Clip sex của người mẫu Trang Nhung bị lộ

Ola

Những đoạn clip sex của người mẫu Trang Nhung bị lộ. Cô là người mẫu nổi tiếng đình đám.Trang Nhung là người mẫu xinh đẹp vào hàng đầu trong giới showbiz Việt. Những người mê đắm sắc đẹp của cô nhiều không thể tính nổi nhưng những mối tình đã được công khai của cô rất hiếm.    :-B

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay
Phim dành cho người trên 18 tuổi:

clip sex cua nguoi mau trang nhung bi lo 3

Trên sàn catwalk và trong các bộ hình thời trang, Trang Nhung thường xuất hiện với gương mặt lạnh lùng. Thế nhưng trong tình yêu, cô tỏ ra mơ mộng, dịu dàng và rất trẻ con. Trang Nhung chia sẻ, cô bị ấn tượng mạnh bởi một người đàn ông có duyên vì họ tự tin và đáng yêu. Cô cũng cần một người đàn ông yêu thương mình và gia đình. Trang Nhung bảo, nghe có vẻ đơn giản nhưng không phải dễ tìm kiếm người đàn ông như vậy trong đời. “Người đàn ông của tôi cần đủ độ lượng để hiểu được nỗi buồn, chia sẻ những khó khăn vấp váp của tôi trong từng bước đường sự nghiệp”, Trang Nhung tâm sự.  >-)

Trang Nhung từ chối trả lời về “người mới”, rằng hiện tại cô không muốn nói về chuyện tình cảm và nhân vật mọi người quan tâm. Cô cũng bảo, không lâu nữa cô sẽ công khai người yêu của mình cho mọi người biết một cách đường đường chính chính chứ không phải nghi vấn hay nghi án gì nữa.

Gần đây, “chàng trai lạ” của Trang Nhung thường xuyên bên cạnh cô trong các sự kiện và hai người cũng cùng đi xem phim. Trên facebook, hai người cũng dành cho nhau những lời lẽ tình cảm. Trang Nhung đã viết lên tường facebook Lam Le Dac: “Bàn tay đan những ngón tay xinh rồi xiết lấy là tình mình… Em yêu anh” kèm theo hình ảnh đôi bàn tay đan vào nhau.

Xem clip sex của người mẫu Trang Nhung:

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Facebook Lam Le Dac cũng hỏi thăm tình hình sức khỏe của Trang Nhung, khi cô đang trong thời gian làm việc tại Thụy Sĩ, và anh công khai nhắc nhở Trang Nhung giữ ấm, ăn uống đầy đủ. Một số nguồn tin cho rằng, người yêu của Trang Nhung là Lê Đắc Lâm, anh là con trai của một đại gia trong ngành ngân hàng. Sau khi người yêu cũ Việt Dark lên đường sang Mỹ du học, Hoàng Thùy Linh từng có thời gian yêu anh chàng và mối tình này kết thúc khi clip sex của Hoàng Thùy Linh bị phát tán trên mạng.

clip sex cua nguoi mau trang nhung bi lo

Khi mọi người đang bán tín bán nghi về người yêu mới của Trang Nhung thì cũng là lúc cô vướng vào nghi án bán dâm đang chấn động trong giới showbiz Việt. Võ Thị Mỹ Xuân đã “tố giác” nhiều người đẹp bán dâm nổi tiếng với giá cao nhất hiện nay, 8.000 USD mỗi lần đi khách. Có lần cô gái này đi tour Singapore ba ngày với một đại gia, thu về 24.000 USD.

Tin tức gái.Com

0 comments… add one

Leave a Comment