Cô gái Hà Nội tung hàng loạt clip thủ dâm lên facebook

Mới đây, một cô gái sinh sống ở Hà Nội tên D.M đã tung hàng loạt clip thủ dâm, làm tình của mình lên facebook để câu like. Những hình ảnh khỏa thân, mắt lim dim lở đờ đang tự sướng, tay thì che nhũ hoa khiến nhiều người liên tưởng tới Can Lộ Lộ.

Sốc với cô gái Hà Nội tung hàng loạt hình ảnh thủ dâm khỏa thân lên facebook

Những ngày qua, 1 cô gái có nickname D.M được cho là đến từ Hà Nội đã liên tiếp tung clip sex câu “like” trên Facebook. Những hình ảnh cùng clip phản cảm của cô gái khiến rất nhiều người cảm thấy khó chịu và bức xúc. Đây không phải là lần đầu tiên có nữ sinh tung clip phản cảm lên facebook, nhưng trường hợp liên tục đăng tải hàng loạt clip sex với thái độ bỡn cợt, những đoạn clip vô cùng dung tục và phản cảm đã khiến cư dân mạng bức xúc và liên tục chỉ trích.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

co gai ha noi tung hang loat clip thu dam len facebook hinh 1
Được biết, cô gái này sinh năm 1994 và đến từ Hà Nội. Hầu hết các đoạn clip “tự sướng” phản cảm được cô gái quay lại bằng điện thoại và tự tay up lên chia sẻ trên Facebook. Ngay sau khi được đăng tải, clip này đã thu hút sự chú ý rất lớn từ phía cư dân mạng. Rất nhiều người đã lên tiếng phê phán, chỉ trích thậm tệ nữ sinh này.

co gai ha noi tung hang loat clip thu dam len facebook hinh 2

co gai ha noi tung hang loat clip thu dam len facebook hinh 3

co gai ha noi tung hang loat clip thu dam len facebook hinh 4

Một bạn khác cũng bức xúc nhận xét “Muốn chơi trội để được nổi tiếng hay sao? Bất chấp tất cả để được nổi tiếng như này thì quả thật là không thể chấp nhận được. Mọi người bấm report clip này đi…”

co gai ha noi tung hang loat clip thu dam len facebook hinh 4

Cũng có nhiều người cho rằng facebook này bị hack hoặc một ai đó tự lập ra facebook rồi up những clip sex không phải của mình lên để nhằm câu like, tăng subscriber.
Do quá phản cảm và thô tục nên rất nhiều cư dân mạng đã báo cáo sai phạm tới Facebook, bởi vậy trang cá nhân của D.M đã bị khóa. Tuy nhiên, ngay sau khi trang Facebook đầu tiên bị khóa, cô gái trẻ này đã lập 1 trang cá nhân mới để đăng tải những clip cùng hình ảnh “tự sướng” dung tục và khiêu dâm tương tự. Có lẽ hành động này đã là lời khẳng định rõ ràng cho việc cô gái này đã bất chấp tất cả để muốn nổi tiếng.

Xem clip cô gái Hà Nội thủ dâm đăng lên facebook

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

( Tin tức mới tại tin tức gái )