Clip sinh viên làm tình rất sướng

Clip sinh viên làm tình

Xem đoạn clip sinh viên làm tình rất hay với nhiều tư thế sung sướng. Ngày xưa, lúc tôi đang học lớp chin thì tôi đã biết chuyện ấy rồi. Kể ra thì cũng rất lâu tôi mới có thể thực hiện được chuyện ấy. …Tôi nhớ cái ngày ấy vào một đêm mưa chỉ có bọn trẻ tôi ở nhà thôi. Tôi, anh tôi, Kiều và lũ em của Kiều. Chúng tôi là anh em họ với nhau.Tôi lớn hơn Kiều ba tuổi,Kiều không con đi học nữa nên phát triển như một thiếu nữ. Vào một hôm, khoảng chín giờ tất cả ai đã vào mùng ấy hết. Tôi và anh tôi ngủ chung, còn Kiều và lũ em của Kiều ngủ chung. Lúc anh của tôi đã ngủ tôi nghe tiếng chị em Kiều còn nói chuyện, nên tôi đã sang giường của chị em Kiều. Lũ em của Kiều thích lắm, chúng làcon níc mà.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Chúng tôi nói chuyện một lúc thì bọn trẻ đã ngủ say. Tôi nói với Kiều rằng hôm nay anh lạnh quá, chăng mỏng quá, Kiều im lặng một lúc rôi kêu tôi sang năm gần cho ấm. Lúc đầu tôi sang nằm kế bên nhưng chỉ đắp chăng chung thôi. Kiều im lặng không phản ứng gì tôi cứ tưởng nàng ngủ, tôi kéo chăng đắp cho nàng, nàng phản ứng quay sang tôi. Lúc ấy tôi không biết làm gì hết nên tôi nắm tay của nàng bóp nhẹ thì từ cánh tay kia cũng đáp trả trở lại bằng cái bóp nhẹ.Tôi cảm thấy vui sướng trong bụng. Tôi bắt đầu ôm nàng và giả đang trong lúc ngủ say. Tôi cảm nhận được nàng choàng tayôm tôi.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Tôi kéo chăng đắp cho cả hai mặc dù là để che sự rụt rè e thẹn. Bàn tay tôi bắt đầu di chuyển về vùng ngực của nàng thấy nàng chẳng phản ứng gì nêntôi tiếp tục. Ban đầu tôi chỉ xoa vú bên ngoài chiếc áo. Áo ngực củanàng làm vướng bận nên tôi vén từ bên dưới lên. Khi thấy chiếc áo ngực rồi tôi cũng không biết làm sao để mởi ra. Tôi đã vén cả áo ngực lên luôn. Cặp ngực của nàng hiện lên trong tay tôi và tôi từ từ thưởng thức. Nàng vẫn không phản ứng gì dù biết rằng nàng vẫn còn thức. Tôi nằm nghiêng và hơi thục xuống cắn và nút vú nàng. Một lúc sau tay tôi không còn xoa hai vú nữa và lần xuống bụngvà sau đó là lưng quần nàng. Tôi bắt đầu du ngoạn nơi vùng cấm. Ngộ thay nàng chẳng có mộtsợi lông nào dù là lông măng. Theo tôi biết thì nàng chỉ kém tôi 3 tuổi nhưng cái của tôi đã hoàng chỉnhrồi. Cái lồn của nàng ngộ thay, nó láng mịn và hơi cong lên. Trong luc mân mê nàng con cặc tôi nó khóc tự bao giơ không hay. Tôi trang thủ cởi quần áo ra và bắt đầu hành trình mới. Bây giờ thì tôi không ngần ngại nữa. Tôi cầm tay nàng đưa tới con cặc đang cứng của tôi.

