Clip tên trộm khỏa thân cầm dao khống chế bé gái

Mới đây, Công an huyện Bình Chánh – Thành Phố Hồ Chí Minh đã bắt giữ tên trộm khỏa thân vào nhà cưỡng chế bé gái. Những hành động của tên trộm này được các chiến sĩ công an và người dân vây bắt và tóm gọn. Cuối cùng bé gái được giải cứu an toàn nhưng vẫn sợ hãi vì tên trộm quá liều

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Clip vây bắt tên trộm khỏa thân cầm dao khống chế bé gái

Trước đó, sáng cùng ngày, chị Thuỷ (40 tuổi) bất ngờ gặp lại Tú, người thuê trọ bị tình nghi lấy trộm xe máy của chị rồi bỏ trốn. Bị chị Thuỷ truy vấn về chiếc xe, Tú thừa nhận đã lấy nhưng “cho bạn mượn rồi”. Anh ta cũng đồng ý về nhà chị Thuỷ để nói chuyện bồi thường.

clip ten trom khoa than cam dao khong che be gai hinh 1

Tên trộm khỏa thân rất liều 

Tại nhà chị Thuỷ, hai bên xảy ra cãi vã khi bàn thảo. Thấy Tú ngang ngược, anh Nguyễn Dũng (41 tuổi, thuê nhà chị Thủy) xông đến đánh. Tú tức tối chạy vào bếp lấy dao truy đuổi khiến anh này phải bỏ chạy, truy hô cướp và nhờ mọi người báo công an.

Khi lực lượng công an xã Bình Hưng đến nơi, Tú chạy vào nhà một người dân trốn. Bị truy đuổi, hắn khống chế bé gái Nguyễn Dương Minh Tuệ (8 tuổi), lôi lên gác khóa cửa, cố thủ bên trong. Công an vừa triển khai bao vây căn nhà, vừa khuyên nhủ Tú thả bé Tuệ nhưng hắn vẫn kề dao vào cổ con tin, hét lớn “sẽ giết chết bé gái nếu ai tiếp cận”. Một số công an viên được lệnh rút lui để tránh làm Tú kích động, gây nguy hiểm cho cô bé.
httpv://www.youtube.com/watch?v=LUjx3Do4DtI#t

Bé gái bị tên trộm khỏa thân cầm dao khống chế

clip ten trom khoa than cam dao khong che be gai hinh 2

Công an xã đang khống chế tên trộm khỏa thân

Thấy mọi người rời ra xa, Tú đưa bé gái xuống gác tìm đường tẩu thoát. Lúc này trên người gã đàn ông chỉ còn mỗi chiếc quần lót, tay vẫn lăm lăm dao. Hắn phát hiện một công an viên đang nấp trong nhà vệ sinh liền chửi bới đuổi ra ngoài nếu không sẽ xuống tay với cháu bé. Một số công an ở ngoài tiếp tục khuyên can và đánh lạc hướng Tú. Khi tên này sơ ý, anh công an xã trẻ tuổi từ phía sau lao lên, quật vào cánh tay cầm dao của Tú.
Tú tỏ ra bất ngờ nhưng vẫn vung dao lên định xuống tay với nạn nhân. Tuy nhiên, công an và nhiều người dân đã khống chế bắt gọn Tú. Bé gái được giải cứu an toàn nhưng co rúm vì sợ hãi.

clip ten trom khoa than cam dao khong che be gai hinh 3

Được giải thoát nhưng bé gái vẫn sợ hãi

Công an huyện Bình Chánh cho biết Tú có nhiều tiền án, tiền sự về trộm cắp. Khi cùng mẹ đến nhà chị Thuỷ thuê trọ hồi tháng trước, hắn vừa mãn hạn tù. Khai với cơ quan điều tra về lý do trút bỏ hết quần áo khi khống chế bé gái, Tú khai “để lỡ các anh có xông vào bắt sẽ khó túm được tôi”

( Tin tức mới tại tin tức gái )

 

Comments on this entry are closed.