Clip nóng lần đầu phá trinh bạn vợ

Xem clip nóng lần đầu phá trinh bạn vợ lồn nhỏ dâm đãng địt đau hết cả chim. Đào được bú lồn thì sướng lắm và cũng đã hiểu ra tại sao người ta bú liếm cho nhau. Đào đã hết hẳn cái sự ngượng ngùng ban đầu và cũng rất sẵn sàng tham gia cuộc chơi.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Xem clip nóng lần đầu phá trinh bạn vợ

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Đọc truyện hay lần đầu phá trinh bạn vợ có clip không che cực kì hấp dẫn

Đào thì có vẻ hiền dịu còn Ngọc thì lại hơi có chút đanh đá nhưng chính vì thế mà lại được nhiều người để ý đến hơn. Cả hai chị em năm nay đều đã bước vào tuổi 20. Vì do ra trước nên Đào làm chị còn Ngọc thì làm em. Bố mẹ của Đào và Ngọc do nghèo nên đều muốn cho con cái của họ sau này kiếm được một tấm chồng giàu có để hai đứa có thể thoát khỏi cảnh đói nghèo. Hai chị em cũng rất yêu tNgọc nhau và luôn đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau.
Một lần nọ, họ sang nhà chị Mơ hàng xóm để hỏi mượn sách thì cả hai bỗng phát hiện từ trong nhà chị Mơ phát ra những tiếng động rất là lạ. Cả hai không hiểu chuyện gì xảy ra bên trong, chúng chỉ nghe như có tiếng thở gấp của ai đó trong nhà. Đào và Ngọc cùng đẩy cửa thì phát hiện cửa không có chốt hay khóa gì cả. Điều này khiến cả hai đều ngạc nhiên hơn, bỗng dưng chúng nghe thấy tiếng chị Mơ đang nói:
– Nhanh Đàon nữa anh, mạnh nữa vào, em nứng quá rồi Khang ơi.

Hai đứa không hiểu nên vẫn rón rén bước vào bên trong thì chúng phát hiện ra chị Mơ đang nằm ngửa ở trên cái sập và mình không một mảnh vải che thân. Phía trên không ai khác là anh Khang người yêu của chị Mơ. Hai anh chị này yêu nhau cũng khá lâu rồi mà chưa kết hôn với nhau. Mình anh Khang cũng trần trùng trục và chúng thấy được có cái gì đó của anh Khang đang đẩy vào âm hộ của chị Mơ. Đến khi anh Khang rút nó ra thì chúng mới phát hiện đó là cặc của anh. Nhìn con cặc dài, mập và đỏ au khiến hay đứa đang nhìn trộm tự nhiên người nóng ran Đàon. Cả Đào và Ngọc như thấy có lửa đốt ở trong người, cảm thấy bứt rứt và khó chịu. Bên trong anh Khang lại tiếp tục đưa cặc vào lồn chị Mơ và lại đưa ra đưa vào theo nhịp. Đào và Ngọc lúc này thấy mặt mình nóng ran nên cả hai không ai bảo ai tự dưng nhẹ nhàng rút ra ngoài. Tuổi con gái mới lớn bao giờ nhìn thấy những bộ phận sinh dục của người khác giới bao giờ cũng cảm thấy ngượng ngùng nhưng có một điều mà hai chị em ko nói cho ai biết đó chính là đũng quần của hai chị em đã ướt đẫm khi bước ra khỏi nhà chị Mơ. Trên đường về hai đứa không nhìn nhau và đều đang suy nghĩ hai anh chị đang làm cái gì ở trong nhà.

clip nong lan dau pha trinh ban vo hinh anh

Được một thời gian sau thì cả hai chị em đều biết đó là đụ nhau, là một hành động khi hai người yêu nhau thường làm như vậy. Từ đo trở đi, cả hai đều muốn khám phá và tìm tòi nhiều hơn về những hành động đó. Đào và Ngọc ngày nào cũng rình đợi bồ của chị Mơ tới là chúng rón rén vào bên trong ngó xem họ có làm như vậy nữa ko. Dần dà rồi quen, hai chị em Đào Ngọc đã bắt đầu biết thủ dâm và họ cho rằng cảm giác đó thật là đã, đến nỗi ngày ngày hai chị em đều thủ dâm ít nhất 3 lần.

