Clip nóng em xinh nứng lồn địt nhau với trai tơ

Đây là lần đầu tiên Tài mò lồn đàn bà, vì thế Tài cứ dùng đôi tay ướt đầm dâm thủy cuả mình mà chà. Ngọc vừa thấy nhột vừa thấy đê mê.Ngọc xoay người mằm xấp xoay ngược trên người Tài nàng ngậm lấy con căc bây giờ đả cương cứng nàng dùng lưởi đánh nhẹ vào đầu cu Tài làm cho Tài sương không thể nào tả được Lồn của Ngọc bây giờ đang kề sát bêm niêng của Tài.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

clip nong em xinh nung lon dit nhau voi trai to hinh anh

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Xem clip nóng em xinh nứng lồn địt nhau với trai tơ

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Đọc truyện 18+ em xinh nứng lồn địt nhau với trai tơ

Đã hơn 3 giờ sáng, Ngọc không tài nào ngủ được,người nàng nóng như có trăm ngàn ngọn lử thiêu đốt trong lòng, Mấy hôn nay thân thể nàng bỗng dưng đòi hỏi mãnh liệt lạ kỳ. Cái cảm giác nầy nàng đã đánh mất từ lâu rồi… Từ cái ngày nàng sinh ra bé Na, cùng với ngày chồng nàng bị lật xe chết trên đường liên tỉnh. Một mình nàng lo chăm sóc cho bé Na đồng thời nàng phải lo bưng trải vớ cuộc sống hằng ngày, nàng tạm quên đi cái đòi hỏi cuả người đàn bà.

Thời gian trôi dần theo ngày tháng. Khi bé Na được 5 tuổi thì nàng mang co về gởi cho bố mẹ tìm đường vượt biên.Sau mấy ngày lênh đênh trên biển cả.nàng cũng đến bế n bờ.Đaỏ Bidong nơi nàng đặt chân đến. Họ đưa nàng đến khu C trên một đồi không cao lắm chung nhà với nàng là hai người thanh niên. Người lớn tuổi tên Huy ở từng đưới, còn căng gác phiá sau nhà là nơi ở cuả Tài. Tài khoãng 16 tuổi, tuy tuổi mới 16 nhưng Tài có một thân hình rắn chac. Đên dầu tiên nàng không tài nào ngủ được vì chuột, nàng ngồi bó gối suốt đêm không tài nào ngủ được. Huy nằm ngủ trên chiếc giường kế bên thấy thương nàng suốt đêm thức trắng. Sáng hôm sau Huy ngỏ lời với Tài.

– Tài à hồi hôm anh thấy chi. Ngọc suốt đêm không ngủ được vì sợ chuột, Trên gác của Tài anh thấy có thể ở được thêm một người hay là Đà cho chi. Ngọc lên trên ấy ngủ nhé ? Vì tên ấy ít chuột hơn.
Tài là ra vẻ dửng dưng trả lời:
– Cũng được không có gì.
Ngoài Hiệpg nói đậy chứ thât ra trong lòng Tài rất thích, Tài là con trai mới lớn,có bản tính tò mòvề phái nữ nay có người đàn bà ở chung cùng làm sao không phấn khởi. Ngọc cũng không e ngại vì nàng đả 34 tuổi còn Tài thì 15 nàng xem Tài như em, cho nên nàng cũng không ngại gì khi ở chung trên gác.

