Clip quay lén phá trinh móc lồn chị gái

Ui da, đau quá, Đức ơi … đau chị quá …ui …ui … Nàng đập một cách tuyệt vọng vào lưng thằng em trai. Mặc cho Hảo vừa đánh vừa cào cấu vào lưng nó đến rướm máu, thằng Đức tiếp tục đụ chị nó như điên, nó nhấp mạnh con cặc, mổi lần như vậy Hảo lại cất tiếng kêu đau đớn. Sau một lúc, nàng không còn sức nửa, đành nằm yên chịu trận đến khi thằng Đức gầm lên một tiếng rồi bắn khí xối xả vào lồn chị nó. Nó bất tỉnh nằm lăn qua bên …

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Xem clip quay lén phá trinh móc lồn chị gái

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Đọc truyện 18+ phá trinh móc lồn chị gái

Thằng Đức được về quê nghỉ hè nên cả nhà vui hẳn lên. Ba má nó thì rất hảnh diện với hàng xóm có được thằng con trai học Ðại học trên tận Sàigòn, còn chị Hảo thì trố mắt ngạc nhiên nhìn thằng em trai mới xa cách có 1 năm mà đả trổ mã thành một người đàn ông vậm vở. Thật vậy, lên Sàigòn được một năm nhưng thằng Đức lại từng trãi thêm rất là nhiều. Nhất là nó đả có được một con bồ học cùng trường. Bao nhiêu đó cũng đủ làm nó thấy tự tin hơn xưa rất nhiều.

Thằng Đức vui lắm, trờ về thành phố nhỏ nầy làm nó thấy lòng mình thật khoan khoái. Sài gòn tuy hoa lệ thật nhưng về đây vẩn thấy thích hơn. Căn nhà vẩn vậy, chị Hảo thì vẩn như xưa, tuy đả gần 25, 26 rồi mà cũng chưa có chồng. Nó cũng ngạc nhiên, chị Hảo của nó cũng đẹp đẻ dể thương đó chứ, nói theo kiểu bạn bè nó thì chị cũng « điện nước đầy đủ », mà sao vẩn chưa lấy chồng ! nó lén nhìn ngực vung đầy của chị mà tự nghỉ : vú của chị cũng được lắm chứ ! nó nghỉ đến con Hà, bồ của nó, con Hà đả cho nó bóp vú vài lần và lần cuối cách đây 3 ngày thì nó lại được cho phép đút tay vào rờ lồn con nhỏ. Từ hôm đó thằng Đức cứ thèm thuồng nhìn hạ bộ đàn bà con gái mà mơ tưỡng viển vong. Nó đả được theo bạn bè chơi đỉ một lần nhờ đó nó đả biết thế nào là đụ nhưng nó biết đụ đỉ là một chuyện còn đụ thật sự một đứa con gái đàng hoàng là một chuyện khác hoàn toàn.

clip quay len pha trinh moc lon chi gai hinh anh

Hôm đó nó đang đứng nói chuyện với chị Hảo của nó thì một cơn gió nhẹ làm bay tà áo dài của chị và làm ép cái quần lảnh trắng vào đùi chị làm hằn rỏ lên cái viền của quần sì-líp … thằng Đức trố mắt trân trân ra nhìn, Nó không khỏi tự thầm hỏi :
– « không biết mu lồn chị Ba có nhiều lông không ta ? »
Vừa nghỉ đến đó thì nó tự thấy xấu hổ quá, chợt đưa tay lên tát vào má mình một cái. Hảo giựt mình hỏi thằng em trai :
– Ủa cái gì mà sao tự nhiên vả mình vậy hả Đức ?
Thằng Đức ấp úng :
– Dạ, không có gì, em nghỉ bậy nên tự phạt mình !
Hảo cười rút rít :
– Em thiệt là điên …

Nàng âu yếm nhìn thằng em trai. Từ lúc người anh cả chết từ hồi còn nhỏ thì nhà chỉ có hai chị em, Hảo rất thương đứa em trai của mình, nàng hảnh diện có được đứa em trai vừa đẹp trai vừa học giỏi có tiếng. Nàng rất gần gủi với nó mặc dù hai chị em cách nhau 5 tuỗi. Hảo rất buồn khi thằng Đức phải lên Sài gòn vào học Ðại học. Nhưng rồi nàng cũng lảng quên được phần nào khi được anh Hiệu, theo đuổi. Cách đây một tháng, Hiệu còn đưa ra đề nghị muốn xin cưới nàng. Hảo do dự vì nghỉ mình chưa thật sự yêu Hiệu. Trong thâm Hảo nàng cũng có sự hơi chê Hiệu là nhà quê, cục mịch. Nàng thích đi chơi với Hiệu, được Hiệu nắm tay … nhưng nàng chưa cãm nhận thế nào là bồng bột đam mê. Một đôi lần, nàng thử để cho Hiệu rờ vú mình ngoài làn áo, nàng cũng thấy thích thú phần nào nhưng nàng nghỉ tình dục phải tuyệt vời hơn chứ, phải làm nàng sây sẩm hơn chứ ? Nhưng Ba Mẹ có vẽ vừa ý Hiệu nên đôi lúc Hảo cũng muốn chấp nhận cho xong.

clip quay len pha trinh moc lon chi gai hinh anh 2

Tối hôm đó, thằng Đức nói với Hảo :
– Chị Ba nè, Ba Mẹ đi qua Bến Tre mấy ngày để ăn giổ bà Tám, vậy tối nay em xung phong mời chị đi ăn tiệm.
– Chà ngon ta ! có tiền không đó mà đòi mời ?
– Ði nghe chị Ba, lâu rồi chị em mình không có dịp Hảo sự với nhau.
Hảo dịu dàng nắm tay em mình :
– Ừ phải rồi đó. Vậy thì đi.

