Con cầm kéo đâm mẹ ở phố cổ Hà Nội

Khoảng 7h sáng ngày 15/1 ở phố cổ Hà Nội trước sự chứng kiến của người dân phố Hàng Bè cậu thanh niên cầm kéo đuổi đánh một phụ nữ chừng 55 tuổi. Được biết, chàng thanh niên là con đẻ của người phụ nữ này. Cho dù người mẹ khóc lóc van xin người con đang trong cơn giận dữ vẫn cầm kéo nhảy vào đâm mẹ liên tiếp làm bà ngã ra đường. Sự việc xảy ra khiến dư luận bức xúc

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

con cam keo dam me o pho co ha noi hinh 1

Hình ảnh con cầm kéo đâm mẹ ở phố cổ Hà Nội

Người thanh niên cầm chiếc kéo đuổi theo một phụ nữ lớn tuổi từ trong nhà ra giữa phố Hàng Bè (Hà Nội) và đâm liên tiếp vào lưng mặc cho bà khóc lóc van xin “con ơi tha cho mẹ”.

Giữa lòng đường, gần khu vực chợ Hàng Bè, mặc cho thanh niên cởi trần cầm kéo đâm một phụ nữ lớn tuổi, người dân hai bên vỉa hè chỉ dám ngồi xem. Chỉ có một cụ bà chạy tới can ngăn.
Người phụ nữ trong trang phục giống đồng phục học sinh luôn miệng kêu la “Con ơi, tha cho mẹ”. Tuy nhiên, bà vẫn bị đâm trong sự giận dữ của người thanh niên.
Người dân cho biết, họ không dám chạy tới can ngăn vì sợ có thể bị vạ lây.
Tác giả các bức ảnh cho biết, ít nhất đã có ba nhát kéo trúng người phụ nữ. Sau đó người xăm trổ đầy cánh tay này phát hiện ra có người chụp ảnh đã chạy vào lấy một con dao to ra đuổi đòi chém.

con cam keo dam me o pho co ha noi hinh 2 con cam keo dam me o pho co ha noi hinh 3 con cam keo dam me o pho co ha noi hinh 4 con cam keo dam me o pho co ha noi hinh 5

Xem video con cầm kéo đâm mẹ ở phố cổ Hà Nội

Cậu con trai này về nhà vẫn trong tình trạng phê ma túy đá lên gây sự với mẹ của mình
httpv://www.youtube.com/watch?v=vVUx1S1wpQM

Tin tức mới tại tin tức gái