Thời gian thấm thoắt đã trôi đi, Ngọc bây giờ đã có bạn trai và dĩ nhiên chuyện thủ dâm ko còn cần thiết đối với Ngọc nữa. Nhưng Đào thì chưa có và vẫn thường thỉnh thoảng coi lén Ngọc và bạn trai của nó làm tình. Một lần nọ khi Đào đi chợ về thì thấy xe của bạn trai Ngọc đang dựng ngoài cửa. Đào biết ngay bên trong nhà đang xảy ra chuyện gì nên cô vẫn tiến vào vì cô vẫn muốn coi cảnh người ta làm tình vì nó giúp cô đạt đến khoái cảm dễ hơn thủ dâm. Đào núp ở ngoài và nhìn qua khe cửa thì thấy Ngọc và bạn trai của nó quay ngược đầu với nhau. Đào không hiểu đây là gì vì Đào chỉ biết làm tình nghĩa là chỉ đút cặc vào lồn mà đụ thôi. Nhìn kĩ ra thì Le thấy cả hai đang bú liếm bộ phận sinh dục của nhau. Đào thầm nghĩ không hiểu như vậy có cảm giác gì không mà họ lại làm như vậy. Hai người bên trong thì cứ say sưa bú liếm mà không hề hay biết bên ngoài đang có người rình trộm mình. Sau màn bú liếm lúc đó Đào mới thấy họ làm tình. Con cặc của bạn trai Ngọc quả thật là vĩ đại, không hiểu nó có lọt được vào lồn của Ngọc không nhưng Đào thấy nó to hơn của người yêu chị Mơ. Những âm thanh dâm dục cứ phát ra từ trong căn phòng khiến Đào ở ngoài càng lúc càng rạo rực hơn. Đào bắt đầu cho tay vào trong quần của mình khi bên trong Ngọc cứ rên:
– Làm thịt em đi anh, em cho anh hết đó, đừng ngừng lại không em chết mất.
– Uummhh. Ahahahhh…….đụ nát lồn em đi anh.

clip nong lan dau pha trinh ban vo hinh anh 2

Ngọc cứ rên rỉ trong đó khiến Đào không thể chịu nổi nên đã lột sạch quần áo trên người mình mặc dù Đào không phải là người trong cuộc chơi này. Đào dùng tay để thủ dâm một lúc nhưng không hiểu sao vẫn chưa thấy sướng. Nhớ đến vừa đi chợ lúc này nàng liền mở cái túi bên cạnh và lấy ra quả dưa leo. Nó cũng tương đương với kích thước con cặc của bạn trai Ngọc nên càng làm cho Đào muốn thử xem cảm giác như thế nào. Đào từ từ đút vào và cảm thấy hơi thốn nhưng vẫn cố chịu đựng để đưa nó vào sâu hơn. Khi quả dưa leo đụng lút cán thì Đào bắt đầu kéo ra và đẩy vào, ban đầu là cảm giác hơi đau vì lồn của Đào vẫn còn nhỏ mà quả dưa leo thì to quá nên mới bị như vậy. Nhưng sau đó không lâu, nhờ xúc tác bên trong và cảm giác thích thú cộng vào nên cảm giác đau của Đào hoàn toàn phải nhường chỗ cho cái cảm giác đê mê thống khoái. Đào cũng bắt đầu rên hừ hừ nhưng có lẽ bên trong không ai nghe được vì tiếng ở bên trong phát ra con lớn hơn từ bên ngoài vọng vào.
Đào làm vậy được một lúc thì nàng trân người xuất tinh vì đã Đàon chín tầng mây nhưng chớ trêu thay Đào lại dựa vào cánh cửa của căn phòng khiến cánh cửa mở ra và bên trong Ngọc và bạn trai của nó vẫn đang làm tình. Thấy Đào như vậy thì cả hai đã hiểu ngay Đào làm gì ngoài cửa, còn Đào thì ngượng chín cả mặt và không biết phải chui đi đâu nữa. Bỗng Ngọc đứng dậy đi ra cửa và kéo tay Đào đứng dậy và nói:
– Chị vào đây chơi cùng cho vui, có ai lấy tiền của chị đâu mà lo.
– Nhưng chị ……, Đào không biết phải nói thế nào thì Ngọc đã đầy Đào xuống giường.

Ngọc quay sang bảo bạn trai ra bú lồn chị Đào và ngay lập tức bạn trai Ngọc làm như vậy. Do Đào vừa xuất tinh nên còn đầy tinh dịch dính ở trên lồn. Bạn trai của Ngọc liếm sạch bách không để sót một chút gì cả. Trong lúc liếm lồn cho Đào, Ngọc và bạn trai Ngọc vẫn đụ nhau như bình thường. Đào được bú lồn thì sướng lắm và cũng đã hiểu ra tại sao người ta bú liếm cho nhau. Đào đã hết hẳn cái sự ngượng ngùng ban đầu và cũng rất sẵn sàng tham gia cuộc chơi. Đào quay sang sờ nắn vú của em mình và tay cũng tự bóp vú của mình. Được một lúc thì bạn trai của Ngọc quay sang để đụ Đào, nhìn con cặc mà Đào ao ước nó sẽ cắm vào lồn của mình mà Đào chỉ muốn được đụ ngay lập tức. Bạn trai Ngọc đưa cặc gần vào lồn của Đào và đẩy mạnh một cái vào bên trong khiến cho Đào giật thót người Đàon. Đào kể ra cũng dâm nên rên la không kém gì phần Ngọc. Còn Ngọc thì được bạn trai dùng tay để đụ nhưng cũng không trách móc vì Ngọc nghĩ cũng nên giúp chị của mình một lần vì mình muốn lúc nào mà chẳng được nên hai chị em cứ để cặc và tay đụ vào lồn của mình. Nhìn cảnh tượng cả ban đụ nhau có lẽ ai cũng thèm muốn. Cả ba cùng xuất tinh một lúc và bạn trai của Ngọc đã xuất tinh vào trong lồn của Đào.

clip nong lan dau pha trinh ban vo hinh anh 3

Comments on this entry are closed.