Cả hai thật vui vì đả lâu hai chị em không có dịp hàn huyên với nhau. Từ nhỏ cả hai đả khắn khít với nhau, bây giờ đả lớn nhưng tình chị em vẩn còn nguyên vẹn và tràn đầy. Thằng Đức kể cho Hảo nghe những chuyện vui buồn ở Sài Gòn, cả chuyện tình cãm lặt vặt của nó. Còn Hảo thì nói cho thằng Đức nghe những phân vân của nàng về anh Hiệu. Ðến một lúc, thằng Đức đồng tình với Hảo nên đưa tay ra nắm tay chị nó. Hảo hơi ngượng nên định rút tay về nhưng không hiểu sao nàng lại để yên. Một cãm giác lâng lâng dể chịu từ từ tràn ngập lòng nàng. Ðể cho một thằng con trai nắm tay, dù đó là đứa em trai của mình cũng làm nàng khoan khoái. Hảo tự nhũ như vậy là không nên nhưng nàng vẩn thụ động để thằng Đức nắm tay mình.

Hai chị em hàn huyên thật vui. Thằng Đức cười cười nhìn Hảo :
– Chị nè, chị nói thiệt em nghe : với anh Hiệu chị có làm tình với ảnh lần nào chưa ?
Hảo đỏ bừng mặt :
– Nói bậy nghe, em kỳ cục thiệt nhe !
Thằng Đức nhìn Hảo :
– Vậy là chị vẩn còn trinh sao ? chị 25 tuỗi rồi đó nhe !
– Ừ thì kệ người ta, ai biểu em xía vào ?

Hảo thấy lòng mình thật vui khi được nói cả những chuyện thầm kín như vậy với thằng em trai.

clip quay len pha trinh moc lon chi gai hinh anh 3

Thấy thằng Đức uống bia, Hảo cũng đòi thử uống cho biết. Nhưng vì không quen nên chỉ mới uống một chai mà nàng đả mau chóng thấy ngà ngà. Thằng Đức đề nghị nên về nhà thì hơn.
Thằng Đức dìu chị Ba nó về phòng rồi nó mở đỉa nhạc. Nó rủ Hảo khiêu vũ. Hảo lắc đầu quầy quậy cười :
– Chị là dân nhà quê ! làm gì mà biết nhẩy đầm nhẩy điếc !
Thằng Đức cố ép :
– Chị không biết thì em dạy cho chị mà. Ðứng ra đây nhảy với em.
Nó đưa tay nắm lấy tay chị nó làm Hảo đành phải chìu theo.

Bản nhạc trữ tình của Thanh Lam trỗi lên thật nhẹ, thật êm … Hảo đả ngà ngà sây, đầu óc nàng như vướng đầy sương mù … nàng đặt đầu lên vai thằng Đức để nó dìu nàng theo tiếng nhạc. Nàng cãm thấy thật khoan khoái, một cãm giác thật mới lạ với nàng. Mùi đàn ông là lạ của thằng Đức xông lên mũi nàng làm nàng ngây ngất … Nàng chỉ muốn ngũ ngay bay giờ, trong vòng tay thằng Đức.

Phần thằng Đức thì lúc đầu nó còn cố dìu chị nó theo nhịp nhưng thân hình chị nó càng lúc càng nặng chĩu, nó sợ buông chị nó ra thì chị nó sẽ ngã nhào xuống sàng.
Nó cười trêu :
– Chị Ba, chị ngũ rồi hay sao ?

Hảo loạng choạng làm thằng Đức phải ghì nàng lại. Cùng lúc, nó cãm nhận hai gò vú của Hảo đang áp sát vào ngực nó làm nó bàng hòang. Phản ứng đầu tiên của thằng Đức là đẩy nhẹ thân hình của Hảo ra xa xa nhưng rồi không hiểu nghỉ sao, nó lại ôm chặt chị nó hơn. Ôi thật là sung sướng !!! Mùi thơm con gái tõa ra làm nó mê mẩn Hảo thần, quên hẳn là nó đang ôm chị của nó. Thằng Đức kín đáo thò tay ra phía trước ngực để run run đặt tay lên vú chị nó. Nó nín thở chờ đợi phản ứng của Hảo … nhưng Hảo đang mơ mơ màn màn đâu còn lý trí để phản ứng gì nửa. Thằng Đức đánh bạo xoa xoa vú chị nó xuyên qua làn áo thun. Thật là kích dâm không thể tã được ! Nó đang rờ vú chị của nó đây. Hảo vẩn lờ đờ như đang ngũ. Con cặc thằng Đức cương cứng lên tối đa, nó ép cặc nó vào bụng Hảo. Nó hỏi nhỏ vào tai nàng :
– Chị Ba, em đở chị lên giường ngũ nghe ?
Hảo trả lời ấp a ấp úng, thằng Đức không hiểu gì hết. Nó dìu Hảo nằm lên giường. Nó định bỏ về phòng mình nhưng mắt nó cứ nhìn vào bộ ngực phập phồng của Hảo. Nó tự nghỉ :
– « Chị Ba đang ngũ, tội gì không thừa cơ nhìn lén vú của chị ? »
Vậy là nó nhẹ nhàng tháo áo của Hảo ra, rồi cả cái nịch vú củng bị tuột ra. Nó hoa mắt ra nhìn cặp vú nhỏ nhắn dể thương của Hảo. Nó cầm lòng không được, lại nghĩ :
– « Thôi thì sẳn dịp lén nhìn lồn của chị Ba luôn thể … »

Comments on this entry are closed.