Tôi chỉ bảo nàng như vuốt ve nó. Một lúc sau tôi không chịu nổi nữa nên đã quay sang đè lên mình nàng. Từ trước tới giờ có thấy ai đụ đéo bao giờ đâu. Chỉ có được xem phim cấp ba thôi. Ban đầu tôi tưởng đưa cặc vào lồn dễ dàng lắm nhưng tôi đã lầm. Tôi đã cố mấy lần nhưng thất bai vẫn là thất bại dù nàng đã cố giúp tôi như banh háng ra và hai tay banh hai mép lồn ra cho tôi dễ đúc vào. Nhưng đã nữa khuya rồi và tôi đã thấm mệch nên ngủ lúc nàokhông hay. Khi giật mình tỉnh dậy thì nàng vẫn còn thức và đang mânmê cặc tôi. Lúc này thì cặc tôi đã mềm xèo rồi. Tôi quay sang ôm nàng không cho nàng vuốt ve cặc nữa và tôi lại đùa giỡn với hai quả đào của nàng. Nàng cũng thích lăm nên cũng trân mình theo từng lúc. Cặc tôi cứng lại và lần này tôi làm liều đè lên mình nàng chơi đại. Lồn nàng cong lên, nước trong lồn chảy ra làm tôi hứng thêm. Tuy quan hệ bên ngoài nhưng cũng sướng lắm. Trong đầu tôi nghĩ nếu bắn khí ra chắc nàng thích lắm. Nhưng chơi như thế này thì tôi không thể nào bắn tinh được. Tôi ngồi chồm dậy sục cặc đến lúc xuất tinh lên mu lồn của nàng. Nằm nghĩ một lúc sau khi lau sạch tinh khí hai đứa tôi ôm nhau ngủ mà không mặc lại quần áo gì cả. Đến lúc sáng sớm tôi phải thức sớm để chuẩn bị đến lớp tôi gọi nàng dậy với giọng to tiếng để anh tôi không nghi ngờ ”Kiều ơi thức dậy sáng rồi”.  😕

Nàng thức dậy mặc lại quần áo tôi mới an tâm đến lớp. Lúc tan học về nhà bọntôi vẫn anh em bình thường chẳng ai biết cả. …Vài hôm sau, tôi được ngủ riêng một mình và cáchgiường nàng không bao xa khoảng 4 mét. Vào buổi tối khi tôi đang học bài thì nàng đang ngủ tôi tắt đèn lên giường nhưng tôi không ngủ. Đợi cho sự im lặng hẳn tôi đã lén sang giường nàng. Ban đầu tôi không làm gì cả chỉ nằm kế nàng, Nàng nằm bìa và các đứa em nằm kế bên. Một lúc sau, tôi tìm đến tay trái của nàng, xoa vàbóp nhẹ không thấy phản ứng gì hết nhưng tôi không nản lòng. >-) Khi tay tôi cảm giác nàng đã bật đèn xanh thì tôi biết nàng đã biết tôi đang muốn gì. Tôi từ từ vén áo nàng lên và nút vú, như tôi đã kể bạn nghe, vú nàng tuyệt vời lắm, to cứng và tròn thật là tuyệt. Miệng và lưỡi tôi cũng tài tình lắm. Tôi ngao du đã lâu bây giờ cặt tôi cứng lắm rồi tôi hướng dẫn cho bàn tay nàng thằng em tôi đang ở vị trí nào. Nàng không ngại cầm và vuốt ve nó.

Tôi sướng quá bèn kéo quần nàng xuống và mò hột le, nước lồn nàng chảy ra tự lúc nào. Tôi đang sung lắm nhưng vẫn chưa biết làm thế nào để đưa vào nơi ấy. Tôi chồm lên mình nàng một cách nhẹ nhàng. Sau đó ngồi dậy cầmqui dầu tuột lên như hồi còn lúc nhỏ. Tôi đưa vào lồn nàng theo một bên mép, và ấn mạnh vào tôi trân mình cho cặt cương cứng và thế là cặt tôi đã ngập hang, lút cán. Một cảm giác thật khó tả, sướng run cả người. Thân mình tôi nhấp nhổm trên mình nàng thậtlà sướng. Được một lúc hình như tôi sắp bắn khí nên tôi đừng lại nghỉ nàng lại cựa quậy phía dưới tôi hiểu ý và tiếp tục nhảy.

Lần này tôi muốn xuất tinh thật vàkhông kiềm chế nữa được. Tôi vội rút dương vật ra khỏi âm đạo và bắn xối xả lên bụng nàng một cảm giác mạnh hơn những lúc tôi thủ dâm nhiều. :D/ Cặt tôi bắt đầu xìp xuống, tôi kéo chăng lên lao vết tích của mình và vội vàng quay về mùng ngủ đến sáng. Cứ thế hàng đêm tôi đều qua giường nàng mây mưa cho đãmới về ngủ. Có đêm tôi chơi nàngđến 2,3 cái luôn. Nhưng nàng vẫnbình thường và lồn nàng vẫn êm ái như thuở ban đầu.

Tintucgai.Com

0 comments… add one

Leave a Comment