Clip Risa Tachibana mới 2013 từng trải qua SEX

Xem phim và clip mới nhất 2013 của Risa Tachibana ở đây, em gái mặt xinh tuyệt vời ông mặt trời. Risa Tachibana, ca sĩ từng được đào tạo trong nhóm AKB48 chia sẻ rằng cô đã trải qua một giai đoạn đen tối về sex.
 Risa Tachibana

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Risa Tachibana, nữ ca sĩ Nhật Bản mới đây gây bất ngờ với tiết lộ rằng năm 17 tuổi, cô đã bị cướp đi sự trong trắng. Người đẹp này chia sẻ, cô không hề có bất cứ hồi ức tử tế nào về sex, và: “Giá có được những trải nghiệm đẹp đẽ về nó, cuộc đời tôi đã không như thế này… “.

Risa Tachibana mới 2013

Risa Tachibana tên thật là Takamatsu Eri, cô sinh năm 1992 và sở hữu gương mặt đẹp. Ảnh: News. Risa Tachibana từng tham gia đào tạo để trở thành một thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng AKB48, tuy nhiên sau đó cô không chính thức trở thành thành viên nhóm mà rẽ hướng và trở thành một diễn viên phim người lớn. Theo một số nguồn tin, Risa Tachibana gặp không ít áp lực từ công ty quản lý của AKB48 bởi phía này lo ngại rằng việc làm của cô gây ảnh hưởng tới tiếng tăm nhóm, dù thực tế cô chưa từng là một thành viên chính thức. Risa Tachibana sinh năm 1992 và đã đi phẫu thuật nâng ngực để dấn thân vào nghiệp đóng phim người lớn cách đây không lâu.

Xem clip  Risa Tachibana:

[play]http://www.xvideos.com/video3911947/complete_body_-_riko_tachibana[/play]

Risa Tachibana không phải thành viên duy nhất của AKB48 trải qua những phút khó khăn như vậy. Một cô gái khác từng góp mặt trong lớp đào tạo của nhóm nhạc đình đám này cũng từng tiết lộ, cô đã bị một người đàn ông trung niên cưỡng hiếp khi mới chập chững vào nghề. Điều này làm dấy lên những nghi ngờ về việc nhóm nhạc nổi tiếng xứ phù tang có những quy luật đen tối riêng, ép buộc các cô gái phải bán thân để đổi lấy cơ hội.

[play]http://www.xvideos.com/video1972012/riko_tachibana_fucked_uncensored_-_asian_sex_video_asian_cumshots_asian_swallow_japanese_chinese[/play]

Like và G+ để ủng hộ nhóm biên tập nội dung đăng nhiều hơn

Tin tức gái.Com – Tin tức giải trí tổng hợp

0 comments… add one

Leave a Comment