Clip sex của Hoàng Thùy Linh có tiếng

Vụ scandal sex của Hoàng Thùy Linh đã được đem so sánh với những clip sex nóng của Paris Hilton và Kim Kardashian. Tờ New York Times nhận xét, sự việc này không khiến tên tuổi của cô chìm nghỉm trong làng giải trí, nó tạo ra một cơ hội để Linh phát triển, gây dựng lại sự nghiệp.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

clip sex cua hoang thuy linh co tieng

Clip sex của Hoàng Thùy Linh có tiếng

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
 clip sex cua hoang thuy linh

Clip sex của Hoàng Thùy Linh

Thời gian Linh gặp sự cố scandal gây náo động, Lưu Thiên Hương không được chứng kiến nhiều, không ở bên cạnh Linh vì khi đó chị bận chuyện sinh nở. Nhưng qua mẹ Linh thì chị hiểu, Linh đã cố gắng thế nào để dũng cảm bỏ lại sau lưng scandal của mình và nỗ lực hết mình trở lại cuộc sống.
Thời gian đó, Linh đã chịu đựng vô cùng, cuộc sống mất tự do, phản ứng của khán giả quá khắt khe. Với Lưu Thiên Hương, một phụ nữ vượt qua được mọi chuyện như Hoàng Thùy Linh để tiếp tục sống và làm việc không phải ai cũng làm nổi.

Linh không thể không là một cô gái sexy

Trước khi nhận lời làm album cho Hoàng Thùy Linh, Lưu Thiên Hương cũng đã phải suy nghĩ rất nhiều. Bởi cái tên Lưu Thiên Hương gắn với những gì rất “trong trắng”, chưa từng scandal và các ca khúc cũng luôn ở vị trí tốt. Áp lực đến với chị là bởi lâu nay tên tuổi của Hoàng Thùy Linh gắn liền với một scandal ầm ĩ, và cho đến giờ vẫn còn nhiều dị nghị.
Nhưng, chị nghĩ nếu mình không giúp đỡ Linh thì cũng rất phí, bởi chị đã biết Linh từ khi còn bé xíu và hiểu rằng Linh là cô gái rất có khả năng, nếu để cái tài năng ấy trôi đi, hoặc không đi đúng hướng thì sẽ rất phí. Chị lại nghĩ mình là người viết nhạc, trách nhiệm của người viết nhạc là “đánh người chạy đi không ai đánh người chạy lại” và chị đồng ý thực hiện album cho Hoàng Thùy Linh.

Bản tính của Lưu Thiên Hương cũng có cái nhìn khắt khe, chị không thích scandal của Linh và chị cực lực phản đối việc dùng scandal để PR bản thân. Chị mong muốn Linh đứng ra ngoài scandal để làm được những gì đó cho nghệ thuật và chứng minh khả năng của mình. Và giờ đây, chị đã có thể nhìn Linh ở những đóng góp cho âm nhạc Việt Nam.

Hai người đã cùng nhau bàn bạc và chọn hướng đi mới cho Linh là dòng nhạc pop dance, dòng nhạc mang xu hướng mới mẻ của thế giới với hình ảnh vô cùng sexy, gợi cảm kết hợp với những vũ điệu nóng bỏng.

0 comments… add one

Leave a Comment