Con dâu dâm đãng gợi dục bố chồng chơi nhau full

Xem fim khiêu dâm mới con dâu dâm đãng gợi dục bố chồng chơi nhau .Mối tình của bố chồng và con dâu dâm đãng đã nén nút địt nhau trong khi con trai vẫn ở trong nhà.ông bố chồng và con dâu nắm bắt cơ hội tranh thủ lúc chồng đi vắng làm tình mọi lúc mọi nơi.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

con dau dam dang goi duc bo chong choi nhau full 1

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Xem phim dâm hay con dâu dâm đãng gợi dục bố chồng chơi nhau ( 5 Tập )

con dau dam dang goi duc bo chong choi nhau full 2

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Xin lỗi bố, vì con chưa hứng tình ” Huệ run rẩy như chiếc lá trước gió, và kêu đau. Công lăn xuống nằm kế bên nàng và kéo vạt áo của nàng che lồn như cũ. Công nâng đầu nàng để gối lên ngực chàng và hỏi : ” Con có tin cậy bố không ? “. Nàng gật đầu trả lời ” Có “.

” Lồn con còn khô vì chưa được mơn trớn, kích thích. Nếu bố cứ cố đưa dương vật vào sẽ làm con đau. Để bố làm theo cách của bố nhé ? Bố sẽ gợi hứng, để lồn con chẩy nước ra, lúc đó cặc bố đi sâu vào lồn con mới không bị đau đớn. Bố hứa sẽ đem đến cho con những khoái cảm tuyệt vời ”

Huệ gật đầu đồng ý. Công ôm đầu Huệ, nhẹ nhàng đặt lên môi nàng một nụ hôn. Để nàng quen dần với những cảm giác mới lạ, chàng không vội vàng sờ mó lung tung. Chàng để nàng nằm nghiêng, gối đầu lên cánh tay phải của chàng. Tay trái chàng vòng ra sau lưng, kéo nàng sát vào ngực chàng để môi kề môi, ngực sát ngực. Từ từ nàng đã hết run rẩy, hé môi để tiếp đón lưỡi chàng. Lưỡi Công lách qua môi, chui vào trong miệng nàng. Hai lưỡi gặp nhau, quấn vào nhau,
đùa giỡn, bắt đuổi, qua lại từ miệng này sang miệng kia.

Full video clip con dâu dâm đãng gợi dục bố chồng chơi nhau cực hay

con dau dam dang goi duc bo chong choi nhau full 3

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Chàng cảm thấy lồn nàng co thắt, cắn, nhả, xiết chặt cặc làm chàng không kìm hãm được cơn
hứng tình. Buộc chàng phải nhả hết bầu tinh khí tồn trữ trong người từ mấy tháng nay. Trong lúc
tinh khí ào ào tuôn ra, chàng luồn tay xuống ôm mông nàng kéo lên, ý muốn lấy cặc nút cống, lấy
bìu dái lấp miệng lồn cho khí khỏi trào ra.

Bố chồng, nàng dâu ôm ghì lấy nhau. Cặc chạm tử cung, giẫy giụa, từng đợt, từng đợt tinh khí vọt vào tử cung. Lồn mấp máy ép, vắt, mút cho hết tinh trùng tàng trữ trong cơ thể của Công.

Huệ sung sướng nhận đưọc ba lần tuyệt đỉnh khoái lạc do bố chồng ban cho. Chân nàng vẫn để trên mông Công và cảm nhận đưọc những tia tinh khí nóng hổi vọt thẳng vào tử cung. Nàng tin chắc lần này nàng sẽ mang thai.

( Nguồn phim tại Tin Tức Gái )

Comments on this entry are closed.