clip nong em xinh nung lon dit nhau voi trai to hinh anh 2

Những đêm đầu Ngọc ngủ rất ngon, nhưng những lúc gần đây, nửa đêm thức giấc, nàng nhìn sang Tài với thân hình lưc lưỡng khỏe mạnh của Đat. Nàng cảm thấy sự ham muốn chạy lan dần trong thân thể, người nàng nóng ran rạo rưc trong lòng, Ngọc khe khẽ đưa tay lên xoa nhè nhẹ đôi vú,mặc dù Ngọc đã có một con nhưng cặp vú nàng vẫn còn săn cứng có đề núm vú nàng đã ngã màu nâu. Ngọc xoa nhè nhẹ vú mình một cảm giác lâng lâng tan lan dần theo từng thớ thịt như có môt luồn điện chạy khấp châu thân, rồi tụ lại nơi lồn nàng. Ngọc dưa ngón tay vào khe lồn dâm thủy nàng tuôn ra chạy dài xuống đít làm ướt một khoảng quần lót cuả nàng. Ngọc đưa tay vào kẻ giữa lồn nàng nhấn vào và kéo dần lên xoa nhẹ nhàng hai bên mé. Ngọc cảm thấy lồn nàng nở căng ra, người nàng gần như điên loạn.Ngọc nhoài người qua ôm chầm lấy Tài đưa môi nàng áp vào môi Tài. Tài giật mình kinh ngạc khi thấy Ngọc ôm chầm lên người Tài, Tài cứ ngỡ mình nằm mợ giấc mơ mà Tài thường mơ ước, được ôm trọn thân thể Chi. Ngọc vào lòng. Tài không bỏ lỡ cơ hôi ôm ghì lấy tấm thân hừng hưc lửa của Ngọc.

Đây là lần đầu tiên Tài ôm trong tay một người con gái. Tim Tài đâp mạnh như muốn vỡ tung cả lòng ngưc, mắt Tài hoa lên như có muôn ngàn vì sao đang nhảy múa, tâm hồn như chới với giửa không trung.Đôi tay Tài đang ôm xiết chặt tấm thân nỏn nà cuả Ngọc, nhưng Tài cảm thấy đôi tay mình đang run rẩỵ Ngọc dường như cảm nhận được điều đó, Ngọc thì thầm bên tai Tài:
– Em đừng sơ, có phải đây là lần đầu em gần phái nữ phải không ?
Tài không trả lời chỉ gật đầu.

Ngọc đưa tay mò dần xuống tìm cu Tài khi tay nàng chạm phải khố thịt nóng bỏng căng cưng. Cùng lúc dó nàng xoay người cởi phăng chiếc quần cụt cuả Tài Ngọc ngoạm lấ con cặc cuả Tài, thì cùng lúc ấy thân Tài gồng lên một cảm giác sương dê mê chạy dài xuông dương vật. Gật gật một luồm tinh khí bắ thẳng vào Hiệpg Ngọc làm cho Ngọc càng thêm kích thích, Ngọc ngậm chặt lấy con cặc đang co giật của Tài nút thật mạnh vào làm cho Tài rướng người lên chiụ trận. Trong cơn khao khát Ngọc nút và liếm đến không còn giọt tinh khí mà còn xót lại trên đầu cu của Tài. Ngọc xoay người ngồi bên Tài nàng nghêng người đưa cặp vú và niệng Tài.Ngọc thì thầm.
– Em hư quá bây giờ em phải đền cho chị
Ngọc cởi aó vứt sang một bên để lộ đôi gò hồng đã nhô ra như mời gọi.tiện tay Ngọc cởi luôn cái quần vức vào một góc. Tài đưa đôi tay xoa trên ngưc Ngọc, dưới ánh trăng xiêng qua bức màn chắng gió đôi gò ngưc căng tròn của Ngọc phơi bày trước mắt Tài.Tài đưa tay vụng về xoa bóp lung tung,Ngọc phải nắm lấy tay Tài đặt ngay núm vú mình và nói:
– Em phải se nhè nhẹ nơi đầu vú của chị vì nơi đó mớ là nơi nhại cảm của người đàn bà.
Tài theo lời chỉ dẫn của Ngọc, Tài se nhè nhẹ nơi đầu vú của Ngọc. Ngọc nhâm mắt đê mê tận hưởng, nổ sung sướng lân lân lang dần khắp cơ thể.

