Clip séc nóng X Factor Anh Tulisa Contostavlos

Băng sex dài 7 phút của Tulisa Contostavlos – nữ giám khảo 24 tuổi nổi tiếng tại cuộc thi X Factor Anh bị phát tán tràn lan trên mạng với tốc độ khủng khiếp hồi tháng 3/2012.

Tulisa Contostavlos

Tulisa Contostavlos

Tulisa Contostavlos sinh năm 1988, tuy còn ít tuổi nhưng đã rất thành công với nhiều vai trò như ca sỹ, nhạc sỹ, diễn viên và giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc nước Anh X Factor.  ;))

Ngay khi biết tin về cuốn băng sex mà chính mình bị nêu tên là nhân vật chính, Tulisa Contostavlos đã thuê luật sư can thiệp. Cô yêu cầu luật sư riêng khởi kiện kẻ đã tung đoạn băng nhạy cảm lên mạng và phát lệnh cấm mô tả, bình luận về các hành vi tình dục xuất hiện trong đoạn băng rộng rãi trong công chúng.

Clip séc nóng X Factor Anh Tulisa Contostavlos

Clip séc nóng X Factor Anh Tulisa Contostavlos

Ông chủ của website đăng tải đoạn băng sex đã được yêu cầu gỡ đoạn băng xuống ngay khi có cuộc gặp gỡ với luật sư riêng của Tulisa.  😕

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Ban đầu, nữ giảm khảo X Factor cho rằng đó là băng sex giả mạo nhưng không lâu sau đó,Tulisa Contostavlos  :)>- đã lên tiếng thừa nhận mình và người yêu cũ chính là nhân vật chính trong đoạn băng quay cảnh phòng the bị phát tán trên mạng, đồng thời tố cáo thủ phạm tung băng sex chính là bạn trai cũ của cô – Justin Edwards.

Gửi bình luận