Clip sex Yukirin nhóm nhạc AKB48 lộ

Clip sex Yukirin nhóm nhạc AKB48 lộ. Theo đó, tờ báo lá cải nổi tiếng nhất đất nước Phù Tang là Shunkan Bunshun đã đăng thông tin và cả hình ảnh cho rằng thành viên nữ Kashiwagi Yuki, 21 tuổi của nhóm nhạc AKB48 đã cùng các cầu thủ vui vẻ với nhau tại một tiệc đêm từ hôm 12/1.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Clip sex Yukirin
Hình do tờ Shunkan Bunshun cung cấp cho thấy thành viên nhóm AKB48 là Kashiwagi Yuki có Clip sex mặt tại buổi tiệc đêm.
Kashiwagi Yuki
Thành viên Kashiwagi Yuki

Thông tin trên gần như đã làm các fan của thành viên này cũng dư luận Nhật xôn xao, bởiKashiwagi Yuki trong mắt họ vẫn luôn là một cô gái trẻ ngây thơ và trong sáng.

Ngoài Yuki ra, tờ Shunkan còn cho biết thêm có cả Minegishi Minami, một ca sĩ kiêm diễn viên cũng hot không kém trong làng giải trí và giới truyền thông Nhật Bản và một người nữa là nữ diễn viên phim khiêu dâm Karara.

Về phía các cầu thủ trẻ tham gia tiệc đêm bao gồm cầu thủ mang áo số 21 Ogihara Takahirovà số 20 Sugimoto Kenyu, đây đều là 2 gương mặt từng tham gia đội tuyển quốc gia Nhật Bản tại Olympic London 2012 vừa qua.

Nhóm nhạc AKB48

Trước những thông tin trên, phía công ty quản lý của Kashiwagi đã lên tiếng thừa nhận việc người đẹp có clip sex tham gia bữa tiệc trên. Tuy nhiên, Kashiwagi chia sẻ cô không được công ty quản lý cho biết trước về sự có mặt của các thành viên tham gia tiệc có bao gồm nam giới hay cả ngôi sao khiêu dâm hay không. Về phía công ty quản lý của Minegishi cũng không phủ nhận khi lên tiếng: “Đây hoàn toàn không phải là một buổi hẹn hò. Công ty chúng tôi chỉ biết bữa tiệc này chỉ có sự tham gia của nữ giới mà thôi”.

Minami Minegishi
Minami Minegishi đã chọn việc cạo trọc đầu để nhận lỗi trước việc qua đêm với bạn trai.

Trước đó, thông tin về quy định cấm hẹn hò và yêu đương đối với các thành viên của nhóm AKB48 đã được đưa ra. Quy định này nghiêm cấm các thành viên có quan hệ tình cảm trong thời gian tham gia nhóm. Tuy nhiên trước đó thành viên Minami Minegishi từng bị chỉ trích là đã qua đêm tại nhà nam ca sĩ Alan Shirahama của nhóm Generations. Sau scandal trên,Minami đã sửa lỗi bằng cách cạo trọc đầu để làm gương cho những người khác.

Trong một cuốn phim tài liệu về nhóm nhạc nữ có số thành viên khủng nhất Nhật Bản này, nói về quy định cấm yêu, thành viên Kawashigi chia sẻ: “Tôi cảm thấy không có vấn đề gì đối với việc này kể từ khi gia nhập nhóm năm tôi học lớp 9. Việc này là hoàn toàn tự nhiên và tôi sẵn sàng gạt bỏ các mối quan hệ riêng, đời sống cá nhân và sự tự do để cống hiến cho AKB48. Đó là bởi tôi có ước mơ, khát khao và mong muốn được thực hiện điều mình muốn”. Bên cạnh đó, thành viên này cũng khẳng định, quy định cấm yêu đương là cần thiết để giữ chân người hâm mộ dành cho nhóm.

Kawashigi
Kawashigi hoàn toàn ủng hộ quy định cấm yêu đương của công ty quản lý.

“Nếu chúng tôi có bạn trai thì thử hỏi các fan có còn yêu mến chúng tôi nữa hay không hay sẽ nhạt dần? Điều cần thiết để có được sự ủng hộ của fan là nên có quy định này. Theo ý kiến của tôi thì ngôi sao thần tượng nên đặt fan hâm mộ của họ lên hàng đầu cũng như cố gắng hết mình để làm hài lòng họ”Kawashigi tâm sự.

Nhóm nhạc nữ AKB48 là nhóm nhạc Nhật Bản đông nhất thế giới tính đến thời điểm này, với 64 thành viên từ độ tuổi 13 đến 20, hiệm nhóm đang nắm giữ kỷ lục Guinness với danh hiệu “Nhóm nhạc Pop có số lượng thành viên đông nhất”. AKB48 cũng là một trong những ban nhạc có doanh thu cao nhất trên thế giới, với doanh thu kỷ lục bán đĩa năm 2011 là trên 211 triệu USD tính riêng ở thị trường Nhật Bản. Nhóm AKB48 ra đời với tôn chỉ “Thần tượng mà bạn có thể gặp mặt” – Idol you can meet.

Clip AKB48:

[play]http://www.xvideos.com/video4117666/_show9vip.com_phim_sex_hiep_dam_tap_4.flv[/play]

AKB48 được chia thành ba nhóm chính: team A, team K và team B. Ban đầu là thế hệ thứ nhất (tuyển đợt đầu) là Team A, thế hệ thứ 2 là Team K, thế hệ thứ 3 là Team B. Nhưng sau đợt cải tổ lại nhóm vào cuối năm 2009, thành viên các team đã được trộn lại phù hợp với phong cách từng team (đội). Trong đó, đội trưởng của Team A là Takahashi Minami (sinh năm 1991),Akimoto Sayaka (sinh năm 88) là đội trưởng của Team K và Kashiwagi Yuki (sinh năm 1991) là đội trưởng của Team B.

0 comments… add one

Leave a Comment