Clip nóng làm tình với em còn trinh sướng quá

Không biết từ đời nào Hắn đả thích đút cu vô miệng con gái. Thích đến nổi như là bị ám ảnh luôn. Thích đút cu vào miệng hơn chơi lồn nủa. Bắn khí vào miệng cho mí con nhỏ nuốt là Hắn khoái nhất.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

clip nong lam tinh voi em con trinh suong qua hinh anh

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Xem clip nóng làm tình với em còn trinh sướng quá

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

clip nong lam tinh voi em con trinh suong qua hinh anh 2

Trinh tiết? Hắn đâu phải là trai mới lớn mà nói còn trinh là Hắn tin? Trinh gì mà mới đẩy sơ là vô rùi? Gái còn trinh gì mà lần đầu tiên là tự động cởi quần cho Hắn móc lồ? Còn trinh ít nhất phải e thẹn tí chớ bà hai xạo đết chịu nổi. Con Bích này chơi sướng quá đi. Mà sao gái Bắc màu mè quá. Chơi xong còn phải tâm tình này nọ nữa. Nào là Anh chơi Bích sướng là tại vì Bích con gái còn bó, lồn Bích wrap cu anh nên anh sướng. Nào là Bích rên anh thích nghe. Nào là yêu anh nên Bích ngậm cu anh bú chớ Bích nghỉ bú cu dơ lắm vân vân và vân vân? Phải chi con nhỏ đừng thúc mải thì Hắn đâu có kiếm cớ chia taỵ Cái gì thì từ từ, chưa gì đòi cưới rùi. Chơi con nhỏ trong office đả quá. May là làm job này có chìa khoá vô office sau giờ làm việc nên khỏi mướn hotel. Bó? Cũng vừa thui, không bó mấy mà chơi sạch sẻ quá hết sướng. Gì mà đút cu vô lồn là không bú cu nữa. Muốn bú cu nữa phải xách cu đi rửa sạch mới chịu bú. Gái pharmacy là thế, gái ngành y không biết kỷ ra sao nữa.

clip nong lam tinh voi em con trinh suong qua hinh anh 3

Như di là mấy đứa rùi ? Hắn lẩm nhẩm tính. Từ ngày biết được IRC Hắn đã gặp ?. để tính coi nha. Làm nhiều đứa, Hắn phải cho nick name cho mổi em để dễ nhớ. Nhờ có nickname hắn mới nhớ ai là ai chớ không thui hắn chỉ còn nhớ quên hết , mỗi lần nhớ tới “đặc tính” là mỗi lần Hắn tiếc. “Người đi qua đời tôi” mà lị. Nếu mà Hắn viết bài người đi qua đời tôi thì ít nhất cũng trăm chương quá. Hắn lại lẩm nhẩm trong miệng từng đặc tính cuả từng em.

( Xem clip nóng hay tại tintucgai.com )

Comments on this entry are closed.