clip nong em xinh nung lon dit nhau voi trai to hinh anh 3

Tay Ngọc tìm lấy con cặc đang trên đường hồi sinh của Tài. Lắc lư như gọi hồn trinh mau tỉnh giấc. một lúc sau Ngọc mắ lấy một tay của Tài dặ tên lồn mình. Dâm thủy cuả Ngọc ra ào at. ước cả tay Tài, Tài đươa tay xoa nhè nhẹ dâm thủy lan ra quyện vào đám lông nghe sôt sạt. Đây là lần đầu tiên Tài mò lồn đàn bà, vì thế Tài cứ dùng đôi tay ướt đầm dâm thủy cuả mình mà chà. Ngọc vừa thấy nhột vừa thấy đê mê.Ngọc xoay người mằm xấp xoay ngược trên người Tài nàng ngậm lấy con căc bây giờ đả cương cứng nàng dùng lưởi đánh nhẹ vào đầu cu Tài làm cho Tài sương không thể nào tả được Lồn của Ngọc bây giờ đang kề sát bêm niêng của Tài.Tài ngưởi mùi lồn hăng hắt làm Tài nhớ cách đây mấy hôm Tài vào nhà tắm để đi tiểu, tình cờ thấy cái quần lót màu đỏ cuả Ngọc bỏ quên trong cầu tắm Tài cầm lên xem thấy dưới dáy quần còn ướt một khoản màu trắng đục. Người Tài nóng hừng lên. Tài đưa lên ngửi. Mùi khai nồng lên mủi. Bây giờ nguyên cái lồn đưa ngay trước mặt Tài bằng thịt đàng hoàng làm sao không nứng. Không chần chờ Tài đưa tay ôm lấy đôi mông tròn lẳng cuả Ngọc kéo mạnh vềmình đồng thời Tài há niệng thật to ngạm lấy cái lồn đang trờ tới. Hàm răng dươi của Tài sấn mạnh vào mồng đốc cấn vào Xương mu lồn của Ngọc gần như nhá lửa. Hai tiếng hét khủng khiếp vang lên giửa đêm trường tỉnh mịt. Mọi người trong khu C Giật mình tỉnh giấc trong ngơ ngác bàng hoàng. Đâu ai biết trên căn gác nhỏ Ngọc đang bụm lồn đau thấu tâm cang nằm lăn lộn, cắn răng chẳng dám rên la. Còn Tài bụm lấy Hiệpg máu rỉ ra từ chân răng tuôn tràn ra khoé Hiệpg.

Hiếu năm nay 13 tuổi,tuổi mới lớn Hiếu chưa biết sex là gì, nhưnh hôm nay Hiếu thấy trong người rạo rưc, Hiếu thấy trong người nóng như lửa đốt, nhất là con cu cứng ngắt và thây tưng tức nơi trứng dái trông thật lạ lùng.

Số là hồi chiều Hiếu ra rẫy bắp cuả ông Tám bắn chi. Khi đi sâu trong rẫy bắp, theo cơn gió thoảng nó nghe dường như có tiếng ai rên khẻ. Nó lấy làm lạ Hiếu dừng hẳn lại và lắng tai nghe ngóng. Hiếu nghe thât rõ tiếng rên cuả người con gái phát ra từ giữa rẫy bắp. Hiếu tò mò muốn coi cho biết tiếng của ai, Hiếu nhẹ nhàn đi về phía phát ra tiếng rên, Hiếu càng đi âm thanh càng rõ dần khi đến gần cảnh tượng trước mắt làm Hiếu vô cùng kinh ngạc,Hiếu thấy chị Út con của ông Bảy đang nằm trên tấm vải nylon trần truồng, đôi mắt nhắm gương mặt thì thờ thẩn như người mất hồn, miệng thì rên rỉ trông thật là lạ. Còn thằng Tư chăn vịt cho nhà ông Bảy thì hai tay đang xoa bóp hai cái vú của chị Út, hai tay hắn bóp như người ta nhào bột, gương mặt đen xì của hắn trông có vẻ thích thú lắm, trong khi đó chị Út đôi mắ nhắm đê mê, miệng thì rên rỉ những gì nó không có nghe rõ.

Comments on this entry are closed.