thụ lý vụ việc thì ngày 13-9, Công an tỉnh Hải Dương có văn bản đề nghị cung cấp thông tin vụ việc để xử lý nên Công an huyện Đông Triều chuyển hồ sơ.
Sau khi nhận hồ sơ, Công an tỉnh Hải Dương đã tạm đình chỉ công tác một tháng đối với Thiếu tá D. để xác minh. Theo Đại tá Phạm Văn Loan, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương, Thiếu tá D. thừa nhận có sự việc nhờ chị L. chở về. Do say rượu nên Thiếu tá D. nằm ngủ trên xe, không biết gì cho đến khi bảo vệ nhà nghỉ đập cửa. Công an tỉnh Hải Dương xác định: Thiếu tá D. đã vi phạm kỷ luật, bỏ ca trực trong giờ làm việc, uống rượu say, phát ngôn thiếu văn hóa (chửi nhân viên nhà nghỉ HL, Công an xã Thủy An, Công an huyện Đông Triều). Ngày 17-10, Công an tỉnh Hải Dương đã có quyết định kỷ luật Thiếu tá D., giáng cấp xuống đại úy, hạ một bậc lương, điều chuyển công tác từ Phòng CSGT về Công an huyện Thanh Hà.
Đại tá Loan cũng cho biết: Công an tỉnh Hải Dương có văn bản đề nghị Công an huyện Đông Triều cung cấp thông tin để xử lý nội bộ chứ không nhận trách nhiệm điều tra. Vụ việc xảy ra ở Đông Triều, thẩm quyền điều tra là của Công an huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Nếu Công an huyện Đông Triều yêu cầu trả hồ sơ, chúng tôi sẽ chuyển trả…
“Công an tỉnh Hải Dương có văn bản đề nghị chuyển hồ sơ cho họ nên chúng tôi đã chuyển. Tuy nhiên, sau hơn một tháng không thấy bên ấy thông tin lại nên chúng tôi sẽ cùng với VKS xem xét vụ việc, đủ căn cứ sẽ điều tra” – trưởng Công an huyện Đông Triều nói.

Tin sốc tại tin tức gái