Có nên uống thuốc điều hòa kinh nguyệt sau khi uống thuốc tránh thai

Sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp, em có uống cao ích mẫu và nước dừa để điều kinh mà vẫn bị rối loạn.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Co nen uong thuoc dieu hoa kinh nguyet sau khi uong thuoc tranh thai

Xin chào chuyên mục tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề vô cùng lo lắng mong chuyên mục tư vấn giúp em.

Em và người yêu em ngày 15 tháng vừa rồi quan hệ. Sau khi quan hệ em rất lo lắng và uống thuốc tránh thai khẩn cấp loại 2 viên theo đúng như hướng dẫn. Đến bây giờ em đã chậm kinh 8 ngày. Em đã thử que 3 lần và tất cả đều chỉ 1 vạch.

Video có nên uống thuốc điều hòa kinh nguyệt sau khi uống thuốc tránh thai

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Từ hôm quan hệ đến giờ em có uống cao ích mẫu và dừa tươi để để phòng tác dụng phụ của thuốc nhưng đến giờ vẫn không thấy có kinh nguyệt. Liệu em có khả năng mang thai hay không? Và nếu em muốn uống thuốc điều kinh thì nên uống gì và như thế nào? Em mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Co nen uong thuoc dieu hoa kinh nguyet sau khi uong thuoc tranh thai 2

Ảnh minh họa. Nếu em uống quá quy định, tác hại sẽ vô cùng nguy hại, đặc biệt là vô sinh. Vì thế, nếu em và bạn trai có quan hệ tình dục, các em nên sử dụng biện pháp dùng bao cao su để tránh thai an toàn. Cách đó vừa giúp em ngăn ngừa được việc có thai ngoài ý muốn, vừa bảo vệ khỏi các bệnh tình dục (nếu có). 

Giới tính hay : Có nên uống thuốc điều hòa kinh nguyệt sau khi uống thuốc tránh thai

Việc em uống cao ích mẫu và dừa tươi để điều hòa kinh nguyệt là tốt. Nhưng tác dụng của nó cũng phải từ từ. Em muốn hiệu quả thì nên tới tham khảo ý kiến của các bác sĩ, như thế sẽ tốt hơn.

Em cần nhớ rằng thuốc tránh thai khẩn cấp là điều không nên lạm dụng, không được uống quá 2 lần/tháng. Nếu em uống quá quy định, tác hại sẽ vô cùng nguy hại, đặc biệt là vô sinh. Vì thế, nếu em và bạn trai có quan hệ tình dục, các em nên sử dụng biện pháp dùng bao cao su để tránh thai an toàn. Cách đó vừa giúp em ngăn ngừa được việc có thai ngoài ý muốn, vừa bảo vệ khỏi các bệnh tình dục (nếu có).

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

(Truyện sinh lý hay tại tintucgai.com)

 

Comments on this entry are closed.